Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cờ bạc online bị bắt Aztec Idols Chơi miễn phí: Hãy thử Aztec Idols Pokie trong chế độ Demo

Chơi N Go, Aztec Idols là một pokie trực tuyến thú vị và thú vị có sẵn trên cả thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động. Các trò chơi 15 tiền này này cung cấp một vòng thưởng độc đáo, trong đó người chơi có thể kích hoạt các phân tán bổ sung, cùng với phần thưởng kho báu của Pick-A giải thưởng mang lại các giải thưởng ngẫu nhiên hào phóng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thần tượng Aztec

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Thần tượng Aztec
 • Phần mềm Chơi n đi
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu thần tượng Aztec

Thần tượng Aztec là một pokie trực tuyến từ Play n Go. Với một chủ đề sôi động và các vòng thưởng hào phóng, trò chơi này đã trở nên cực kỳ phổ biến đối với những người chơi sòng bạc trực tuyến trên web. Chủ đề Trong Aztec Idols, có một chủ đề phiêu lưu, khi bạn đảm nhận vai trò của nhà thám hiểm Rich Wilde khi anh ta bắt đầu tìm kiếm kho báu của Aztec.

Các biểu tượng được thiết kế để truyền tải chủ đề này, vì tất cả chúng đều có các họa tiết theo phong cách Maya. Nhạc phim cũng rất thú vị, vì nó chơi một chủ đề phiêu lưu hoành tráng khi bạn quay các cuộn. Khi bạn đến gần hơn để kích hoạt trò chơi tiền thưởng, âm nhạc sẽ tăng lên để thêm sự phấn khích. Định dạng Aztec Idols là một pokie trực tuyến 5 reel 15 payline.

Mặc dù nó có thể không có nhiều đường lương như các trò chơi khác (ví dụ như NYX, Batman hay Microgaming, Gold Factory), trò chơi vẫn cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị và thú vị. Bởi vì có ít khoản thanh toán hơn, người chơi có thể đặt cược nhiều tiền hơn cho mỗi đường thanh toán giúp tăng giải thưởng tiềm năng của họ. Người chơi cũng có một loạt các mệnh giá để lựa chọn từ: 1C, 2C, 5C, 10C, 20C và 25C.

Lên đến 5 đồng xu có thể được đặt cược cho mỗi thanh toán và người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ số lượng thanh toán nào. Định dạng này đảm bảo rằng người chơi được đưa ra nhiều sự lựa chọn khi đặt cược, vì vậy Aztec Wilds phù hợp với người chơi có nhiều sở thích chơi game.

Thanh toán hào phóng

Mỗi biểu tượng trong Aztec Idols cung cấp các khoản thanh toán hào phóng cho các kết hợp 3-của một loại, 4-trong một và 5 trong một. Các giải thưởng hàng đầu sau đây có sẵn:

 • Mặt nạ vàng: 1000 đồng tiền
 • Mặt nạ bạc: 750 xu
 • Mặt nạ Ngọc: 500 xu
 • Mặt nạ đá: 500 xu
 • Ace, King: 150 đồng tiền
 • Nữ hoàng, Jack, 10: 100 xu

Nhiều trong số các biểu tượng này cũng cung cấp giải thưởng cho các kết hợp chiến thắng 2 trong một hiện vật. Vì vậy, khi bất kỳ biểu tượng mặt nạ nào xuất hiện hai lần trên cùng một đường thanh toán, thì bạn vẫn có thể giành được một giải thưởng!

Vòng quay miễn phí độc đáo

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng bánh xe xuất hiện trên các cuộn, thì trò chơi Spins miễn phí được kích hoạt. Vòng bắt đầu với một trong những bánh xe được quay để xác định số lượng các vòng quay miễn phí và biểu tượng nào sẽ được tạo thành phân tán thêm. Bất kỳ biểu tượng nào (ngoài phần thưởng, spin miễn phí hoặc các biểu tượng hoang dã) có thể được biến thành phân tán cho vòng này để giúp người chơi tăng cơ hội đánh vào các kết hợp chiến thắng khi chúng quay các cuộn.

Phần thưởng kho báu

Khi 3 biểu tượng kim tự tháp vàng xuất hiện trên guồng, thì bạn kích hoạt trò chơi tiền thưởng kho báu. Bạn được đưa vào bên trong kim tự tháp A được nhắc chọn từ năm thần tượng. Hầu hết các thần tượng cung cấp một giải thưởng tiền mặt trong khi một người không cung cấp giải thưởng nào cả. Bạn có thể tiếp tục chọn các thần tượng và giải thưởng bộ sưu tập cho đến khi bạn chọn thần tượng không cung cấp bất kỳ kho báu nào. Trong vòng thưởng này, có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm được tiền trong các khoản tiền winning hào phóng.

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.