Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game mèo lucky Đêm hoang dã Crazy Tính năng chơi miễn phí: Hãy thử Đêm hoang dã Crazy Tính năng Pokie ở chế độ Demo

Tận hưởng một đêm trên thị trấn ở Vegas với Tính năng điên cuồng đêm hoang dã Pokie từ Ainsworth. 5 reel này, 25 Payline Pokie cung cấp các vòng quay miễn phí với một reel 5 hoang dã và cơ hội để giành được một trong 5 giải độc đắc cố định. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tính năng điên cuồng đêm hoang dã

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tính năng điên cuồng đêm hoang dã
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,02%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1.25
  • Cá cược tối đa 25
  • Chiến thắng hàng đầu 10000

Về tính năng điên rồ của đêm hoang dã

Với một chủ đề và cuộn dây Vegas hoang dã được đóng gói với neon hào nhoáng, tính năng điên rồ của WILD Nights chắc chắn sống theo tên của nó. Lấy cảm hứng từ các thành quả cổ điển của Vegas, Pokie hỗ trợ Ainsworth này có rất nhiều sự quyến rũ và tiềm năng cho phần thưởng lớn với 5 giải độc đắc được cung cấp, bao gồm cả Grand Worth 10.000.

Cách chơi tính năng điên rồ đêm hoang dã

Để chơi tính năng điên rồ của Wild Nights, bạn cần đặt cược từ 1,25 đến 25,00 mỗi lần quay - nhấp vào các nút cộng và trừ hoặc nhấn nút tối đa để đi vào tất cả. Chúng tôi thực sự thích thiết kế của Pokie theo chủ đề Vegas này và thật dễ dàng để Cá nhân hóa trải nghiệm người chơi của bạn với các tính năng như vòng quay tự động.

Tính năng điên cuồng đêm hoang dã

Đêm hoang dã Quy tắc tính năng điên rồ

- The Wild Nights Wild xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5 và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán
- Phân tán đồng đô la trả ở bất kỳ vị trí nào
-
- Chiến thắng cao nhất chỉ trả tiền trên mỗi dòng
- Tất cả các chiến thắng đều được thêm vào

Đêm hoang dã Crazy Tính năng Paytable

Tính năng Crazy Nights Crazy có thể kết hợp giữa các hoàng gia chơi bài và các biểu tượng neon đại diện cho các biểu tượng của Vegas. Paytable thích ứng sẽ điều chỉnh để hiển thị khoản thanh toán tiềm năng trên bất kỳ cổ phần nào. Biểu tượng lương cao nhất trong trò chơi cơ sở là phân tán đồng đô la trả hết 2 lần, 5x, 20x và 100x cho 2, 3, 4 hoặc 5 loại.

RTP của tính năng điên rồ của Đêm hoang dã là gì?

RTP được cung cấp trong tính năng điên rồ của Wild Nights chỉ là 94,07%, mà chúng tôi thấy ở phía thấp. Biến động trung bình đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một chiến thắng ổn định từ giá trị thấp trong trò chơi cơ bản đến các tính năng thưởng giá trị cao và có 5 giải độc đắc có thể mang lại một số chiến thắng có khả năng rất lớn.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Wild Nights Crazy Feature Pokies?

Nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn trong Pokie theo phong cách Vegas này, bạn sẽ cần chơi ở Max Bet và hy vọng sẽ kết hợp một sự kết hợp của các tính năng chiến thắng. Chiến thắng trả tiền cho các kết hợp 3 hoặc 5 biểu tượng, với sự phân tán cung cấp phần thưởng lớn nhất trong trò chơi cơ bản. Ngoài ra còn có 5 giải độc đắc với giải thưởng số nhân trị giá lên tới 10.000 đồng.

Đêm hoang dã Crazy Tính năng Tính năng Phần thưởng Pokies

Có hai tính năng thưởng có sẵn trong Tính năng điên rồ của Đêm hoang dã, cả hai đều có thể rất sinh lợi.

Tính năng Spin miễn phí: Land 3 hoặc nhiều hơn các phân tán để kiếm được 10, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí. REEL 5 vẫn còn hoang dã trong suốt các vòng quay miễn phí của bạn, với nhiều hơn về Cung cấp 3 và 4. Tốt hơn nữa, bạn có thể thu hồi 5 vòng quay miễn phí bổ sung nếu bạn có 2 phân tán với nhau.

Tính năng điên rồ: Nhấn một hoặc nhiều 5 chiến thắng và tính năng này sẽ kích hoạt ngẫu nhiên. Nhìn vào cuộn thêm ở phía bên phải của màn hình - nếu có một giải thưởng hoạt động trong phân khúc trực tiếp, thì bạn sẽ giành được giải độc đắc đó. Tất cả 5 giải độc đắc đều sống trong tính năng điên rồ. Bạn cũng có thể kích hoạt giải độc đắc nhỏ và mini nếu tính năng điên rồ kích hoạt trong các vòng quay miễn phí của bạn.

WILD Nights Crazy Feature Pokies Top Win

Có một chiến thắng trò chơi cơ bản hàng đầu của một số nhân 100 lần, cho một giải thưởng tiềm năng 2.500 lần chơi tại Max Bet. Giải độc đắc cố định lớn cho bạn một giải thưởng 10.000.

Đêm hoang dã Crazy Tính năng Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Ainsworth Pokies có thể trông có vẻ retro, nhưng tính năng điên rồ của Wild Nights đã được thiết kế bằng công nghệ HTML5 cho trải nghiệm chơi liền mạch. Chỉ cần mở trình duyệt của bạn để thưởng thức chơi hoàn hảo trên bất kỳ nền tảng vận hành nào trên thiết bị di động và máy tính bảng của bạn.

Đêm hoang dã Crazy Tính năng Đánh giá Pokie

Pokies Ainsworth Có thể được đảm bảo để mang lại trải nghiệm vững chắc cho những người chơi bình thường và các con lăn cao và tính năng điên rồ của đêm hoang dã không làm thất vọng. Các biểu tượng neon trên các cuộn dây đưa bạn đến trung tâm của Vegas, trong khi những người đàn ông trấn an sẽ quen thuộc với những người chơi trường học cũ ở khắp mọi nơi.

Các chiến thắng được cung cấp là vững chắc hơn là ngoạn mục, với giải thưởng cao nhất chỉ có sẵn dưới dạng giải độc đắc được trao ngẫu nhiên. Chúng tôi đã làm tốt hơn trong tính năng spin miễn phí, nơi chúng tôi quản lý để kích hoạt tính năng điên rồ và đặt giải độc đắc nhỏ 3X. Mặc dù vậy, các con lăn cao có thể sẽ có được những cú đá của họ ở nơi khác.

Chúng tôi là những người hâm mộ của Retro Vegas Pokies và Ainsworth đã làm rất tốt việc chiếm được Sin City trên các cuộn phim. Nếu bạn thưởng thức một pokie cổ điển với các khoản thanh toán lớn, hãy thử đưa ra Bão 7s Pokie Một vòng quay.

Câu hỏi thường gặp về Nights Nights Crazy Tính năng

Đêm hoang dã có tính năng Pokie có vòng quay miễn phí không?

Vâng, nó làm. Land 3, 4 hoặc 5 đô la biểu tượng phân tán để giành chiến thắng 10, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí với một reel hoang dã 5 và thêm hoang dã trên các cuộn 3 và 4. Bạn có thể thu hồi thêm 5 vòng quay miễn phí mỗi khi bạn có 2 phân tán và tính năng điên rồ là Cũng hoạt động.

Đêm hoang dã có phải là pokies miễn phí có sẵn trên nền tảng di động không?

Wild Nights Crazy Tính năng là một pokie HTML5 được thiết kế để chơi trong cửa sổ trình duyệt. Điều đó có nghĩa là trò chơi này có sẵn để chơi trên bất kỳ thiết bị di động nào chạy Android hoặc Apple iOS.

Đêm hoang dã có phải là tính năng pokie trực tuyến có thực sự ngẫu nhiên không?

Tất cả các pokies trực tuyến được cung cấp bởi các trình tạo số ngẫu nhiên. Các thuật toán này đảm bảo rằng kết quả của bất kỳ spin nào chỉ có thể được nhân rộng bởi cơ hội tuyệt đối.

Làm thế nào để tôi giành được giải độc đắc trong Đêm hoang dã Crazy Crazy Pokie?

Để giành được giải độc đắc Crazy Nights, bạn cần phải giành được 5 chiến thắng và kích hoạt tính năng điên rồ. Nếu có một giải độc đắc sống trong cuộn thưởng ở bên phải, bạn sẽ giành được số tiền liên quan đến nó - lên tới 10.000 cho giải độc đắc lớn. Tính năng này cũng hoạt động trong các vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể tự mình giành được giải độc đắc mini hoặc nhỏ hoặc với số nhân.

Có an toàn khi chơi Pokie trực tuyến Đêm Đêm không?

Nó hoàn toàn an toàn khi chơi pokie trực tuyến này tại trực tuyến Pokies 4 U. Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu chi tiết cá nhân hoặc thanh toán của bạn để tạo tài khoản - chỉ cần mở trang web trong bất kỳ trình duyệt nào để bắt đầu chơi cho vui.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.