Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cờ bạc trực tuyến Viking chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Viking trong chế độ Demo

Người Viking là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ Endorphina, nơi cung cấp cho người chơi 20 khoản thanh toán hào phóng và chơi trò chơi thú vị tổng thể. Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn, cho phép bạn chơi từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn hoặc trong khi di chuyển - kích hoạt các vòng quay miễn phí và xếp chồng lên nhau trên đường đi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Những người Viking

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Những người Viking
  • Phần mềm Endorphina
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Viking

Người Viking Đưa bạn vào một cuộc hành trình ngược thời gian đến Bắc Âu khi những người dân đáng sợ này thường xuyên xâm chiếm các thành phố xung quanh và gây ra sự tàn phá, tạo ra tình trạng hỗn loạn và giết người. Trò chơi Pokies trực tuyến thú vị này tập trung vào nền văn minh giàu có nhưng bạo lực của người Scandinavi cổ xưa và cung cấp hành động và sự phấn khích không ngừng nghỉ với mỗi vòng quay.

Bản phát hành Pokies chất lượng hàng đầu từ các nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Séc Endorphina, Viking là một trò chơi giàu đồ họa vinh quang, được tạo thành từ năm cuộn, 20 đường lương và tiền thưởng làm tăng thêm cơ hội chiến thắng lớn của bạn. Có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, trò chơi Pokies phi thường này cung cấp giải trí hàng đầu, bất kể nó được hưởng như thế nào.

Hành động pokies trực tuyến băng giá

Người Viking được đặt ở giữa các sông băng và biển đông lạnh và tập trung vào một nhóm các chiến binh đang trên đường đến một cuộc đột kích để tìm kiếm vàng và vinh quang. Bối cảnh ủ rũ của trò chơi đặt bối cảnh với bóng tối băng giá và một Long Đó là một cách âm thầm trong đêm. Các cuộn đều trong suốt và phong cảnh nền tỏa sáng, thêm vào bầu không khí kỳ lạ.

Các cuộn phim được tạo ra với các biểu tượng trở nên sống động khi chúng tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, và khiên, một con ngựa chiến, dài và người Viking đều tham dự, cũng như các biểu tượng thẻ chơi 10 không có thông thường. Các thẻ được mô tả theo phong cách rune phù hợp với chủ đề, và có hai phụ nữ tuyệt đẹp Người Viking Trong áo khoác lông thú và một chiến binh Viking trông đáng sợ.

Người Viking cũng tự hào có một bản nhạc hoành tráng và các hiệu ứng âm thanh động thêm vào sự phấn khích khi chiến thắng các kết hợp xếp hàng trên các cuộn.

Những người Viking

Giành chiến thắng lớn với hoang dã và phân tán

Trong người Viking, biểu tượng hoang dã là sự dài, nổi lên một cách thanh lịch trên biển xanh thẳm. Biểu tượng này có thể đứng cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng và có thể xuất hiện như được xếp chồng lên nhau trong trò chơi tiền thưởng. Biểu tượng phân tán trong trò chơi Pokies trực tuyến này là hộp sọ Viking và khi ba hoặc nhiều biểu tượng này xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn, phần thưởng spins miễn phí được kích hoạt.

Bạn sẽ được khen thưởng với 12 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các loại hoang dã sẽ xuất hiện như xếp chồng lên nhau, tăng cơ hội thanh toán lớn của bạn một cách đáng kể.

Rủi ro và phần thưởng

Viking có một trò chơi đánh bạc tùy chọn có thể được chơi sau mỗi lần quay thành công. Người chơi có thể chọn đánh cược tiền thắng cược của họ trong một trò chơi bài đơn giản, nơi họ phải chọn một thẻ bí ẩn và hy vọng rằng đó là thứ hạng cao hơn so với đại lý. Nếu dự đoán của họ là chính xác, việc đặt cược của họ được nhân đôi và họ có thể chọn giữa việc giành giải thưởng của họ và mạo hiểm một lần nữa - lên đến chín lần liên tiếp để nhận phần thưởng tối đa.

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn chọn chơi trò chơi đánh bạc, bạn có thể mất tiền thắng, vì vậy có một rủi ro!

Một trò chơi dành cho người chơi thuộc mọi loại

Viking cung cấp một cái gì đó cho bất cứ ai, và trò chơi Pokies trực tuyến trung bình này rất thú vị. Đồ họa và cốt truyện đáng kinh ngạc mở ra với mỗi cuộn các cuộn thêm vào sự hấp dẫn của nó, và trò chơi tinh vi, bóng bẩy này cũng dễ chơi một cách đáng ngạc nhiên, làm cho nó hoàn hảo cho cả người mới và những người có nhiều kinh nghiệm.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.