Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

công ty tài chính Golden Wisdom Chơi miễn phí: Hãy thử Golden Wisdom Pokie ở chế độ demo

Quay các cuộn của Golden Wisdom Golden Tash Từ Ainsworth, và bạn sẽ thấy rằng họ đã đóng gói với các biểu tượng phương Đông biểu thị sự giàu có và may mắn lớn. Với Dragon Wilds để giúp bạn đạt được các dòng chiến thắng và đào vàng, mỗi người có thể trao cho bạn tới 50 lần cổ phần của mình, cũng như một vòng quay miễn phí thú vị, có rất nhiều cơ hội để giành một trong bốn giải thưởng giải độc đắc được cung cấp. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trí tuệ vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trí tuệ vàng
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 96,1%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1,00
  • Cá cược tối đa 40
  • Chiến thắng hàng đầu 8000

Ấn tượng đầu tiên về tiền mặt vàng thông minh vàng

Ainsworth doesn luôn luôn đi ra trên đồ họa trò chơi Pokie của mình, nhưng trong trường hợp tiền mặt vàng thông minh, nó rõ ràng rằng họ đã nâng cao đáng kể trò chơi của họ. Từ lúc nó xuất hiện lần đầu tiên trên màn hình, trò chơi trông hoàn toàn tuyệt đẹp trong các sắc thái của màu xanh, vàng và maroon. Bối cảnh là một khung cảnh hồ yên bình, được hỗ trợ bởi những ngọn núi, với vùng nước nhẹ nhàng gợn sóng dưới ánh trăng. Các cuộn phim được đặt trên nền maroon sâu đứng đầu bởi một mái nhà kiểu chùa và được bao quanh bởi một cặp đèn lồng Trung Quốc xinh đẹp lắc lư nhẹ nhàng trong gió.

Các biểu tượng giá trị thấp hơn được thể hiện bằng cách chơi bài, với các biểu tượng có giá trị cao hơn lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc. Một con lợn, cóc, rùa, cá và cây tiền đều được mô tả trên đống tiền may mắn truyền thống, vì vậy sự bảo trợ chắc chắn rất tốt để giành được một gia tài! Tất cả các biểu tượng được mô tả rất đẹp, và trò chơi là một niềm vui tuyệt đối để xem xét.

Không có giai điệu nền khó chịu nào để đánh lạc hướng bạn khỏi lối chơi - chỉ là nhãn hiệu của Ainsworth, nhấp vào các cuộn phim khi chúng rơi vào vị trí, với các hiệu ứng âm thanh thỉnh thoảng để làm nổi bật các dòng chiến thắng.

Golden Wisdom Golden Cash RTP và biến động

Với RTP là 96,1%, Golden Wisdom Golden Cash trả $ 96,10 cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Nhưng hãy nhớ rằng RTP được tính toán trong vài tuần, vì vậy bạn không thể thấy mức độ trở lại thực tế này - bạn có thể giành được một trong những giải thưởng giải độc đắc hoặc bạn không thể bỏ đi mà không có gì - đó là bản chất của trò chơi Pokie sau tất cả các.

Những gì bạn nên luôn luôn làm trước khi đặt cược tiền mặt của riêng bạn vào kết quả của bất kỳ spin nào là kiểm tra sự biến động của trò chơi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về mức độ rủi ro liên quan, và trong trường hợp tiền mặt vàng khôn ngoan, rủi ro rất cao. Đây được phân loại là một trò chơi biến động cao, vì vậy bạn có thể phải chờ nó ra để các cuộn để bắt đầu trả tiền. Nhưng một khi chiến thắng bắt đầu xuất hiện, chúng có xu hướng ấn tượng, đó là lý do tại sao những người lăn cao đổ về các loại pokies này.

Nếu bạn không có một ngân hàng không giới hạn, điều đó không có nghĩa là bạn có thể thích chơi Golden Wisdom Golden Cash. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi ở chế độ demo, trong đó đã giành được một phần trăm tiền của chính bạn. Tất nhiên, bạn đã giành được trải nghiệm của người Viking bất kỳ chiến thắng tiền mặt thực tế nào, nhưng ít nhất bạn sẽ hiểu rõ hơn về cơ học trò chơi, vì vậy bạn có thể tự quyết định xem việc đặt cược tiền của mình có đáng để rủi ro hay không.

Trí tuệ vàng

Cách chơi Golden Wisdom Golden Tash

Trò chơi có 25 đường lương cố định, vì vậy bạn chỉ cần quyết định số tiền đặt cược. Các tùy chọn không đặc biệt lớn cho một trò chơi Pokie có khả năng cao, với phạm vi đặt cược từ 1,00 đến 40,00 đô la, nhưng mọi người chơi sẽ có thể tìm thấy điểm ngọt ngào của riêng họ. Sau đó, thời gian để nhấn nút spin và xem liệu tất cả các biểu tượng phương Đông may mắn đó có làm việc cho bạn hay chống lại bạn không!

Nếu liên tục nhấn nút spin khiến bạn mất tập trung vào hành động trên màn hình, bạn luôn có thể tận dụng tính năng AutoPlay trò chơi, giúp bạn có tới 100 lần quay tự động. Bạn có thể hủy tính năng bất cứ lúc nào bằng cách nhấn hoặc nhấp vào nút quay, vì vậy bạn luôn có quyền kiểm soát cuối cùng đối với phiên chơi game của mình,

Golden Wisdom Golden Tiền thưởng tiền thưởng

Dragon Wilds sẽ giúp bạn xoay quanh các kết hợp chiến thắng nhờ khả năng của chúng để đứng lên cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên các cuộn phim, ngoài sự phân tán tiền thưởng. Con rồng lắc đầu, đi kèm với một âm thanh đầy kịch tính, mỗi khi nó có trong một dòng chiến thắng, vì vậy bạn có thể dễ dàng phát hiện ra tần suất nó giúp bạn đạt được chiến thắng.

Nhưng trò chơi này cũng có phần thưởng phân tán độc đáo. Ngoài các phân tán Spins miễn phí, mà chúng tôi sẽ kiểm tra trong một khoảnh khắc, cũng có một phân tán đào, có thể bắt đầu vòng thưởng tiền mặt vàng. Bạn cần phải quay sáu quả đào vàng, sẽ khóa vào vị trí khi bạn được trao ba lần respins miễn phí. Mỗi quả đào mới hạ cánh lại bộ đếm respin trở lại ba và vẫn được cố định tại chỗ trong suốt thời gian của tính năng. Vòng kết thúc khi không có đào vàng mới nào hạ cánh trong ba vòng quay hoặc cho đến khi bạn có thể lấp đầy các cuộn phim bằng 15 biểu tượng đào.

Mỗi quả đào đều có số nhân đặt cược đáng giá tới 50 lần đặt cược của bạn. Giá trị của tất cả các đào được kết hợp với nhau, trao cho bạn một giải thưởng tiền mặt. Nếu bạn đã thu thập được tất cả 15 quả đào, bạn sẽ được trao giải thưởng giải độc đắc.

Tính năng tiền thưởng tiền thưởng thêm được kích hoạt ngẫu nhiên, khiến một quả đào vàng khổng lồ xuất hiện trên ba cuộn phim trung tâm của trò chơi. Điều này đại diện cho chín quả đào, mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn khi bạn nhận được ba respin của mình.

Golden Wisdom Golden Cash miễn phí Spins

Các trò chơi miễn phí phân tán trả tới 5 lần cổ phần của bạn khi bạn hạ cánh năm, nhưng bạn chỉ phải quay ba phân tán để kích hoạt phần thưởng trò chơi miễn phí. Bạn sẽ nhận được tám trò chơi miễn phí, trong đó mỗi phân tán bổ sung thêm một vòng quay miễn phí khác. Dragon Wild thêm một số nhân 2x cho chiến thắng, nó cũng xuất hiện trong việc tăng giá giải thưởng của bạn. Trong suốt các trò chơi miễn phí, các biểu tượng tiền thưởng cũng có thể xuất hiện. Ba biểu tượng thưởng giải thưởng giải độc đắc mini, bốn biểu tượng thưởng giải thưởng giải độc đắc nhỏ và bốn biểu tượng thưởng giải thưởng giải độc đắc chính.

Câu hỏi thường gặp về tiền mặt vàng khôn ngoan

Tôi có thể chơi Golden Wisdom Golden Cash trên thiết bị di động không?

Có, trò chơi được tối ưu hóa cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả thiết bị di động và máy tính bảng.

Golden Wisdom Golden Tash có miễn phí để chơi không?

Tất cả các trò chơi trên trang web của chúng tôi đều miễn phí, vì vậy bạn có thể thưởng thức tất cả các yêu thích của bạn Ainsworth trực tuyến pokies hoặc tìm kiếm các trò chơi tương tự khác, bao gồm cả các trò chơi phổ biến Caishen's Gold Pokie.

Golden Wisdom Golden Cash có vòng quay miễn phí không?

Vâng, chỉ cần quay ba trò chơi miễn phí phân tán để được trao tám vòng quay miễn phí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.