Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game subway surfers chạy Máy Pokie theo chủ đề của người nổi tiếng - Chơi cho vui

Trong thời đại ngày nay, những người nổi tiếng là một trong những người có tiếng vang cao nhất và nổi tiếng nhất. Họ xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngay cả bên ngoài lĩnh vực của họ, vì vậy chúng tôi thường thấy các ca sĩ trong phim, quảng cáo, chương trình trò chuyện hoặc thậm chí là trò chơi sòng bạc. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 60
Lọc

Pokies nổi tiếngTất cả các tính năng pokies video chủ đề này hay chủ đề khác, và khuôn mặt của những người nổi tiếng thường được sử dụng để thu hút người chơi.

Vì vậy, bạn có tự hỏi những ngôi sao nào đã đưa nó đến các thư viện sòng bạc trực tuyến và làm thế nào bạn có thể chơi một trong những trò chơi này? Tiếp tục đọc để tìm một danh sách Pokies nổi tiếng nhất và tìm hiểu về các tính năng và lợi thế của họ.

Pokies nổi tiếng là gì?

Người nổi tiếng là những trò chơi có những người nổi tiếng là trung tâm của chủ đề của họ. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một số pokies có Michael Jackson, và họ thường có các biểu tượng bao gồm hình ảnh Jackson cùng với trang phục thương hiệu của anh ấy, tất cả đều kết hợp với các tín hiệu âm nhạc và âm thanh từ các bài hát của anh ấy.

Thật thú vị, mặc dù chúng ta có nhiều người nổi tiếng hơn bao giờ hết, nhưng hầu hết những người nổi tiếng liên quan đến những người nổi tiếng cũ, như:

Trong khi đó, bạn cũng có thể tìm thấy các pokies có chủ đề xung quanh văn hóa nổi tiếng nói chung, bao gồm các chủ đề như Big Brother, Academy Awards, các môn thể thaoThì Âm nhạc, và nhiều hơn nữa.

Pokies có chủ đề nổi tiếng nhất

Pokies nổi tiếng không phải là một điều hiếm có. Tùy thuộc vào những gì bạn coi là một trò chơi có chủ đề người nổi tiếng, bạn có thể tìm thấy bất cứ nơi nào từ vài chục đến hơn một trăm tựa game thuộc thể loại này.

Đương nhiên, không phải tất cả các pokies này đều có chất lượng cao nhất. Một số tốt hơn những người khác, và quy tắc chung là Pokies tốt nhất là những người cũng phổ biến nhất.

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã soạn một danh sách các pokies có chủ đề nổi tiếng nhất mà bạn có thể thử miễn phí hoặc cho tiền thật.

Tính năng Pokies nổi tiếng

Những người nổi tiếng có thể có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau, nhưng những hình dạng phổ biến nhất có bố cục 5 × 3 cổ điển. Các biểu tượng khác nhau tùy thuộc vào những người nổi tiếng, thường được mô tả trên một trong những biểu tượng đặc biệt (hoang dại hoặc tiêu tan).

Đối với các tính năng tiền thưởng, những điều này phụ thuộc vào trò chơi mà bạn đang chơi. Một số pokies nổi tiếng tương đối đơn giản và chỉ có tính năng đơn giản vòng quay miễn phí.

Ngược lại, những người khác có thể có một số yếu tố tiền thưởng, bao gồm cả Re-spinThì Số nhân, các tính năng trò chơi cơ bản đặc biệt, và nhiều hơn nữa.

Các giải thưởng phụ thuộc vào trò chơi cá nhân là tốt. Một số có giải thưởng hàng đầu cố định, trong khi bạn có thể gặp phải những pokies theo chủ đề người nổi tiếng với Giải độc đắc tiến bộ cũng.

Ưu và nhược điểm của người nổi tiếng Pokies

Những người nổi tiếng không nên khái quát, vì có rất nhiều tựa game khác nhau thuộc thể loại này, nhưng nếu chúng ta phải đưa ra một danh sách các ưu và nhược điểm, nó sẽ trông giống như thế này:

Ưu điểm Nhược điểm
Đồ họa tuyệt vời và chú ý đến chi tiết Tiềm năng xuất chi thấp hơn trên một số pokies nổi tiếng
Những người nổi tiếng lớn là nhân vật chính Thiếu các tiêu đề có những người nổi tiếng hiện đại
Trò chơi thú vị và năng động với nhiều tính năng
Khả năng thử các trò chơi miễn phí

Điểm mấu chốt

Nếu bạn có một người nổi tiếng yêu thích hoặc chỉ bị mê hoặc bởi văn hóa người nổi tiếng, đây là danh mục Pokie phù hợp với bạn. Những trò chơi này mô tả một số người nổi tiếng tuyệt vời, và ngoài việc có một chủ đề riêng biệt, họ có thể có lối chơi tuyệt vời.

Thay vì tự mình tìm kiếm những người nổi tiếng, chúng tôi đã liệt kê gọn gàng một số danh hiệu tốt nhất cho bạn, vì vậy hãy thử chúng và cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ việc liệt kê một Pokie nổi tiếng mà bạn thích.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm