Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cặp lô to đẹp nhất hôm nay Fremantle Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Fremantle là một công ty sản xuất truyền thông đứng sau một số chương trình truyền hình nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, chẳng hạn như American Idol và X Factor. Công ty gần đây đã mạo hiểm chơi game trực tuyến, cấp phép cho các thương hiệu truyền hình của mình được sử dụng làm cơ sở cho các trò chơi pokies và sòng bạc trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 2
Lọc

Giới thiệu

Fremantle được thành lập như một công ty sản xuất truyền hình vào năm 2001. Hôm nay, các chương trình truyền hình của công ty được phát sóng tại hơn 30 thị trường trên toàn thế giới. Bạn có thể đã thấy ít nhất một Fremantle Chương trình truyền hình, vì danh sách bao gồm các bản hit lớn như Family Feud, Úc có tài năng, Wentworth, X Factor, giá là đúng, bắt bóng nguy hiểm nhất, người học việc, đám đông CNTT, dự án đường băng và đưa tôi ra ngoài.

Bộ sưu tập trò chơi

Trong những năm gần đây, Fremantle đã bắt đầu biến nhiều chương trình phổ biến nhất của mình thành pokies có thương hiệu. Có những vị trí dựa trên các chương trình thực tế đưa tôi ra và X Factor. Người chơi cũng sẽ tìm thấy các tựa game Fremantle dựa trên các bộ phim truyền hình như Stargate SG1, cũng như các bộ phim như Robocop và The Good, The Bad và The Ugly. Phổ biến nhất của nhóm là:

  • The Good, The Bad, The Ugly: một trò chơi Slots 25 payline dựa trên bộ phim kinh điển phương Tây với sự tham gia của Clint Eastwood. Trò chơi có một trò chơi phần thưởng bắn súng cũng như giải thưởng Showdown tương ứng với các nhân vật chính của bộ phim.
  • X Factor: Một pokie trực tuyến 20 tiền trả dựa trên chương trình tài năng cực kỳ phổ biến. Tiền thưởng bao gồm Boot Camp, nơi người chơi nhận được tối đa 15 vòng quay miễn phí và tiền thưởng của giám khảo, trong đó người chơi phải tiết lộ tại Có để nhận giải thưởng tiền mặt.
  • Stargate SG1: Một pokie trực tuyến 20 payline với các biểu tượng hoang dã đặc biệt cung cấp số nhân và kích hoạt các cuộn hoang dã.

Bạn sẽ tìm thấy những trò chơi này và nhiều hơn nữa tại một loạt các sòng bạc trực tuyến trên web. Chúng có sẵn cho di động và các thiết bị máy tính để bàn, bao gồm, iPad, iPhone, Android và PC.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm