Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách tính tiền trên youtube 3 vương quốc Chơi miễn phí: Hãy thử 3 vương quốc Pokie trong chế độ demo

Khám phá lịch sử của Trung Quốc trong trò chơi thực dụng 3 Kingdoms - Trận chiến Red Cliff, một Pokie 5 -Red Fiery mang đến những chiến thắng tiền mặt lớn, vòng quay miễn phí và một tính năng tiến bộ với giải độc đắc một người chơi ấn tượng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
3 vương quốc

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

3 Vương quốc Giới thiệu

Một trận chiến đáng sợ trên sóng biển đang diễn ra giữa ba tướng - Sun Quan, Liu Bei và Cao Cao, và bạn có thể tham gia vào hành động để thử và giành được một số giải thưởng tiền mặt lớn trên các cuộn xếp chồng lên nhau. Đồ họa 3D tuyệt đẹp làm cho Pokie này trở thành một điều trị trực quan, với các tàu chiến rực lửa được đặt chống lại một hoàng hôn màu hồng và màu cam khi trận chiến nổ ra.

Ba tướng là hung dữ, mỗi người mặc một bộ áo giáp màu khác nhau và mang theo những thanh kiếm khổng lồ, khi họ chiến đấu cho vinh quang ở cuối triều đại Hán. Các Trận chiến Vách đá đỏ Trên thực tế đã diễn ra trong AD208-9 và là một cuộc xung đột lớn của hải quân với khoảng 270.000 đến 850.000 binh sĩ tham gia.

Các cuộn phim nằm trong sự kết hợp 5x3 và có 25 đường lương cố định, với các biểu tượng bao gồm các ký hiệu thẻ 9 đến ACE, mũ bảo hiểm vàng trên đệm, scimitars, một con tàu và cờ đỏ với một con rồng vàng. Âm nhạc cũng rất ấn tượng - đó là âm nhạc truyền thống của Trung Quốc, với những tiếng vang tuyệt vời khi bạn quay một combo chiến thắng. 

Làm thế nào để chơi

Mặc dù bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức, sự phức tạp của pokie này có nghĩa là nó có thể không phù hợp với những người đánh bạc thiếu kinh nghiệm. Thử nghiệm với một số trò chơi khác của chúng tôi Nếu bạn muốn bắt đầu với một cái gì đó dễ dàng hơn. Đặt giá trị đồng tiền của bạn từ 0,01 đến 0,50 và số lượng tiền từ 1 đến 10 trên mỗi dòng, với tổng số đặt cược tối thiểu 0,25 và tổng số cược tối đa 125,00 tổng số đặt cược tối đa.

Cho dù bạn đang chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay máy tính bảng, hãy thử và quay màu xanh chung 5 lần cho khoản thanh toán 200 đồng. Biểu tượng cờ là hoang dã và thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ sự phân tán ngôi đền. Nếu bạn đủ may mắn để quay cái này vào các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm, bạn sẽ được đưa đến trận chiến của Red Cliffs.

Đây Vòng quay miễn phí Vòng sẽ thấy bạn chọn giữa Vanity cho 20 vòng quay miễn phí, âm mưu cho 10 vòng quay miễn phí hoặc chiến tranh toàn diện cho 5 vòng quay miễn phí. Bạn có thể kiếm được nhiều vòng quay miễn phí hơn nếu chùa phân tán hạ cánh trên cuộn 1, 3 và 5 trong tính năng này. Để đạt được tính năng chiến lợi phẩm rất sinh lợi của War, bạn muốn thấy cả ba cuộc đụng độ chiến binh, để đạt được điểm cho giải độc đắc đơn lớn.

Trong mỗi trò chơi cơ sở quay ở nơi cả ba xuất hiện, bạn nhận được một điểm. Các giải thưởng bắt đầu từ 0 nhưng tăng 2% mỗi lần đặt cược. Khi bạn đạt 40 điểm, trò chơi tiền thưởng được kích hoạt. Bạn sẽ được yêu cầu chọn 1 trong 8 phong bì, để xem giải thưởng của bạn nhân với 2 lần lên tới 100 lần.

3 vương quốc

Phán quyết

Trong một thị trường có thị phần của các trò chơi theo chủ đề phương Đông, 3 vương quốc: Trận chiến Vách đá đỏ từ Chơi thực dụng Nổi bật, có một trận chiến thú vị trên một nền hoạt hình ngồi sau cuộn phim. Với RTP khá hào phóng 96,5%, bạn sẽ được thưởng phong phú nếu bạn quyết định đặt cược.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.