Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cờ bạc trực tuyến Ngọc trai của Ấn Độ Chơi miễn phí: Hãy thử Pearls of India pokie trong chế độ demo

Hãy bắt đầu một hành trình thú vị xuyên qua châu Á với Pokie Pokie trực tuyến của Ấn Độ.Trò chơi 20 tiền này này cung cấp tất cả các loại tiền thưởng hào phóng, bao gồm các vòng quay miễn phí, tăng số nhân và vòng nhấp chuột.Trò chơi này có đầy đủ các trò chơi tuyệt vời và bạn có thể cung cấp cho nó một vòng quay từ hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn hoặc di động. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ngọc trai của Ấn Độ

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ngọc trai của Ấn Độ
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,87%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Ngọc trai của Ấn Độ Giới thiệu

Khám phá ra sự linh thiêng Ngọc trai của Ấn Độ Với nhân vật Explorer Intrepid Play N Go, Rich Wilde. Một lần nữa, Chơi n đi đã chứng minh rằng họ có nhiều khả năng làm cho tuyệt vời Pokies miễn phí Đó cũng là trí tưởng tượng và rất nhiều niềm vui để chơi. Chơi n Go kết hợp lập trình trò chơi khéo léo với dễ sử dụng và bạn có thể bắt tay vào cuộc phiêu lưu này từ sự thoải mái của máy tính xách tay của bạn, hoặc di chuyển với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Đền và ngọc trai

Tất cả chúng ta đều trở thành người hâm mộ của Rich Wilde trong Aztec Idols, và bây giờ anh ấy đã trở lại trong Pearls of India, và điều đó tùy thuộc vào bạn để khám phá dãy núi với anh ấy để tìm thấy những kho báu khảo cổ bị mất và giải thưởng tuyệt vời. Với nhiều đồ tạo tác Ấn Độ cổ đại trên bảng và hình bóng của ngôi đền vàng Ở đằng xa, Pearls of India chắc chắn sẽ nắm bắt trí tưởng tượng của bạn và tinh thần phiêu lưu của bạn.

Ngọc trai của Ấn Độ

Định dạng

Play N Go đã cung cấp cho bạn một sự sáng tạo về định dạng Pokies trực tuyến thông thường với trò chơi 5, 20 dòng này. Bạn có thể bắt đầu với các kết hợp dòng, tiền xu và giá trị đồng xu từ ít nhất là 0,2 đồng tiền mỗi lần quay và trò chơi cơ bản cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí hào phóng và tăng số nhân.

Biểu tượng hoang dã là chính anh hùng của chúng ta, Rich Wilde, người có thể xuất hiện trong bất kỳ cuộn giữa nào (cuộn 2, 3 và 4) để giúp bạn giành chiến thắng khi bạn tìm kiếm những viên ngọc linh thiêng, đó là biểu tượng phần thưởng phân tán .

Bạn cũng có thể khám phá những kho báu cổ đại trên các cuộn có thể nhân số đặt cược dòng của bạn: Bàn tay vàng có thể trả tới 120 x, những con bò vàng thiêng liêng lên tới 250 X, Vàng vàng lên tới 500 X, và các thần tượng vàng của vị thần Hindu Vishnu có thể thậm chí trả tới 750 x. Bản thân trò chơi cơ bản sử dụng hệ số nhân ngày càng tăng có nghĩa là bạn có thể đạt được một số chiến thắng lớn mà không kích hoạt bất kỳ trò chơi thưởng nào.

Mỗi vòng quay ban đầu phải chịu số nhân 1 x và bất kỳ biểu tượng nào góp phần vào sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất. Sau đó, chúng sẽ được thay thế bằng các biểu tượng mới, lần này tuân theo hệ số nhân 2 x, tiếp tục đến 4 x, sau đó là 6 x và cuối cùng là 10 x.

Tiền thưởng ngọc trai

Quay ba viên ngọc trên ba cuộn giữa, và bạn kích hoạt vòng quay miễn phí. Kích hoạt phần thưởng với năm viên ngọc, và bạn cũng nhận được giải thưởng trị giá 1000 x Cược của bạn. Bắt đầu với 10 spin miễn phí và giá trị nhân số 1 x, 2 x, 4 x, 6 x và 10 x, bạn có thể thu thập ngọc trai để có thêm các spin miễn phí và các giá trị số nhân lớn hơn. Đối với mỗi năm viên ngọc bạn thu thập, tất cả các giá trị số nhân tăng lên - và bạn có thêm năm viên vòng quay miễn phí cũng vậy.

Bạn có thể đạt tối đa 30 vòng quay miễn phí, với số nhân khổng lồ 50 x có thể ở mức cao nhất. Ngôi đền vàng Nhìn ra biểu tượng ngôi đền. Bạn sẽ thu thập những thứ này khi bạn chơi và bạn cần tìm 25 trong số chúng để kích hoạt tính năng thưởng này. Chọn từ ba ngôi đền khác nhau và ba thử thách khác nhau: Tượng Vishnu, Wheel of Brahma và Bức tường Shiva tất cả trong một trò chơi thưởng riêng biệt trong đó bạn có thể giành được tới 250 x Tổng số đặt cược của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.