Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Batman và The Batgirl Bonanza Chơi miễn phí: Hãy thử Batman và Batgirl Bonanza Pokie trong chế độ Demo

Batman là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại, và bây giờ bạn có thể giúp anh ấy và Batgirl xinh đẹp giữ cho thành phố Gotham an toàn. Batman và Batgirl Bonanza là một trò chơi 5 reel với 60 đường lương, từ các bậc thầy chơi game trực tuyến Playtech. Trò chơi này là một phần của lựa chọn truyện tranh DC, và nó khá nguyên bản - 2 REELS có 2 biểu tượng và 3 biểu tượng khác của REELS có 4 biểu tượng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Batman và Batgirl Bonanza

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Batman và Batgirl Bonanza
  • Phần mềm Playtech
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 60
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 30
  • Chiến thắng hàng đầu

Batman và Batgirl Bonanza Giới thiệu

Có một loạt các trò chơi DC có Batman với một số người bạn đồng hành nổi tiếng, và trò chơi này tập trung vào cuộc phiêu lưu của anh ấy với Nư ngươi dơi. Batgirl trải qua một loạt các biến đổi trong thế giới DC, nhưng vai trò nổi tiếng nhất của cô là Barbara Gordon, con gái quý giá của ủy viên cảnh sát.

Sau nhiều năm phiêu lưu, cuối cùng cô đã bị liệt bởi Joker, điều này đã thúc đẩy sự biến đổi của cô thành thiên tài siêu hacker Oracle. Trong trò chơi này, Batgirl là một siêu anh hùng trẻ tuổi vẫn chưa gặp Joker, và cùng với Batman, cô có thể giúp bạn đạt được một số tiền thắng lớn nghiêm trọng.

Trò chơi cũng có các nhân vật và họa tiết nổi tiếng khác từ vũ trụ Batman, bao gồm Robin, Alfred, một con dao và một con dao Batarang. Người chơi cũng nên tìm ra các biểu tượng băng đảng dơi trên màn hình, chẳng hạn như Batman và Robin, hoặc Batman và Batgirl, vì những biểu tượng này có thể làm tăng tiền thắng tiềm năng của bạn. 

Chơi để giành chiến thắng

Batman và Batgirl Bonanza từ Playtech Có thể có các cuộn và biểu tượng trông hơi khác nhau, nhưng nó đi theo một con đường khá bình thường với thẻ hoang dã và phân tán. Logo Batman đại diện cho thẻ hoang dã trong trò chơi và nó có khả năng cung cấp cho bạn tới 2.000 lần cổ phần hiện tại của bạn nếu có 5 trên một đường thanh toán. Logo Batman có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoài sự phân tán.

Trò chơi cũng có rất nhiều tính năng thưởng, chẳng hạn như tính năng respin bị khóa Batgirl. Bạn có thể kích hoạt tính năng này nếu có các biểu tượng phù hợp trên hai cột đầu tiên và giải thưởng của bạn sẽ là 5 lần respins, mặc dù hai cuộn đầu tiên sẽ giữ nguyên vị trí, vì vậy những biểu tượng đó đã giành được sự thay đổi. Mặc dù điều này có thể bị hạn chế, nếu có các thẻ hoang dã bị đóng băng trên các cột đầu tiên, điều này có thể cho thấy một chiến thắng lớn cho bạn!

Ngoài ra còn có một tính năng trò chơi miễn phí của nhóm sẽ được kích hoạt nếu thẻ phân tán tiền thưởng xuất hiện trên ba cuộn cuối cùng cùng một lúc. Một khi điều này đã xảy ra, bạn sẽ cần phải kết hợp các siêu anh hùng trước khi trò chơi tiền thưởng kết thúc. Nếu bạn thành công, bạn sẽ giành chiến thắng từ 12 đến 25 vòng quay miễn phí, đó là một triển vọng thú vị.

Batman và Batgirl Bonanza

Giải độc đắc tiến bộ

Ngoài ra còn có 4 giải độc đắc tiến bộ mà bạn có thể chọn nhập vào bất kỳ điểm nào trong trò chơi và có một loạt các biểu tượng giải độc đắc để lựa chọn, bao gồm Grand, Major, Minor và Mini. Batman và Batgirl Bonanza có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính bảng, và giá spin nằm trong khoảng từ 30 xu đến $ 30. Trò chơi này miễn phí để chơi trên trang web của chúng tôi, giống như Hàng trăm pokies khác.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.