Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game tiến lên miền nam Sweet Xmas Bonanza Chơi miễn phí: Hãy thử Sweet Xmas Bonanza Pokie trong chế độ Demo

Bonanza Xmas ngọt ngào Bằng cách chơi thực dụng là một phiên bản Giáng sinh mới của trò chơi gốc. Đây là một trò chơi pokies vui vẻ, lễ hội để đưa bạn trở lại mùa lễ thời thơ ấu của bạn với những người tuyết, kẹo kẹo và các món ăn lễ hội. Nó đi kèm với RTP tối đa là 96,51%, sáu cuộn, năm hàng, guồng quay, quay miễn phí và hệ số nhân Quả cầu Giáng sinh. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Xmas Bonanza ngọt ngào

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Xmas Bonanza ngọt ngào
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,51%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu 21000

Sweet Bonanza Xmas RTP (Thanh toán) & Biến động

Bonanza Xmas ngọt ngào từ Chơi thực dụng pokies miễn phí Có RTP tối đa (trở lại người chơi) là 96,51% và biến động trung bình. Tối đa nằm trong khoảng từ 96,48 đến 96,51 tùy thuộc vào việc bạn có chơi tính năng đặt cược ante của họ hay không. Điều này có nghĩa là các chiến thắng thấp đến rất cao là có thể với một lượng trung bình, trái ngược với phương sai thấp, điều đó có nghĩa là các khoản thanh toán thường xuyên nhưng nhỏ hơn.

Đồ họa & Chủ đề Bonanza Xmas ngọt ngào

Đây là một trò chơi lễ hội ngọt ngào và hoài cổ để thưởng thức. Nó phát ra hơn sáu cuộn và năm hàng và có đầy đủ các tính năng.

Bối cảnh của các cuộn có đầy đủ những người tuyết trong những chiếc khăn của màu sắc tươi sáng, gậy kẹo khổng lồ và cây tuyết được trang trí.

Các cuộn phim mô tả hình ảnh của trái cây phủ đầy tuyết như dưa hấu, táo và nho, với kẹo và biểu tượng tán xạ kẹo mút.

Âm nhạc trong trò chơi này khá lễ hội, với âm thanh và giọng hát lấp lánh.

Nó thực sự là một điều trị cho đôi mắt, và bạn sẽ muốn đắm mình trong niềm vui của trò chơi này.

Xmas Bonanza ngọt ngào

Cách chơi Sweet Bonanza Xmas Pokies

Sweet Bonanza Xmas có một màn hình đơn giản và hiệu quả để chơi trò chơi.

Có sáu cuộn, năm hàng và tính năng guồng quay. Đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 125, với khoản thanh toán tối đa có thể là số tiền lớn 21.100 lần đặt cược. Bạn cũng có thể thay đổi giá trị đồng xu lên hoặc xuống.

Các điều khiển trò chơi nằm ở dưới cùng của màn hình. Bạn có thể sử dụng + hoặc - để thay đổi đặt cược và nhấn nút spin để bắt đầu chơi. Các nút tín dụng và đặt cược hiển thị số dư còn lại của bạn và số tiền đặt cược thực tế của bạn. Bạn có thể tìm thấy số tiền có thể trả được dưới nút thông tin và cài đặt sẽ cung cấp thêm chi tiết của bạn về trò chơi. Có một tính năng autoplay và một nút lớn ở bên trái cung cấp cho bạn tùy chọn của tính năng chơi bet ante, có thể tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Sweet Bonanza Xmas Pokies

Cánh cuộn lộn xộn

Với mỗi vòng quay kết thúc trong một sự kết hợp chiến thắng, những biểu tượng đó sẽ tự động bị loại bỏ và các cuộn lại để thay thế chúng. Với mỗi kết hợp chiến thắng tiếp theo, điều này được lặp lại cho đến khi không còn chiến thắng nữa. Sau đó, bạn sẽ cần phải quay lại. Số lượng tối thiểu các biểu tượng phù hợp để giành chiến thắng trong bất kỳ kết hợp chiến thắng nào là tám trong trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, nhận được hơn 12 biểu tượng kẹo trái tim đỏ sẽ giúp bạn đặt cược 50 lần!

Tính năng thưởng

Vòng quay miễn phí

Bạn sẽ muốn tìm các vòng quay miễn phí nếu bạn là một người chơi dày dạn. Tất cả chúng ta đều thích quay miễn phí, và với lý do chính đáng. Với Sweet Bonanza Xmas, bốn biểu tượng phân tán Lollipop trở lên đã kích hoạt chúng hoặc bạn có thể mua một vòng quay miễn phí với đặt cược ante. Ngoài ra còn có một hệ số nhân Quả cầu Giáng sinh để thêm vào cơ hội của bạn. Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách nhận được bốn hoặc nhiều biểu tượng kẹo mút trên cuộn 4, 5 và 6. Nhận 10 vòng quay miễn phí để bắt đầu và sau đó ba hoặc nhiều kẹo mút trong các trò chơi Spins miễn phí sẽ trao cho bạn thêm năm lần quay miễn phí mỗi khi chúng xuất hiện.

Có một số cuộn khác nhau trong trò chơi này.

Số nhân địa cầu Giáng sinh

Bạn có thể giành chiến thắng lớn hơn nhiều nếu hệ số nhân này xuất hiện trong trò chơi Spins miễn phí của bạn! Nó có thể tăng lợi nhuận của bạn từ 2 lần lên 100 lần. Đó là một biểu tượng dính, ở lại trên màn hình cho đến khi tiếng tăm kết thúc trên mỗi vòng quay, tại thời điểm đó, tất cả các biểu tượng số nhân đó được thêm vào với nhau để nhân tổng số chiến thắng.

Tính năng đặt cược ante

Có một tính năng đặt cược ante cho phép bạn rút ngắn sự chờ đợi cho vòng thưởng! Người chơi có thể chọn chọn hệ số nhân BET. Trò chơi hoạt động khác nhau theo số tiền mua.

• Với 100 lần đặt cược, bạn có thể nhận được số nhân đặt cược 20 lần, sẽ cung cấp cho bạn một vòng quay miễn phí.
• Ngoài ra, bạn có thể chọn hệ số nhân BET 25x, tăng gấp đôi cơ hội của bạn để giành chiến thắng miễn phí một cách tự nhiên. Bạn sẽ nhận được nhiều biểu tượng phân tán hơn và do đó nhiều cơ hội hơn. Tùy chọn để mua một trò chơi Spins miễn phí được xóa khi bạn thực hiện phương pháp này.

Mẹo, thủ thuật, gian lận và chiến lược ngọt ngào

Bạn có thể tắt cách để thắng trò chơi Pokies này vì nó ngẫu nhiên, trừ khi bạn chơi với tính năng BET BET để tối đa hóa cơ hội của bạn. Vui lòng chơi những gì bạn có thể đủ khả năng và thưởng thức trò chơi. Hãy thử chơi miễn phí tại trang web của chúng tôi cho đến khi bạn tự tin với cách trò chơi hoạt động cho bạn.

Sweet Bonanza Xmas Demo chơi / Chơi miễn phí

Bản demo Sweet Bonanza Xmas có trên trang web của chúng tôi miễn phí, vậy tại sao không thử nó ở đây trước? Nếu bạn thích trò chơi này, thì bạn có thể xem Pokies alchemy ngọt ngào trực tuyến và tất cả các pokies chơi thực dụng. Tất cả các tính năng trong trò chơi demo giống hệt với trò chơi bằng tiền thật.

Sweet Bonanza Xmas trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Trò chơi Sweet Bonanza Xmas được tìm thấy trên PC, thiết bị di động và máy tính bảng. Nó hoạt động với các thiết bị chạy trên iOS, Android và Windows.

Đánh giá & xếp hạng Bonanza Xmas ngọt ngào

Trò chơi Sweet Bonanza Xmas là hoài cổ, vui nhộn, kích thích trực quan và đóng gói với các tính năng để bạn kiểm soát lối chơi của mình.

Chúng tôi thích rằng bạn có thể giành chiến thắng lớn với tính năng hệ số nhân và trò chơi thưởng Spins miễn phí, nhưng điều thậm chí còn tốt hơn là tùy chọn để bạn mua một vòng quay miễn phí hoặc tăng cơ hội của bạn để bắt đầu nhiều biểu tượng phân tán Lollipop hơn.

Cảm giác như bạn đang kiểm soát, và nó làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.

Câu hỏi thường gặp về Bonanza Xmas ngọt ngào

Tôi có thể chơi Bonanza Xmas ngọt ngào miễn phí không? Có, bạn có thể thử nó ngay tại đây trên trang web của chúng tôi.
Sweet Bonanza Xmas có vòng quay miễn phí không? Với 4 phân tán trở lên, bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí ban đầu với cơ hội thu hồi nhiều hơn.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Sweet Bonanza Xmas. Chắc chắn, nếu bạn chơi ở nơi có sẵn.
Tôi có thể tải xuống Sweet Bonanza Xmas không? Đó là trình duyệt được khởi xướng, vì vậy bạn đã thắng cần phải tải xuống bất cứ điều gì.
Sweet Bonanza Xmas có thể chơi trên thiết bị di động không? Có, bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này trên thiết bị di động mà bạn chọn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.