Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi poker online Chơi miễn phí Win-aest: Hãy thử Win-Aest Pokie ở chế độ Demo

Giành chiến thắng là Pokie mới nhất từ Playn Go Go.Với năm lần quay, có hơn 256 cách để giành chiến thắng.Pokie đi kèm với biến động trung bình và RTP 96,12%.Pokie này đi kèm với các tính năng thưởng như tiền thưởng Spins miễn phí, phân tán, hoang dã và chế độ Beest độc đáo. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Win-a-Beest

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Win-a-Beest
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,12%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 1024
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 10240

Giới thiệu

Và ở đây trên không gian rộng mở của Savannah châu Phi vinh quang, chúng ta có chiến thắng một pokie nhất.Nó được phát triển bởi nhóm tại Chơi n go pokies, và người chơi có thể khám phá lục địa châu Phi hấp dẫn trước khi mặt trời bắt đầu bước xuống không gian vô biên của Savannah.

Vì vậy, một ấn tượng David Attenborough viết không hoạt động tốt như một bài nói, nhưng hy vọng bạn có thể có được bức ảnh! Chiến thắng một pokie beest được đặt ở châu Phi đen tối nhất và người chơi sẽ tìm thấy năm reel có nhiều tiềm năng. Kết hợp ít nhất ba loại biểu tượng giống nhau để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng. Điều này nên được trên các cuộn liền kề bắt đầu từ trái và đi sang phải.

Các biểu tượng reel bao gồm các biểu tượng giá trị thấp tiêu chuẩn dựa trên các giá trị thẻ, như ACE, King, Queen và Jack. Các biểu tượng có giá trị cao hơn được đại diện bởi báo, tê giác, sư tử, voi và linh dương đầu tiên. Biểu tượng của Wildebeest thực sự là phần thưởng nhất, mang lại cho người chơi một, hai hoặc năm lần so với cổ phần ban đầu.

Các tính năng tiền thưởng cho trò chơi này bao gồm Multipliier Wilds, Scatters và Beest Mode - trong đó, các cuộn này mở rộng để cung cấp hơn 1.024 cách để giành chiến thắng và chỉ có các loài linh dương đầu tiên, hoang dã hoặc phân tán xuất hiện để thanh toán. Tính năng Spins đóng dấu cung cấp cho người chơi các vòng quay miễn phí và bộ guồng lớn hơn, với chiến thắng gấp 10.240 lần cổ phần.

Những người chơi trước đây đã thử và đánh giá cao King Pokies safari Chắc chắn sẽ tìm thấy chiến thắng một khoản đầu tư tuyệt vời. Trò chơi có sẵn để chơi như một bản demo miễn phí. Người chơi nên dùng thử miễn phí để làm việc và cảm nhận về cơ chế trò chơi trước khi đặt cược tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến.

Giành được một đồ họa và chủ đề Beest

Chủ đề châu Phi có thể là một chút quá mức đối với những người chơi Pokie, những người đã ở bên, nhìn thấy tất cả những điều đó và có một chút mờ nhạt về toàn bộ, nhưng những người chơi bình thường hơn sẽ bị ảnh hưởng bởi đồ họa và hoạt hình cho trò chơi này. Với Savannah châu Phi trong nền, đồ họa rõ ràng, đầy màu sắc và sắc nét và được thiết kế và trình bày ở độ phân giải cao. Các cuộn phim mang một cái nhìn chung chung của Châu Phi mà không chỉ định một quốc gia cụ thể ở Châu Phi, nhưng phong cách hoạt hình bán thực tế trông tuyệt vời.

Giành được RTP và sự biến động nhất

Chiến thắng một pokie beest đi kèm với một RTP 96,12%. Pokie cũng có biến động trung bình.

Cách chơi win a beest

Pop trên một chiếc mũ bảo hiểm và xào xạc một số trò chơi lớn. Hãy xem hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng của chúng tôi để chơi win a beest.

1. Khi trò chơi tải, người chơi sẽ nhìn vào cuộn trò chơi và thanh trò chơi ở dưới cùng của màn hình. Thanh thấp hơn này sẽ có tất cả các thông tin quan trọng nhất cho người chơi.
2. Người chơi có thể thấy số dư, số tiền đặt cược dòng, chiến thắng và nút quay.
3. Ở phía bên phải, người chơi có thể tìm thấy chức năng Autoplay. Điều này sẽ cho phép người chơi chọn tối đa một trăm autospin cũng như giảm thua và giới hạn chiến thắng. Đây là một cách tuyệt vời để đặt giới hạn để chơi có trách nhiệm.
4. Sử dụng phía dưới bên trái để kiểm soát các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc.
5. Bằng cách nhấp vào ‘I, người chơi có thể truy cập thông tin trò chơi chi tiết hơn. Họ có thể tìm thấy thông tin về tiền thưởng, PayTables và quy tắc.
6. Đặt ngân sách cho phiên, nhấn spin ở phía bên tay phải và thưởng thức Pokie!

Giành được kích thước cược Beest

Người chơi có thể quay từ 0,10 đến 100 mỗi trò chơi.

Giành được các tính năng thưởng nhất

Giành chiến thắng đi kèm với ba tính năng thưởng độc đáo.

Có chế độ Be Beest. Điều này có thể được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản. Các cuộn phim mở rộng, vì vậy hiện có bốn hàng trên mỗi hàng, chỉ với những con linh dương đầu tiên, phân tán hoặc hoang dã sắp diễn ra. Điều này có thể dẫn đến sự kết hợp chiến thắng lớn hơn.

Có tính năng Spin Mode Beest. Khi người chơi hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng hoàng hôn Savannah trong chế độ Beest ban đầu, người chơi sẽ kích hoạt tính năng Spin. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi bốn, sáu hoặc tám vòng quay miễn phí cũng như gấp năm lần cổ phần.

Cuối cùng, có tính năng Spins đóng dấu. Nếu người chơi hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trong trò chơi cơ bản, người chơi sẽ kích hoạt các vòng quay được đóng dấu. Càng nhiều phân tán chúng nhận được, họ sẽ giành chiến thắng miễn phí: ba phân tán cho tám vòng quay miễn phí, bốn phân tán cho mười hai vòng quay miễn phí và năm phân tán cho hai mươi vòng quay miễn phí.

Giành được một đánh giá tổng thể nhất

Về mặt thị giác, chiến thắng một pokie nhất về nguyên tắc khá đơn giản. Nó không phải là một cuộc cách mạng, nhưng nó cung cấp biến động cân bằng độc đáo trong khi cung cấp các phần thưởng tiềm năng rất lớn. Các tính năng Spins miễn phí rất hào phóng và có thể cung cấp một số lượng lớn các cách để giành chiến thắng. Chủ đề có thể không quá mới hoặc mới, và hình ảnh động có thể làm với một chút oomph hơn một chút, nhưng chế độ Beest mang đến tiềm năng rất lớn cho những người chơi Pokie bình thường và có kinh nghiệm hơn. Pokie này có sẵn để chơi trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

 

Win-a-Beest

Câu hỏi thường gặp

RTP của win a beest là gì? RTP dài hạn của pokie này là 96,12%.
Làm thế nào biến động là chiến thắng một beest? Giành chiến thắng là một pokie có khả năng biến động trung bình.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Win A Beest là gì? Chiến thắng tối đa trên Pokie này là 10.240 lần cổ phần.
Giành chiến thắng có một vòng tiền thưởng spins miễn phí không? Vâng, có nhiều cách để giành chiến thắng miễn phí khi giành chiến thắng. Có các vòng quay chế độ Beest, trong đó ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán có thể giúp người chơi ngày càng nhiều vòng quay ở chế độ Beest. Ngoài ra còn có chế độ Spins đóng dấu, trong đó ba hoặc nhiều phân tán có thể cung cấp cho người chơi tám, mười hai hoặc hai mươi vòng quay miễn phí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.