Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game vui miễn phí SIESTA FREUTA FREEN MIỄN PHÍ: Hãy thử Siesta Pokie hiệu quả

Có một hoặc hai bất ngờ đang chờ đợi người chơi khi họ đăng nhập vào giấc ngủ ngắn hiệu quả từ Playson. Với cơ hội giành được một số giải thưởng tiền mặt tuyệt vời, trò chơi kết hợp một trò chơi đầy trái cây cổ điển với một vòng xoắn hiện đại. Bố cục không phức tạp, nhưng điều này không làm mất đi chính trò chơi, đặc biệt là với các tính năng bổ sung. Không có đồ họa ngoạn mục được tìm thấy ở đây. Tuy nhiên, màu sắc rất hấp dẫn và có một số biểu tượng hấp dẫn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biểu tượng quen thuộc trong Siesta hiệu quả, vì vậy khi chúng rơi vào cuộn phim để tạo ra một số trận thắng, chuẩn bị cảm thấy vừa hoài cổ và hoàn hảo ở nhà. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Siesta trái cây

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Siesta trái cây
  • Phần mềm Playson
  • RTP 95,44%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 20.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 200

Giới thiệu giấc ngủ ngon lành

Mây lông mịn cung cấp một phần của bối cảnh trong Playson'S Siesta trái cây. Các cuộn phim thấy mình nép mình giữa những ngọn tháp nhà thờ và những ngọn cây xanh tuyệt đẹp. Đây là một khung cảnh nông thôn bình dị và yên bình là thứ của những giấc mơ. Tất nhiên, một khi các cuộn phim được đặt thành chuyển động, mọi thứ sẽ không bao giờ hoàn toàn yên tĩnh nữa!

Các quy tắc ở đây khác với phần lớn các pokies chính thống, vì vậy người chơi sẽ làm tốt để tham khảo các quy tắc trước khi họ bắt đầu. Một chiến thắng có thể đi từ trái sang phải hoặc phải sang trái. Chỉ có mười dòng trả tiền với bố cục năm reel, vì vậy điều này làm cho sự thúc đẩy đáng hoan nghênh trong cơ hội để giành chiến thắng. Với mười dòng tiền cố định, có một cược tối thiểu là 20 tín chỉ và tối đa 100 mỗi lần chơi. 

Lật niềm vui

Không có vòng quay miễn phí, phân tán hoặc các vòng thưởng điển hình để nói, người ta có thể được miễn vì tự hỏi liệu chơi trò chơi có hơi nhàm chán không. May mắn thay, đây không phải là trường hợp nhờ vào các tính năng bổ sung nhỏ được ném vào đó là duy nhất cho giấc ngủ ngắn hiệu quả và won đã được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Flippy Wilds cung cấp rất nhiều sức mạnh trong trò chơi này.

Tương tự như cách mà hầu hết các pokies hoạt động, Wild sẽ thay thế cho các biểu tượng cơ bản khác để tạo ra các trận đấu giành chiến thắng bổ sung và mức độ giải thưởng cao hơn. Tuy nhiên, không giống như các Wilds khác, khi chúng hạ cánh trên các cuộn phim, Flippy Wilds cũng sẽ lật tất cả các biểu tượng đồng thời có giá trị khác, biến tất cả chúng thành cùng một biểu tượng và các trận đấu giống hệt nhau để có nhiều giải thưởng tiền mặt hơn. Flippy Wilds cũng có thể rất sinh lợi.

Siesta trái cây

Trái cây cổ điển, niềm vui đơn giản

Có nhiều trò chơi Pokies theo chủ đề trái cây trên thị trường. Siesta hiệu quả có thể có một số biểu tượng cổ điển, nhưng nó thực sự không giống như tất cả những người còn lại. Nó chắc chắn không nhàm chán và có thể được chơi trên thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng. Nó không phức tạp, nhưng mỗi người chơi sẽ được giải trí, cho dù họ mới đến với Pokies hay người tham gia suốt đời.

Không có Super Jackpot, không có vòng màn hình bổ sung hoặc các tính năng thưởng thông thường được tìm thấy ở đây. Tuy nhiên, Flippy Wilds là đủ để làm cho trò chơi này trở nên đáng giá. Với sự trở lại với người chơi 95,44 %, phương sai là trung bình đến cao. Có thể không có một chiến thắng ở mỗi vòng quay, nhưng đó là một cơ hội đáng để thực hiện. Những lợi ích nhất sẽ được cảm nhận bởi những người chơi trung gian.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.