Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi google Jade Hoàng đế King Strike Chơi miễn phí: Hãy thử Jade Hoàng đế King Strike Pokie trong chế độ demo

Jade Hoàng đế King Strike là một pokie trực tuyến có chủ đề Trung Quốc từ ngành công nghiệp Ainsworth. Lấy bối cảnh trong một ngôi đền phương Đông yên tĩnh nhưng hùng vĩ, bạn sẽ bị thổi bay bởi bốn giải độc đắc hào phóng chắc chắn sẽ khiến bạn vui mừng khi được bắt đầu vào thế giới kỳ diệu của hoàng đế Jade. Có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, mọi người đều có thể hưởng lợi từ lòng nhân từ của hoàng đế - chơi pokie này bất cứ lúc nào, bất cứ lúc nào. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jade Hoàng đế tấn công

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Jade Hoàng đế tấn công
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 3000
  • Chiến thắng hàng đầu 333

Thương hiệu Jade Emperor ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu về cuộc đình công của hoàng đế Jade Hoàng đế

Trong nhiều huyền thoại Trung Quốc cổ đại, Hoàng đế Jade là Thiên Chúa tối cao, cao nhất. Anh ta là Hoàng tử của Thiên đàng, giữ vị trí xuất chúng nhất trong vũ trụ phương Đông do sự thất bại huyền thoại của anh ta về một con quỷ giống như ma quỷ, người đã đánh bại tất cả các vị thần ít hơn và tàn phá trên trái đất và trong vương quốc thiên thể. Bây giờ Hoàng đế có thể ban phước lành cho bạn trong điều này Pokie trực tuyến thú vị.

Biểu tượng và hình ảnh

Trong pokie theo chủ đề phương Đông này, bạn sẽ gặp phải các biểu tượng và hình ảnh được vẽ thẳng từ những huyền thoại và truyền thuyết Trung Quốc, như sư tử, rồng, chậu và đèn lồng. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phát hiện ra hoàng đế, vì anh ta hoạt động như một thẻ hoang dã trong trò chơi, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Biểu tượng ngôi đền sẽ cấp cho bạn một số vòng quay miễn phí được cung cấp ít nhất ba trong số này xuất hiện trên các cuộn bất cứ lúc nào.

Đối với ba ngôi đền, bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí; Bốn sẽ dẫn đến 20 vòng quay miễn phí; và năm sẽ dẫn đến 25 vòng quay miễn phí tuyệt vời. Các vòng thưởng là có thể kích hoạt lại, vì vậy chúc may mắn của bạn có thể tiếp tục lăn lộn! 

Jade Hoàng đế tấn công

Thiết lập trò chơi

Jade Hoàng đế tấn công là năm x ba reel Ainsworth Trò chơi, với một cuộn thứ sáu là biểu tượng tấn công của Vua tích hợp. Biểu tượng này rất quan trọng đối với thành công của bạn, vì chỉ khi nó xuất hiện, bạn mới có thể đủ điều kiện cho một trong những giải độc đắc. Có 30 đường thanh toán thay đổi trong trò chơi Pokie này, với các thanh trên màn hình nơi bạn có thể điều chỉnh số lượng thanh toán bạn muốn chơi và giá trị cược của bạn. Điều này có thể chỉ bằng 0,30 hoặc cao tới 3.000,00.

Bốn giải độc đắc may mắn

Có bốn giải độc đắc có sẵn trong trò chơi này, tất cả đều phụ thuộc vào sự hiện diện của biểu tượng King Strike trên guồng thứ sáu. Giải độc đắc nhỏ là giải độc đắc nhỏ nhất có sẵn; Tuy nhiên, nó không nên được đánh giá thấp, vì đó là bản vẽ thường xuyên của các giải thưởng như vậy có thể thúc đẩy tiền thắng tổng thể của bạn. Giải độc đắc mini được trao khi bạn quản lý để hạ cánh năm K, Q, J, A, 9 hoặc 10 biểu tượng với biểu tượng của King Strike và ít nhất một thẻ hoang dã.

Giải độc đắc tiếp theo là giải độc đắc MIDI, sẽ liên quan đến năm biểu tượng hình ảnh - rồng, đèn lồng, đào, v.v. - với ít nhất một thẻ hoang dã và cuộc đình công của vua; Trong khi đó, giải độc đắc Maxi liên quan đến các ký hiệu thẻ giống như giải độc đắc mini, nhưng không có sản phẩm thay thế. Giải độc đắc chính, là sinh lợi nhất trong tất cả, giống như giải độc đắc MIDI ngoại trừ nó không liên quan đến việc thay thế. Chúc may mắn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.