Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game poker Incision Gaming Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Trải rộng trên sáu văn phòng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trò chơi Intercision là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực sòng bạc. Mặc dù nó không hoàn toàn nổi tiếng trong thế giới chơi game trực tuyến, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai gần vì nó phát hành ngày càng nhiều tựa game phổ biến nhất của nó cho các game thủ trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 5
Lọc

Giới thiệu

Có trụ sở tại Leicester ở Anh, Gaming Incision đã vượt quá 50 pokies trên thị trường, bao gồm các tên phổ biến như American Wild, Jester và Wolf Pack. Studio gần đây đã đưa ra một số quan hệ đối tác có khả năng sinh lợi với một số trang web chơi game nổi tiếng trong nỗ lực mở rộng cung cấp trực tuyến và cải thiện phạm vi của thương hiệu.

Gaming Incision được biết đến với cách tiếp cận truyền thống nhưng thú vị với pokies. Công ty ủng hộ các pokies năm ròng tiêu chuẩn với đồ họa tương đối đơn giản và các chủ đề chơi game sòng bạc cổ điển và phổ biến. Studio có các văn phòng ở Anh, Mỹ, Mexico, Peru, Síp và Macau-một phân phối toàn cầu ấn tượng cho một nhà cung cấp trò chơi tương đối ít được biết đến.

Intercision Gaming, sự giàu có kinh nghiệm và tham vọng có nghĩa là tương lai có vẻ tươi sáng cho nhà phát triển phần mềm kỳ cựu này.

Chiến lược trò chơi Intercision

Studio chơi game được biết đến với ba nền tảng chơi game khác nhau phổ biến trong các sòng bạc và vữa trên toàn thế giới. Cung cấp nhiều nền tảng khác nhau là chìa khóa để Incision thành công và là điều mà công ty sẽ hy vọng mở rộng khi cố gắng đưa thế giới chơi game trực tuyến vào cơn bão.

Sê -ri trò chơi Studio Studio Megavision được thiết kế để dễ sử dụng và nhúng hoàn toàn người chơi vào trải nghiệm chơi game không thể đánh bại. Được thiết kế công thái học, nó cung cấp sự thoải mái và tương tác của người chơi tối đa; Ngoài ra, loạt trò chơi siêu âm Intercision, cung cấp cho người chơi một màn hình cảm ứng 22 inch để giải trí tối đa và trải nghiệm chơi thực sự đương đại.

Gaming Intercision được biết đến trong toàn bộ ngành công nghiệp gạch và vữa vì sự cống hiến của nó để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo trì và lắp đặt đầy đủ. Điều này đảm bảo các sòng bạc có thể tận hưởng những lợi ích của các trò chơi phổ biến và có lợi nhuận của hãng phim mà không gặp rắc rối khi chịu trách nhiệm cho họ khi có sự cố xảy ra.

Các game thủ cũng được hưởng lợi từ việc có sẵn Pokies được bảo trì tốt mà không cần thời gian chết không cần thiết. Nhóm Intervision, có kinh nghiệm và tận tụy các nhân viên bán hàng và nhà tiếp thị nhằm mục đích duy trì mối quan hệ tuyệt vời với cả khách hàng sòng bạc và game thủ của nó.

Gaming Intercision cam kết tuân thủ chặt chẽ các quy tắc chơi cờ bạc và chơi cờ an toàn, bất kể ở đâu trên thế giới studio đang hoạt động. Công ty đã làm việc với một số cơ quan chính phủ và các cơ quan quản lý khác để đảm bảo tất cả các sản phẩm của mình đang hoạt động an toàn trong luật pháp.

Điều này đặt tâm trí của các chủ sở hữu sòng bạc nghỉ ngơi và đảm bảo các game thủ có thể chơi các pokies can thiệp một cách tự tin, bất kể họ ở đâu được định vị. Gaming Laboratory International đã chứng nhận một số trò chơi Intercision - khoảng một nửa số trò chơi của studio trong tổng số - vì sự công bằng, đó là một yếu tố khác khiến tâm trí của người tiêu dùng nghỉ ngơi.

Chơi game sáng tạo

Hầu hết các danh mục Intercision Gaming, bao gồm các pokies năm reel. Những trò chơi này thường có các trò chơi tiền thưởng bổ sung, mang lại cho game thủ sự phấn khích của những tính năng bổ sung thú vị này. Các tính năng tiền thưởng như vậy có thể cực kỳ sinh lợi cho các game thủ may mắn, mang đến cho khách hàng cơ hội tăng tiền thắng của họ bằng một tỷ lệ lớn.

Các tính năng tiền thưởng là một sự thu hút lớn đối với cả các game thủ bình thường và dày dạn kinh nghiệm, với sự thiếu sót mang lại một cách vững chắc trong lĩnh vực này.

Mặc dù khả năng chơi không thể nghi ngờ và sự hấp dẫn Pokie truyền thống của họ, các trò chơi Intercision không nằm trong số các công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Studio vẫn chưa chấp nhận khả năng chơi game 3D hoàn toàn như các đối thủ cạnh tranh, thay vào đó, thích gắn bó với các trò chơi hướng đến nhân vật và câu chuyện trong thời điểm hiện tại.

Mặc dù Intersion có vẻ rất vui khi gắn bó với kết xuất 2D truyền thống, nhưng điều này không có nghĩa là các trò chơi đang thiếu chi tiết hoặc sáng tạo. Studio được biết đến với những hình minh họa và thiết kế hấp dẫn và phức tạp, đây chỉ là một trong những cách mà nó đã quản lý để thu hút một cơ sở người hâm mộ trung thành như vậy trong những năm qua.

Nhiều pokies Intercision, dựa trên một nhân vật hoặc nhóm nhân vật trung tâm; Ngoài ra, họ nhìn về phía động vật để lấy cảm hứng của họ. Các trò chơi như The Great Empire nổi tiếng nhất quán có các game Stalwarts của các đấu sĩ La Mã, trong khi các vị thần Bắc Âu có vẻ phổ biến xuất hiện trong các trò chơi như Legends of Asgard.

Các trò chơi dựa trên động vật của hãng phim đặc biệt thú vị, với các tựa game như Amazon Fever cung cấp rất nhiều để giữ cho người hâm mộ của động vật hoạt hình giải trí. Đây cũng là một ví dụ về một trong số ít các pokies chơi game tương đối tự hào có các yếu tố thiết kế 3D. Người hâm mộ động vật cũng sẽ tận hưởng 101 Lions và gia đình Anton.

Mặc dù nó có thể xuất hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên rằng trò chơi Intercision không cung cấp bất cứ điều gì đặc biệt nguyên bản hoặc thú vị trong cách của các chủ đề trò chơi, nhưng sức mạnh thực sự của hãng phim nằm ở quyết tâm cung cấp sự đa dạng chơi trò chơi khác nhau cho các đối thủ của nó.

Một ví dụ về cách mà công ty đang cố gắng cung cấp một cái gì đó khác biệt có thể được tìm thấy trong trò chơi Rhino. Cung cấp ba cuộn lớn hơn ở trung tâm của màn hình chơi game, Pokie này mang đến cho người chơi một cách đáng kinh ngạc 1.125 cách khác nhau để giành chiến thắng.

Thành công của Rhino đã dẫn đến Intercision cung cấp lối chơi tương tự trong các tựa game khác, bao gồm cả ánh sáng nổi tiếng của Panda và Bắc.

Tương lai

Mặc dù Incalision chắc chắn không phải là studio hiện đại hoặc sáng tạo nhất xung quanh, nhưng nó có một lịch sử cực kỳ ấn tượng trong thế giới sòng bạc bằng gạch và vữa. Kinh nghiệm của nó và đội ngũ nội bộ mạnh mẽ của nó đứng vững như vậy khi nó cố gắng có được chỗ đứng trong ngành công nghiệp game trực tuyến.

Khi nó dần dần phát hành các tiêu đề cho các sòng bạc trực tuyến, hãng phim đang thu hút ngày càng nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Các trò chơi thú vị để chơi, cung cấp các giải thưởng tiền mặt ấn tượng và hấp dẫn trực quan sẽ không bao giờ lỗi thời và sẽ thấy sự thiếu sót trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của trò chơi trực tuyến.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm