Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game máy bay Máy Pokie theo chủ đề thời trung cổ - Chơi cho vui

Thời trung cổ là một trong những giai đoạn lịch sử thú vị nhất, chứa đầy những câu chuyện thú vị khác nhau. Sau khi được sử dụng như một nguồn cảm hứng cho nhiều cuốn sách, phim và phim truyền hình, thời trung cổ đã trượt vào thế giới chơi game trực tuyến và tìm thấy vị trí của nó trong số các pokies trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 9
Lọc

Pokies thời trung cổĐiều này không có gì đáng ngạc nhiên vì các nhà phát triển trực tuyến thích các chủ đề quyến rũ, vì bất cứ điều gì liên quan đến thời Trung cổ đều có hành động đóng gói và kích thích tư duy.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc khám phá hàng thế kỷ của các vị vua và nữ hoàng, các hiệp sĩ can đảm, ngựa nhanh và trận chiến liên tục giữa thiện và ác, đây là nhóm pokies bạn phải thử.

Pokies thời trung cổ là gì?

Pokies thời trung cổ là trò chơi khe trực tuyến dựa trên cuộc sống và các sự kiện trong thời trung cổ. Dựa trên những câu chuyện từ thời kỳ này, cốt truyện trong các pokies trực tuyến thời trung cổ thường xoay quanh:

  • Các vị vua giàu có
  • Pháo đài và lâu đài không thể xuyên thủng
  • Hiệp sĩ dũng cảm trong bộ giáp sáng bóng
  • Damsels gặp nạn
  • Nhà giả kim thiên tài

Tất cả những điều này có thể phục vụ cả như một ý tưởng cho thiết kế Pokies thời trung cổ và sự lựa chọn các biểu tượng xuất hiện trên các cuộn phim. Ngoài các vị vua và nữ hoàng, hiệp sĩ, và những người phụ nữ xinh đẹp, Pokies thời trung cổ cũng có thể có các biểu tượng như rìu và kiếm, ngựa, và thậm chí có thể phù thủy hoặc pháp sư chuẩn bị thuốc ma thuật.

Pokies thời trung cổ phổ biến nhất trên web

Pokies thời trung cổ có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và hầu hết tất cả Nhà cung cấp phần mềm Có ít nhất một tiêu đề lấy cảm hứng từ thời kỳ ảm đạm nhưng lãng mạn này trong lịch sử.

Với hàng trăm tựa game mô tả bầu không khí thời trung cổ, nó khó có thể tách rời những thứ tốt nhất với phần còn lại. Tuy nhiên, một số pokies thời trung cổ được chú ý nhiều hơn những người khác, bao gồm:

Các tính năng của Pokies theo chủ đề thời trung cổ

Các pokies có chủ đề thời trung cổ don don bị tụt lại phía sau các máy đánh bạc khác về các tính năng. Các khe này thường được đặt trên một Lưới 5 × 3 và cung cấp tất cả các tùy chọn phổ biến để thưởng cho người chơi.

Giống như Pokies trực tuyến khác, các tiêu đề thời trung cổ có những biểu tượng cổ điển và những biểu tượng đặc biệt, chẳng hạn như hoang dãphân tán. Ngoài ra, bạn sẽ bắt gặp các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt mở khóa các vòng thưởng thêm phần thưởng, cũng như:

Những ưu và nhược điểm của việc chơi pokies thời trung cổ

Pokies thời trung cổ đưa ra nhiều lý do để thử chúng, nhưng họ cũng không phải là tách trà của tất cả mọi người.

Hãy cùng xem xét cả hai mặt tốt và không tốt của các trò chơi trực tuyến có chủ đề thời trung cổ:

Ưu điểm Nhược điểm
Những câu chuyện thú vị có từ thời Trung cổ Có vẻ hơi lỗi thời
Các trò chơi từ các nhà cung cấp phần mềm quý giá -
Nhiều lựa chọn khác nhau
Đồ họa tuyệt vời và lựa chọn biểu tượng
Các tính năng tiền thưởng phổ biến và giải độc đắc tiến bộ

Điểm mấu chốt

Thời trung cổ đã qua lâu, nhưng những câu chuyện của nó sẽ luôn luôn bí ẩn và thú vị, đặc biệt là đối với xã hội hiện đại.

Pokies trực tuyến là những công cụ tuyệt vời để làm quen với thời Trung cổ, vì chúng có đồ họa và biểu tượng đáng kinh ngạc đại diện độc đáo tất cả các hình ảnh quan trọng của giai đoạn vừa qua.

Các trò chơi đã giành được sự thất vọng về mặt phần thưởng, vì chúng bao gồm tất cả các tính năng nổi tiếng như các biểu tượng đặc biệt và phân tán, vòng thưởng, số nhân, vòng quay miễn phí và thậm chí là giải độc đắc tiến bộ.

Nếu thời trung cổ nghe có vẻ thú vị với bạn, chơi các pokies trực tuyến dựa trên những câu chuyện từ thời Trung cổ sẽ làm cho nó thậm chí còn hơn thế.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm