Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách tải fifa Fairytale Fortune Chơi miễn phí: Hãy thử Fairytale Fortune Pokie ở chế độ demo

Nếu bạn thích bị lạc trong thế giới tưởng tượng, Fairytale Fortune sẽ đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa từng đến trước đây. Với một thiết kế sáng tạo, đồ họa tuyệt đẹp và cơ hội để giành được một số đồng tiền, chơi thực dụng mang đến cho bạn mọi thứ bạn muốn. Họ là một trong những nhà sản xuất trò chơi phát triển nhanh nhất trong thế giới trực tuyến. Với hơn 80 trận đấu, họ cung cấp một loạt các giải trí cho người chơi, cùng với cơ hội giành được rất nhiều tiền. Một trong những trò chơi nổi tiếng của họ là những người khổng lồ Jurassic, nơi bạn đã đưa vào một thế giới thời tiền sử để đối đầu với những động vật hùng vĩ nhất trong lịch sử. Bạn cũng có thể chơi Romeo và Juliet và bị lạc trong một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Các trò chơi khác từ nhóm bao gồm Ai Cập cổ đại, Gold Rush, Fortune của Panda và 7 Piggies. Nếu bạn đã sẵn sàng để có một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên, hãy đọc để xem xét đầy đủ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Fairytale Fortune

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

GIỚI THIỆU FAIRYTALE GIỚI THIỆU

Chúng tôi ở đây để tập trung vào Chơi thực dụng'S Fairytale Fortune Và trang bị cho bạn các công cụ để tận dụng tối đa trò chơi sáng tạo này. Khi bạn lần đầu tiên nhấp vào trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một nền đẹp chào bạn. Nó đã thiết kế độc đáo và có những chiếc ghế nấm phát sáng, cùng với bầu trời pastel và một lâu đài ở phía sau. Đồ họa là tuyệt đẹp, và các lá có hiệu ứng 3D.

Bản thân bảng trò chơi thay đổi thành nền màu hồng nhạt để cung cấp cho nó chủ đề cổ tích. Những cây hoa và một lâu đài nằm trên những ngọn đồi vàng nằm trên màn hình và tạo ra một bức tranh đẹp. Trò chơi cũng hoạt hình, vì vậy bạn sẽ thấy những con chim bay trên màn hình và đổ thác thác nước. Các cuộn được đặt trên một nền màu tím được bao quanh bởi một khung vàng với lá.

Trang từng trang

Trò chơi rất dễ chơi và âm nhạc có thể được bật hoặc tắt ở chế độ Cài đặt. Tuy nhiên, âm nhạc mềm mại và phù hợp với chủ đề tốt. Nó có một cảm giác nhẹ nhàng với nó và thiết lập trò chơi độc đáo. Có năm cuộn và 10 đường lương, điều đó có nghĩa là trò chơi rất phù hợp với người mới và người chơi chuyên gia. Nút Auto Spin cho phép bạn chọn số lần bạn thích các cuộn để tự quay.

Nó sẽ quay tới 1.000 lần để bạn có thể ngồi lại và thưởng thức phong cảnh. Đặt cược tối thiểu là 0,15 xu và tối đa là 75,00. Các biểu tượng cơ bản trên bảng là thẻ, trả ít hơn nhưng xảy ra thường xuyên hơn. Câu lạc bộ, Diamonds and Hearts trả 0,5 xu cho năm biểu tượng xuất hiện. Spades trả nhiều hơn ở mức 1,00 cho năm. Một chiếc đồng hồ cát cũng trả 1,00, trong khi một cuốn sách và một con kỳ lân đẹp có giá trị 2,00 cho năm.

Một con rồng đáng sợ sẽ trả 2,00. Hai biểu tượng khác là Hoàng tử và Công chúa, trung tâm của bất kỳ câu chuyện cổ tích nào. Cả hai sẽ trả tối đa 3,00. Số tiền chiến thắng là rất lớn, nhưng với một số kết hợp tốt và các tính năng bổ sung, bạn chắc chắn sẽ kiếm được một số tiền trở lại. 

Fairytale Fortune

Một vòng xoắn trong câu chuyện

Wildcard là một biểu tượng với "Fairytale Fortune" được viết trên đó. Biểu tượng này sẽ thay thế tất cả những người khác, ngoại trừ sự phân tán. The Wild cũng trả tới 5,00 cho năm trên reel, đó là một số tiền kha khá. Wilds có thể giúp hình thành một số kết hợp chiến thắng tốt, vì vậy bạn sẽ muốn nhìn thấy chúng thường xuyên nhất có thể. Ngoài ra còn có mưa hoang dã và các vòng quay tự do siêu hoang dã.

Có hai biểu tượng tiền thưởng trong khe này. Đầu tiên là một viên kim cương, chỉ xuất hiện trên Reels 1, 3 và 5. Ba trong số các biểu tượng kim cương sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng và cho bạn cơ hội giành được một số giải thưởng lớn. Wheel of Fortune cho phép bạn quay nó và giành được một số lượng nhân. Một biểu tượng ruby ​​mở khóa tiến bộ vòng quay miễn phí. Bạn sẽ thu thập các điểm để vượt qua năm cấp độ khác nhau.

Ruby xuất hiện trên tất cả các cuộn, và mỗi cái cho bạn một điểm. Số lượng điểm xác định bộ cuộn nào được sử dụng cho mỗi lần quay miễn phí và mức độ xếp chồng của chúng. Nếu bạn nhận được 20 điểm trở lên, Wilds Stacked sẽ xuất hiện trên tất cả các cuộn. Đó là một tính năng tuyệt vời nơi bạn có cơ hội giành được một số đồng tiền nghiêm túc.

Một kết thúc đẹp

Một trải nghiệm tuyệt vời đang chờ bạn, và nó có sẵn để Chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Nó đầy những điều bất ngờ, và bạn đã giành được sự hối tiếc khi quay những cuộn phim đó. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi kỳ diệu với âm nhạc tuyệt vời và các tính năng thưởng hấp dẫn.

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.