Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game rắn Gold Rush Free Play: Hãy thử Gold Rush Pokie trong chế độ demo

Gold Rush là một pokie trực tuyến 25 tiền từ Play thực dụng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời. Trò chơi cung cấp lối chơi biến động cao với giải thưởng hàng đầu 40X hào phóng và phần thưởng Spins miễn phí tiến bộ độc đáo! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tìm vàng

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Tìm vàng
 • Phần mềm Playson
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Tìm vàng

Vàng vội vã từ Chơi thực dụng Trao cho người chơi một trải nghiệm chơi game trực tuyến rực rỡ. Pokie 25 payline này mang đến tiềm năng chiến thắng hào phóng với giải thưởng cao nhất 40 lần và lối chơi biến động cao, cùng với vòng quay miễn phí tiến bộ giúp duy trì sự phấn khích lặp đi lặp lại.

Của tôi cho kho báu trong pokie trực tuyến thú vị này

Gold Gold Rush Rush trực tuyến gửi các cầu thủ xuống các mỏ để tìm kiếm kho báu. Chủ đề khai thác vàng khá phổ biến đối với các nhà phát triển Pokie trực tuyến và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi tương tự như Gold Rally và nơi mà Vàng. Mặc dù các chủ đề giống nhau, nhưng mỗi trò chơi này đều thể hiện những người chơi có trò chơi độc đáo tổng thể và đáng để cung cấp cho họ tất cả một phát súng để xem bạn thích cái nào nhất. $ 125 trên bất kỳ spin nhất định. Điều này có nghĩa là cho dù bạn là một con lăn cao hay một người chơi bình thường với ngân sách khiêm tốn hơn, bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi này. Một giải thưởng hàng đầu hào phóng trị giá 40 lần tổng số cược của bạn có sẵn và đó là một trò chơi biến động cao hơn để bạn có thể thấy nhiều chiến thắng thường xuyên. Giống như tất cả các pokies từ Play thực dụng, Gold Rush có sẵn để chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Vì vậy, cho dù bạn thích chơi từ máy tính bảng, điện thoại thông minh hay PC, bạn sẽ vẫn có cùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

RTP của Gold Rush là gì?

Gold Rush từ Play thực dụng có RTP là 96,5%. Con số này đề cập đến số tiền được thanh toán dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 đô la được đặt cược bởi người chơi. Là một trò chơi biến động cao hơn, Gold Rush cung cấp cho người chơi những chiến thắng nhỏ hơn họ gặp phải trên Pokie trung bình nhưng chúng xảy ra thường xuyên hơn nhiều.

Tìm vàng

Các vòng quay miễn phí tiến bộ

Thông thường, khi bạn thấy thuật ngữ tiến bộ liên quan đến một pokie trực tuyến, nó đang đề cập đến giải độc đắc - nhưng đây không phải là trường hợp trong Gold Rush. Vòng quay miễn phí là tiến bộ, vì bạn có thể tiến qua các cấp độ để kiếm thêm các vòng thưởng.3 Trình kích hoạt 10 vòng quay miễn phí và bạn có thể thu thập các ký hiệu Nugget trong trò chơi này. Khi bạn thu thập các ký hiệu Nugget, bạn sẽ kiếm được thêm các vòng quay:
 • 0 - 4 cốm - 7 vòng quay miễn phí bổ sung
 • 5 - 9 Nuggets - 16 vòng quay miễn phí bổ sung
 • 10 - 14 Nuggets - 21 Spin miễn phí bổ sung
 • 15+ cốm - 29 vòng quay miễn phí
Như vậy, vòng thưởng có thể tiếp tục và đi - và đi! Đây là một tính năng thưởng khá mới mà Play Play thực dụng đã giới thiệu và đó là một cách độc đáo để người chơi kiếm được các vòng quay miễn phí. Nó thực sự làm cho trò chơi hấp dẫn hơn, khi chúng tôi cổ vũ bản thân để có thêm các trò chơi thưởng! Bạn chắc chắn sẽ thích quay các cuộn phim trên Gold Rush từ trò chơi thực dụng. Mặc dù chủ đề này khá phổ biến trong số các pokies trực tuyến, nhưng trò chơi tổng thể mang lại một cái gì đó mới cho bảng và bạn chắc chắn sẽ được giải trí khi bạn quay các cuộn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.