Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi game y8 miễn phí Chơi miễn phí Melon hoang dã: Hãy thử Pokie Melon Wild ở chế độ Demo

Wild Melon là một pokie trực tuyến theo phong cách máy trái cây cổ điển từ Play N Go mà bạn có thể quay trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính cá nhân.Là một trò chơi 3 lượt, trả tiền, tiêu đề này là hoàn hảo cho người hâm mộ máy chơi bài với thị hiếu truyền thống hơn và cung cấp lối chơi đơn giản nhưng thú vị cho người chơi đang di chuyển. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Dưa hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Dưa hoang dã
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 93,72%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 1
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 250000

Giới thiệu dưa hoang dã

Dưa hoang dã là một pokie trực tuyến miễn phí mới thú vị được mang đến cho bạn bởi một trong những công ty chơi game nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới, Chơi n đi. Mọi người đều biết rằng các trò chơi dựa trên trái cây luôn luôn nổi tiếng và được chơi trên toàn thế giới. Đối với nhiều người, họ cung cấp hương vị đầu tiên của sự hồi hộp của bàn chơi game, với các quy tắc đơn giản dẫn đến những phần thưởng vui nhộn và nhanh chóng và dễ dàng - và dưa hoang dã cũng không ngoại lệ.

Đẹp trong sự đơn giản của nó, Wilon Melon tỏ lòng tôn kính với các trò chơi trái cây mà tất cả chúng ta đều nhớ và được hưởng trong một thời đại đơn giản hơn nhiều. Với những hình minh họa được vẽ rất rực rỡ và trực quan, Wild Melon đưa trò chơi máy móc cổ điển lên một tầm cao mới bằng cách cho bạn cơ hội để có niềm vui lớn và có cơ hội tốt để giành được một số giải thưởng tiền mặt lớn tuyệt vời.

Với phiên bản được hiển thị đẹp mắt được thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn, giờ đây người chơi có thể tải xuống trò chơi tuyệt vời này và tiếp tục quay những trái cây đó ở mọi nơi họ đến!

Chủ đề

Chỉ có ba loại trái cây phù hợp - anh đào, cam và dưa - dưa hoang dã là một lễ kỷ niệm của những pokies theo chủ đề trái cây truyền thống và vượt thời gian mà chúng ta đều biết và yêu thích. Với nền màu xanh lá cây có họa tiết và vui vẻ, hình minh họa trái cây bắt mắt và lối chơi hấp dẫn, Wild Melon ngay lập tức quen thuộc và thú vị mới.

Nó có một trò chơi hấp dẫn tuyệt vời mang lại cho bạn thêm một chút, vượt lên trên và vượt ra ngoài các trò chơi máy quả cơ bản của bạn. Với rất nhiều cơ hội để đạt được chiến thắng lớn, bạn đã đảm bảo để tìm thấy Delon hoang dã một trải nghiệm rất bổ ích. Đây chắc chắn là một trong những trò chơi cổ điển mà bạn muốn trở lại nhiều lần.

Định dạng

Wild Melon là một pokie ba rowline, một payline cho bạn cơ hội tốt để giành được các khoản thanh toán lớn. Bản thân Delon là một biểu tượng hoang dã có giá trị cao, và với giải thưởng tiền mặt tuyệt vời hoặc cơ hội để giành được nhiều đồng tiền hơn, đây là một pokie hứa hẹn hàng giờ vui chơi trò chơi trực tuyến!

Các khoản thanh toán phụ thuộc vào việc bạn đặt một, hai hoặc ba cược đồng xu, với số lượng bảng thanh toán khác nhau tùy theo mức độ may mắn của bạn và bạn sẵn sàng đặt cược vào vòng quay tiếp theo của trái cây.

Tải và chơi!

Wild Melon là loại trò chơi mà mọi người đều có thể chơi và yêu thích: các quy tắc rất đơn giản, phần thưởng rất lớn và có một cảm giác vượt thời gian đối với lối chơi sẽ khuấy động cảm giác hoài cổ của bạn và khiến bạn đã giải trí và tham gia trong một thời gian dài để đến. Nếu bạn thích Pokies trực tuyến miễn phí Hoặc là một fan hâm mộ của các trò chơi máy móc cổ điển, đây là trò chơi dành cho bạn.

Ngoài việc có thể chơi Melon hoang dã trên máy tính để bàn của bạn, Play N Go hiện đã phát triển một tải xuống dễ dàng di động và máy tính bảng Phiên bản của trò chơi tuyệt vời này để bạn có thể tải xuống, tiếp tục quay và mang theo niềm vui trái cây với bạn bất cứ nơi nào bạn đi!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.