Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game pikachu cổ điển online miễn phí Master Chens Fortune Chơi miễn phí: Hãy thử Master Chens Fortune Pokie ở chế độ Demo

Nếu bạn là người mới đến với thế giới của Pokies thì Master Chen sẽ chào đón bạn với nụ cười vui vẻ và giúp bạn trên đường đến với vận may trong trò chơi vui nhộn và đầy màu sắc này từ lối chơi thực dụng. Thiết kế có các biểu tượng may mắn yêu thích của Trung Quốc, Master Chen's Fortune là 5 reel, 9 payline pokie rất dễ chơi. Với việc trả tiền cả hai cách và khoản thanh toán hàng đầu là 555X cổ phần của bạn, bạn sẽ sớm chia sẻ trong sự may mắn của Chinaman Chinaman! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Master Chens Fortune

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Chủ đề, đồ họa và âm thanh của Master Chen

Chúng tôi yêu vẻ ngoài của Master Chen's Fortune. Nó táo bạo và tươi sáng và có tất cả các biểu tượng may mắn mà bạn mong đợi từ một pokie theo chủ đề Trung Quốc bao gồm cam, cây tiền và mèo may mắn. Có rất nhiều vàng ở khắp mọi nơi và bản thân Master Chen đang mặc màu đỏ may mắn truyền thống của Trung Quốc. Chúng tôi yêu thích nó bởi vì nó đã thêm một tính xác thực thực sự cho trò chơi này mà một số pokies khác thiếu. Tất cả trong tất cả những người Pokie này tạo ra một ấn tượng đầu tiên tốt - và chúng tôi yêu những cú chạm nhỏ trong các hoạt hình như Lucky Cat vẫy tay và Master Chen cười khúc khích và vỗ tay bằng niềm vui khi bạn chơi một trận thắng.

Cách chơi Master Chen's Fortune

Fortune của Master Chen là một reel 5, 9 Payline Pokie mà gợi nhớ đến các trò chơi theo phong cách Retro Vegas. Tùy chọn đặt cược nằm trong khoảng 0,9 xu và 45,00 xu mỗi spin. Thật dễ dàng để đặt các tùy chọn của bạn trong giao diện người chơi và thậm chí bạn có thể chọn tùy chọn chơi nhanh trong menu trò chơi để bạn có thể thưởng thức một vài vòng quay táo bạo khi bạn được nhấn cho thời gian. Land 5 Mèo may mắn - Những gì khác - trên một đường trả tiền chiến thắng. Với loại Pokie này, bạn càng đẩy cổ phần của mình càng cao, phần thưởng càng lớn.

Master Chens Fortune

Master Chen's Fortune RTP và biến động

Tỷ lệ chơi thực dụng Đây là một trò chơi biến động thấp với RTP là 96,48%. Số lý thuyết này có nghĩa là, trung bình, mỗi 100 đô la bạn đặt cược mà bạn mong đợi sẽ thấy lợi nhuận 96,48 đô la nhưng tất nhiên RTP cá nhân của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Sự biến động thấp của pokie này làm cho nó trở thành một trò chơi hoàn hảo cho những người mới đến với Pokies - có một trò chơi cơ bản liên tục chiến thắng giúp giữ cho ngân hàng của bạn đứng đầu cho đến khi hành động tiền thưởng xuất hiện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục chơi lâu hơn và vẫy tay với những con mèo may mắn trong khi ngân nga theo giai điệu chủ đề.

Làm thế nào để giành chiến thắng với vận may của Master Chen

Tất cả các pokies phụ thuộc vào việc thực hiện các kết hợp chiến thắng trong khoảng từ 3 đến 5 biểu tượng trên đường trả tiền chiến thắng. Tất cả các chiến thắng trong tài sản của Master Chen phải trả cả trái sang phải và từ phải sang trái, vì vậy bạn có hiệu quả chơi trên 18 đường lương không 9 cho gấp đôi cơ hội để giành được Big.com Paytable thấp hơn trong khi Master Chen và biểu tượng phân tán vàng mở khóa một số phần thưởng sinh lợi.

Các tính năng thưởng may mắn của Master Chen

Có hai biểu tượng đặc biệt trong tài sản của Master Chen và họ sẽ thưởng cho bạn thêm tiền thưởng để xây dựng ngân hàng của bạn. Phân tán giải thưởng cho bạn một giải thưởng riêng là 1, 5, 10 hoặc 100 lần cổ phần ban đầu của bạn khi bạn hạ cánh 2, 3, 4, 4 hoặc 5 trên một đường thanh toán. Nhưng biểu tượng bạn muốn hạ cánh trên reels 2, 3 và 4 là chính Master Chen - anh ấy là người hoang dã trong trò chơi này và có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. Nếu Master Chen giúp bạn hình thành một sự kết hợp chiến thắng, anh ấy sẽ cười và vỗ tay với Glee - và trao cho bạn số nhân 2x để nhân đôi giải thưởng của bạn. Điều đó có nghĩa là khoản thanh toán lớn nhất được cung cấp ở đây sẽ là 4 con mèo may mắn cộng với Master Chen mang đến cho bạn một giải thưởng mà 1.100 lần cổ phần ban đầu của bạn.

Master Chen's Fortune Mobile Play

Giống như tất cả các pokies chơi thực dụng, Master Chen chơi như một giấc mơ trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng của bạn. Bạn sẽ không cần tải xuống vận may của Master Chen - tất cả những gì bạn cần làm là mở trình duyệt di động yêu thích của bạn và bạn sẽ hoạt động và chơi ngay lập tức. Thoát thời lượng pin quý giá. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi lâu hơn trên điện thoại thông minh của mình và mang theo Master Chen và những con mèo may mắn của anh ấy với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

Nếu bạn yêu thích tài sản của Master Chen, bạn sẽ yêu thích…

Nếu bạn thích chơi Pokies châu Á Sau đó, bạn không đơn độc - đây là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện có. Choy sun doa pokies Bởi Aristocrat cung cấp 243 cách để giành chiến thắng trong một chiếc pokie đầy màu sắc có cảm giác tương tự như Fortune của Master Chen, trong khi năm mới chơi may mắn là một cách thú vị để chào đón năm mới với các vòng quay miễn phí và biểu tượng khổng lồ rồng may mắn. Chỉ cần tìm kiếm các pokies phương Đông/châu Á trong menu chủ đề Pokie.

Đánh giá chơi miễn phí của Master Chen Chen

Nếu bạn đang tìm kiếm một Pokie đơn giản và đơn giản để bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của mình, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc lấy tài sản của Master Chen cho một vòng quay. Trò chơi trông đáng yêu này là một trò chơi snap vì nó giữ cho nó đơn giản-không có trò chơi mini nào hoặc chọn một giải thưởng, chỉ là hoang dã và phân tán có thể cung cấp tới 1,100 lần cổ phần của bạn để nhận phần thưởng tốt. Được thiết kế riêng cho người mới bắt đầu. Có một trang của các quy tắc trò chơi để ghi nhớ hoặc gây nhầm lẫn các tính năng thưởng để nắm bắt. Master Chen là một biểu tượng hoang dã cổ điển với việc bổ sung số nhân 2x để thêm phần thưởng của bạn và pokie này là một cách tốt để trải nghiệm cách thức hoạt động của Wilds trong phần lớn các trò chơi. chuyển sang một số Trò chơi chơi thực dụng Các dịch vụ đầy thách thức hơn - và điều đó không thể nói rằng các game thủ có kinh nghiệm hơn đã giành được cơ hội để hạ cánh số nhân 1.100X. Chúng tôi yêu pokie này cho những gì nó là.

Về chơi thực dụng

Trò chơi thực dụng là nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho các nền tảng Igaming trên toàn thế giới. Người tạo ra một loạt các pokies sáng tạo bao gồm các hit lớn như Diamonds Da Vinci, Superb và Wolf Gold từng đoạt giải thưởng, nhà phát triển này có một loạt các chủ đề và trò chơi lý tưởng cho mọi người từ người mới đến người chơi có kinh nghiệm.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.