Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game đào vàng NRVNA Chơi miễn phí: Hãy thử nrvna pokie trong chế độ demo

Nếu bạn muốn tìm thấy sự giác ngộ, NRVNA có thể giúp bạn với mục tiêu của bạn. Trò chơi từ Net Ent là một trò chơi tương lai, tinh thần với hai mục tiêu: tìm kiếm sự giác ngộ và giành được rất nhiều tiền. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nrvna

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Nrvna
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu nrvna

Các Công ty phía sau Nrvna được biết đến để phát hành Rất nhiều trò chơi Với các chủ đề thiên hà, nhưng bằng cách nào đó nrvna vẫn là một trò chơi thực sự nguyên bản mà người chơi sẽ tìm thấy sự mới mẻ và thú vị. Trò chơi có âm nhạc mềm mại, hòa bình và rất nhiều hình thức nổi dựa trên ánh sáng, dẫn đến một hiệu ứng rất thư giãn. Tuy nhiên, trò chơi không nhàm chán vì màu sắc trong nền liên tục thay đổi và di chuyển xung quanh.

Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng di chuyển khiến trò chơi cảm thấy rất chuyên nghiệp và hiện đại, chẳng hạn như thay đổi màu sắc mát mẻ ở đầu màn hình và thay đổi màu sắc ấm áp ở dưới cùng của màn hình. Các đường trả tiền cũng rung động khi người chơi chọn chúng, đó là thường xuyên vì có 30 dòng trả tiền để chọn trên năm cuộn.

Có rất nhiều biểu tượng khác nhau mà người chơi nên tìm ra, bao gồm các biểu tượng sòng bạc cổ điển như anh đào, móng ngựa, áo choàng bốn lá, chuông và thứ bảy. Các biểu tượng cảm thấy hơi lạc lõng trong một trò chơi thế giới khác, nhưng chúng vẫn là tương lai và nổi. Cherry là biểu tượng được trả cao nhất với khoản thanh toán tối đa 2.000 cho năm biểu tượng phù hợp.

Đặt cược tối thiểu là 0,30 và đặt cược tối đa là 150 cho mỗi lần quay, điều đó có nghĩa là người chơi có thể tăng cổ phần nếu họ muốn. 

Chiến thắng

Có một vài biểu tượng khác nhau mà bạn nên tìm ra khi bạn đang chơi nrvna. Thẻ hoang dã trong trò chơi được thể hiện bằng một quả cầu màu hồng nổi với một ngôi sao ở trung tâm. Biểu tượng này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trên các cuộn (trừ sự phân tán) để tăng cơ hội của bạn về một dòng chiến thắng.

Quả cầu màu cam nổi với một viên kim cương trắng ở giữa đại diện cho sự phân tán, và nó sẽ giải phóng vòng quay miễn phí Nếu có ít nhất ba phân tán trên các cuộn. Ba phân tán sẽ phát hành 10 vòng quay miễn phí, bốn phân tán sẽ phát hành 15 vòng quay miễn phí và năm phân tán sẽ phát hành 30 vòng quay miễn phí, do đó có khả năng cho nhiều chiến thắng với các phân tán!

Người chơi có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong các vòng quay miễn phí của họ, và có một bánh xe quay có thể phát hành ngẫu nhiên các vòng quay và số nhân miễn phí hơn tới 10 lần cổ phần ban đầu của bạn. Những tính năng thưởng này chắc chắn thêm một yếu tố phấn khích cho trò chơi.

Nrvna

Giữ nó đơn giản

Một trong những điều tốt nhất về NRVNA là sự đơn giản của trò chơi. Người chơi có thể dễ dàng tập trung vào các dòng và chiến thắng có thể thay vì bị phân tâm bởi âm nhạc gây phiền nhiễu và đồ họa đầy màu sắc. Một số tính năng khá tiêu chuẩn, chẳng hạn như cuộn và các biểu tượng, nhưng tiềm năng cho nhiều chiến thắng là cao, vì vậy trò chơi vẫn còn ly kỳ. NRVNA có sẵn để chơi trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.