Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi pikachu Lord of the Rings Reels of Rivendell chơi miễn phí: Hãy thử Lord of the Rings Reels of Rivendell Pokie trong chế độ demo

Cuộn của Rivendell là một máy poker từ Williams Interactive (WMS), dựa trên bộ phim đầu tiên trong loạt phim Lord of the Rings. Trò chơi đặc biệt này được đặt trong Rivendell nơi Frodo gặp nhau Gươm Baggins và bắt đầu hành trình hoành tráng của mình. Thật không may, cuộn của Rivendell không có sẵn trong danh mục của chúng tôi về Pokies miễn phí Nhưng bạn có thể chơi các danh hiệu WMS tuyệt vời khác như Dép RubyStar Trek - có sẵn trên iOSAndroid Nền tảng di động cũng như máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Lord of the Rings Reels of Rivendell

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Lord of the Rings Reels of Rivendell
  • Phần mềm WMS
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Lord of the Rings Reels of Rivendell Giới thiệu

Trò chơi này dựa trên Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring, được phát hành vào năm 2001. Đây là phần đầu tiên trong bộ ba, và tiếp theo là: The Two Towers (2002) và The Return of the King (2003 ). Bộ phim đã giành được bốn giải thưởng Học viện và nhận được 13 đề cử. Kiếm được hơn 870 triệu đô la, đây cũng là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, và nó được công nhận rộng rãi là một trong những bộ phim giả tưởng hay nhất từng được thực hiện.

Vô số tiền thưởng được cung cấp

Trong máy poker này, có rất nhiều sự hào phóng tiền thưởng có sẵn, đồ họa ấn tượng và Giải độc đắc tiến bộ. Các nhà thiết kế trò chơi tại WMS đã đi ra ngoài khi thiết kế trò chơi này, vì nó nhằm mục đích làm hài lòng tất cả các loại máy chơi poker. Người chơi có ngân sách lớn và người chơi Penny Slot có thể truy cập được, vì vậy ngân sách của bạn sẽ không giới hạn bạn nếu bạn muốn cung cấp cho Rivendell một vòng quay.

Phần thưởng Aragon: Trong vòng thưởng này, người chơi phải chọn một thanh kiếm Anduril. Mỗi cái có tính năng hệ số nhân hào phóng lên tới 50 lần.

Phần thưởng Legolas: Trong vòng này, người chơi chọn một cây cung. Mỗi người cung cấp một số lượng bổ sung hoang dã sẽ được thêm vào các cuộn cho vòng quay tiếp theo. Các cuộn phim sẽ quay cuồng với các công ty hoang dã cực kỳ để tăng cơ hội của người chơi để đạt được sự kết hợp chiến thắng. Sau đó, họ sẽ có thể chọn một lần nữa cho một vòng quay hào phóng khác với thêm hoang dã.

Phần thưởng Arwen: Phần thưởng này là một vòng quay miễn phí. Trong vòng này, một biểu tượng Arwen lớn chiếm một lưới 3 × 3 sẽ xuất hiện trên các cuộn phim để tăng cơ hội đánh bại các kết hợp chiến thắng.

Tiền thưởng của reels: Bốn bộ cuộn khác nhau sẽ rơi từ đầu màn hình. Mỗi người sẽ quay riêng để tăng cơ hội của người chơi để đạt được giải thưởng tiền mặt hào phóng. Hơn 100 Wilds được thêm vào mỗi bộ cuộn để tăng thêm cho người chơi cơ hội đánh nó lớn.

Falling Wilds: Trong các tính năng tiền thưởng trò chơi cơ bản này, Wilds rơi xuống từ đầu màn hình.

Giải độc đắc tiến bộ: Có một số giải độc đắc tiến bộ dựa trên các nhân vật trong bộ phim, bao gồm: Frodo, Legolas, Arwen và Aragon.

Lord of the Rings Reels of Rivendell

Về WMS

WMS là một nhà điều hành máy poker nổi tiếng, nổi tiếng khi tạo ra các trò chơi có thương hiệu sáng tạo và thú vị. Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều bản phát hành tuyệt vời từ công ty này, chẳng hạn như FlintstonesThì Willy Wonkasức mạnh của Austin. Lord of the Rings: Reels of Rivendell chỉ là người mới nhất trong một loạt các cỗ máy poker WMS tuyệt vời, cung cấp cho người chơi trò chơi tuyệt vời và tiềm năng chiến thắng ấn tượng.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.