Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách làm tiếp thị liên kết cho shopee The Great Chicken Escape Free Play: Hãy thử The Great Chicken Escape Pokie ở chế độ demo

Một trò chơi tuyệt vời và siêu thú vị được thiết lập trong một trang trại gà, Pokie 20 tiền này có tám tính năng thưởng và nhiều niềm vui dựa trên gia cầm trên đường đi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
The Great Chicken Escape

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie The Great Chicken Escape
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Chủ đề thoát gà tuyệt vời

Lấy cảm hứng từ cuộc chạy bộ phim năm 2000, trò chơi diễn ra tại một trang trại gia cầm nơi một số loài chim đang tìm kiếm sự tự do.

Đồ họa Escape Gà tuyệt vời

Pokie hoạt hình phong phú này có một bàn cuộn gỗ trước nền nông trại. Trên các cuộn phim là các biểu tượng thẻ chơi ghi điểm thấp và các biểu tượng gà ghi điểm cao hơn dưới dạng một đội gồm năm binh sĩ chân gà siêu lớn.

The Great Chicken Escape

Âm thanh thoát gà tuyệt vời

Âm thanh xung quanh lấy cảm hứng từ trang trại, bao gồm cả Clucking, Barking và Birdsong, tạo ra bầu không khí phù hợp. Như với tất cả Pokies chơi thực dụng, những âm thanh đã được ném với sự hoàn hảo.

Về lối thoát gà tuyệt vời

Trò chơi đa tính năng này từ Play Play thực dụng có 20 đường lương, ba bộ điều chỉnh ngẫu nhiên trò chơi cơ bản và năm tính năng thưởng chính, bao gồm một loạt các trò chơi chọn và các tính năng quay miễn phí. Trò chơi có biến động trung bình cao và RTP là 96,5 %.

Cách chơi The Great Chicken Escape

Đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào nút cộng hoặc trừ hai bên của nút spin, nằm ở phía dưới bên phải của màn hình. Chọn một đồng xu trên mỗi dòng 1-10, sau đó là giá trị đồng xu là 0,01-50,00 để tạo ra tổng số cược từ 0,01 đến 100. Tất cả 20 đường lương luôn hoạt động.

The Great Chicken Escape Paytable

Để xem Paytable và các quy tắc bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấp vào nút ‘I. Điều này nằm ở phần dưới bên trái của màn hình.

RTP của The Great Chicken Escape là gì?

Trò chơi này có RTP xuất sắc và hơi trên trung bình là 96,5 %. Đó là biến động trung bình cao.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại The Great Chicken Escape

Chiến thắng trong trò chơi này được trao khi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện trên một đường thanh toán. Khả năng của một chiến thắng trong trò chơi cơ bản được tăng lên khi bất kỳ trong ba công cụ sửa đổi ngẫu nhiên được kích hoạt.

Các tính năng thưởng tuyệt vời của Gà

Trò chơi này được đóng gói đầy đủ các tính năng thưởng. Trong trò chơi cơ sở thông thường, bất kỳ spin nào cũng có thể được hưởng lợi từ một công cụ sửa đổi ngẫu nhiên. Công cụ sửa đổi đầu tiên là The Guard Dog Wild, đây là một biểu tượng hoang dã bổ sung được thêm ngẫu nhiên vào các cuộn và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phần thưởng. Thứ hai là Gà Run Wild, là một loại hoang dã thay thế ngẫu nhiên khác cũng xếp chồng lên nhau. Thứ ba là gói chăm sóc, theo đó các biểu tượng trứng vàng được thêm vào các cuộn; Khi xếp chồng lên nhau, chúng biến thành các biểu tượng khác. Một trong những sửa đổi tiền thưởng ngẫu nhiên này sẽ xảy ra khi ba hoặc bốn biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn.

Để đạt được các tính năng tiền thưởng chính, bạn sẽ cần năm biểu tượng tiền thưởng để xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn. Điều này kích hoạt một tính năng tiền lớn, có thể là một trong năm. Người chơi chọn một tính năng từ màn hình chọn và có thể đánh bạc để có được một tính năng tốt hơn hoặc gắn bó với cái mà họ đã được trao. Năm tính năng như sau:

- Đường hầm bí mật - Một trò chơi chọn hai tầng với các đường hầm và rương bí mật.

- Gia cầm trong chuyển động - Một trò chơi chọn trứng vàng thú vị.

- Nhận Clucky - 10 vòng quay miễn phí với một hoang dã bổ sung.

- sang phía bên kia - chín vòng quay miễn phí với Wilds được thu thập trên đường và thêm vào màn hình của vòng quay cuối cùng.

- Tiền lớn - Một trò chơi chọn băng chuyền.

The Great Chicken Escape Top Win

Chiến thắng lớn nhất đến từ năm biểu tượng logo trò chơi trong một dòng, trả 500 lần đặt cược dòng (giá trị đồng xu X mỗi dòng).

The Great Chicken Escape trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Pokie này có sẵn trên một loạt các thiết bị mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả thiết bị di động và máy tính bảng.

Những trò chơi khác mà bạn sẽ thích nếu bạn yêu thích The Great Chicken Escape

Nếu bạn thưởng thức The Great Chicken Escape, tại sao không thử một số trò chơi theo chủ đề tương tự? Chúng bao gồm những Tiền pokie trang trại, phần tiếp theo của nó Farm Farm 2, Tornado: Thoát khỏi trang trại và Yardbirds.

Đánh giá Escape Gà tuyệt vời

Pokie vui nhộn và đầy tính năng này nhắm vào những người muốn được giải trí khi họ chơi. Với một luồng tiền thưởng sửa đổi liên tục và năm trò chơi tính năng thưởng để lựa chọn, không có nhiều cơ hội để bạn mất hứng thú và cho phép những con gà đó trốn thoát. Một RTP hào phóng và đồ họa kỳ quặc làm cho điều này trở thành một lựa chọn phổ biến với những người đang tìm kiếm một cái gì đó hơi khác mà vẫn trả tiền với hàng hóa.

Câu hỏi thường gặp về Escape Gà tuyệt vời

Tôi có thể chơi The Great Chicken Escape miễn phí không?

Có, bạn có thể thưởng thức trò chơi ở chế độ miễn phí ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Thoát khỏi gà tuyệt vời có quay miễn phí không?

Nó làm; Trên thực tế, hai trong số năm trò chơi thưởng là các tính năng quay miễn phí, mỗi trò chơi có thêm hoang dã.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi The Great Chicken Escape không?

Tất nhiên, nhưng bạn sẽ cần gửi tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến để giành được tiền thật.

Tôi có thể chơi The Great Chicken Escape mà không có tiền gửi không?

Có, chúng tôi không yêu cầu bạn gửi tiền hoặc đăng ký thông tin chi tiết khi bạn chơi ở chế độ chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Tôi có thể tải xuống The Great Chicken Escape không?

Không cần phải tải xuống bất cứ điều gì, vì trò chơi đã được xây dựng để chơi trong trình duyệt.

Là lối thoát gà tuyệt vời có sẵn trên nền tảng di động?

Nó chắc chắn là. Bạn có thể chơi trò chơi này trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình ngoài các nền tảng truyền thống như máy tính xách tay và PC.

Là con gà tuyệt vời thoát trực tuyến thực sự ngẫu nhiên?

Có, mỗi vòng quay của các cuộn là ngẫu nhiên trong các tham số được đặt trước của trò chơi (RTP và biến động). Điều này được cung cấp với sự trợ giúp của trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để đảm bảo chơi công bằng.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên The Great Chicken Escape?

Không có giải độc đắc tiến bộ hoặc liên kết trong pokie này; Thay vào đó, chiến thắng lớn nhất trong trò chơi này đến từ việc quay năm biểu tượng logo trò chơi trên đường thanh toán.

Có an toàn khi chơi The Great Chicken Escape không?

Vâng, đó là, đặc biệt là nếu bạn đặt ra các hạn chế về số tiền bạn chi tiêu và trong bao lâu bạn chơi. Cách chơi an toàn và không có rủi ro nhất là ở chế độ chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.