Đối tác của Yggdrasil và G Games để phát hành một tiêu đề khe mới Serendipity

Yggdrasil đã hoạt động từ năm 2013, sản xuất Trò chơi sáng tạo và mở rộng cung cấp toàn cầu của nó.Từ năm 2019, công ty đã bổ sung ba đề xuất giá trị cốt lõi đảm bảo các cơ hội doanh thu mới, tăng khả năng mở rộng và mở rộng quốc tế thông qua cấp phép IP, được cung cấp bởi công nghệ cách mạng Gati ™.

Mặt khác, G Trò chơi Đại diện cho một công ty Igaming ban đầu xuất bản 40 vị trí mỗi năm. Các trò chơi của nó bao gồm từ các khe cổ điển đến các trò chơi nhằm vào đối tượng cụ thể. G Games tự hào về nội dung của nó, tự hào nêu phương châm của nó,Họ chơi tốt, chúng trông thật lộng lẫy, và chúng luôn luôn - luôn luôn - có một chút ma thuật G."

Bây giờ, hai cường quốc đã hợp lực để tạo ra một chút phép thuật bằng cách phát hành một trò chơi khe mới Sự tình cờ. Đồ họa của nó thực hiện trò chơi tên công lý bằng cách tạo ra một môi trường yên tĩnh trong các cánh đồng hoa anh đào và thung lũng. 

Sự tình cờ đi kèm với a Lưới 3 × 5Mười đường lương, trong khi biểu tượng Lady Luck hoạt động như cả một số nhân và một hoang dại. Trong trường hợp bạn quan tâm đến việc kích hoạt một số vòng quay miễn phí, bạn có thể làm như vậy bằng cách hạ cánh ít nhất ba ký hiệu phân tán, được biểu thị bằng một quả cầu, cũng đóng vai trò là biểu tượng trả tiền.

Bằng cách kích hoạt vòng quay miễn phí Chế độ, người chơi cũng sẽ kích hoạt một bánh xe sẽ xác định số nhân. Hệ số nhân sau đó áp dụng cho tất cả các chiến thắng. Nếu bạn muốn thu hồi các vòng quay miễn phí, thì đó cũng có thể. Đơn giản chỉ cần hạ cánh hai hoặc nhiều phân tán trong vòng thưởng mà không có giới hạn tối đa, kích hoạt những chiến thắng lớn.

Serendipity là trò chơi thứ hai được phát hành bởi Yggdrasil và g game, sau trò chơi được hoan nghênh của họ Tiger Tiger. YGGDRASIL mang đến công nghệ tiên tiến, GTI, cho phép các đối tác sử dụng bộ công cụ phát triển tiêu chuẩn, sẵn sàng, được cấu hình sẵn để tạo ra nội dung tiên tiến và tái sản xuất nhanh.

Cả hai bên đã có một cái gì đó để nói về sự ra mắt của Serendipity.

Người đứng đầu sản phẩm và trò chơi tại Yggdrasil, Stuart McCarthy, nói rằng Serendipity cung cấp một môi trường bình tĩnh và yên bình, được tham gia bởi Lady Luck, nơi cho phép người chơi chiến thắng. Ông nói thêm rằng trò chơi cung cấp trải nghiệm chơi game khác nhau cho người chơi trên toàn thế giới nhờ vào trò chơi và số nhân của nó. McCarthy lưu ý rằng công ty cực kỳ hài lòng với trò chơi, đặc biệt là vì Sáng kiến ​​YG Masters.

CCO tại G Games, Helen Walton, tham gia bằng cách nói rằng Serendipity hy vọng sẽ theo sự thành công của Tiger Tiger với môi trường được chế tạo và tiềm năng chiến thắng khổng lồ. Cô nói thêm rằng hai công ty sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để tạo ra các sản phẩm thú vị và độc đáo cho mọi người.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.