Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game miễn phí trên máy tính Grim Muerto Chơi miễn phí: Hãy thử Grim Muerto Pokie trong chế độ demo

Grim Muerto là một ngày tuyệt vời trong ngày Pokie theo chủ đề từ Play N Go với một chủ đề sôi động và lối chơi tối ưu hóa di động hấp dẫn.Trò chơi 20 payline này có phần thưởng độc đáo của Marco Sinestro, gây ra các biểu tượng mở rộng và có một tính năng cơ hội thứ hai giúp người chơi tăng cơ hội nhận được tiền thưởng Spins miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Grim Muerto

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Grim Muerto
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,51%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu Grim Muerto

Đắm mình trong một ngày thú vị của lễ kỷ niệm đã chết với người mới Grim Muerto Pokie trực tuyến từ Chơi n đi. Trong trò chơi sòng bạc trực tuyến này, người chơi được cung cấp cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt tuyệt vời trong khi họ trải nghiệm tất cả những niềm vui và sự phấn khích của một Fiesta Mexico! Giống như tất cả các danh hiệu chơi n Go, Grim Muerto đã được phát triển với công nghệ HTML5. Điều này có nghĩa là người chơi có thể truy cập này Pokie miễn phí Tiêu đề từ điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng của họ.

Chủ đề vui vẻ và lễ hội

Các Lễ hội ngày của người chết chủ yếu được tổ chức ở Mexico nhưng nó được công nhận trên toàn thế giới. Nhóm phát triển tại Play N Go đã thực hiện một công việc tuyệt vời là truyền đạt dịp này với màu sắc rực rỡ và các họa tiết cổ điển của Mexico. Các nhân vật chính thuộc về một ban nhạc bộ xương Mariachi - chính xác là điều mà chúng ta mong đợi sẽ thấy vào một ngày của lễ kỷ niệm. Các pokies fiesta vĩ đại khác của Mexico bao gồm Thêm ớt Ngày của người chết

Grim Muerto

Định dạng

Có một định dạng 20 thanh toán cố định trong máy Poker Muerto mới từ Play N Go. Mặc dù người chơi phải luôn luôn đặt cược trên 20 dòng, có rất nhiều lựa chọn đặt cược. Người chơi có thể đặt cược từ 1c đến $ 1 mỗi dòng và họ có thể chọn đánh cược lên tới 5 đồng tiền mỗi dòng để giúp tăng các khoản thanh toán tiềm năng của họ.

Marco Sinestro

Marco Sinestro là một phần thưởng Pokie trực tuyến độc đáo mà bạn sẽ chỉ tìm thấy trong Play N Go, Grim Muerto. Trong mỗi vòng, một cuộn duy nhất được tô sáng. Nếu một biểu tượng hoang dã hạ cánh trên cuộn đó, thì hoang dã sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn. Điều này giúp tăng cơ hội của người chơi để đạt được giải thưởng tiền thưởng hào phóng.

Tiền thưởng quay miễn phí

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán nằm trên guồng quay, người chơi sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí hào phóng. Khi bắt đầu vòng quay miễn phí, một nhân vật Mariachi Band được chọn để trở thành một biểu tượng hoang dã hơn. Trong suốt vòng này, tính năng Marco Sinestro có thể được kích hoạt trên nhiều cuộn dây để tăng thêm cơ hội chiến thắng lớn của người chơi. Với hai biểu tượng hoang dã và các cuộn phim hoang dã thêm, phần thưởng miễn phí trong Grim Muerto có cơ hội vô cùng sinh lợi.

Giải thưởng cơ hội thứ hai

Khi chỉ có hai biểu tượng phân tán hạ cánh trên guồng, phần thưởng cơ hội thứ hai được kích hoạt. Người chơi chọn từ một trong bốn nhân vật ban nhạc Mariachi để tiết lộ một giải thưởng hoặc biểu tượng phân tán. Nếu họ tiết lộ biểu tượng phân tán, thì  vòng quay miễn phí Vòng được kích hoạt. 

Đánh giá di động

Được phát triển bằng công nghệ HTML5, Grim Muertro là một pokie trực tuyến có thể được chơi từ các thiết bị di động và máy tính để bàn. Trải nghiệm trò chơi hoàn toàn giống nhau trên cả hai loại thiết bị, vì vậy người chơi không phải làm quen với một giao diện hoàn toàn mới khi họ chuyển từ máy tính xách tay sang điện thoại thông minh của họ. Trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và PC, người chơi có thể mong đợi trải nghiệm chơi game tuyệt vời với đồ họa sôi động và lối chơi mượt mà.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.