Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi thủ trò chơi chạy Nektan Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Nektan là một nhà phát triển Pokie tập trung vào chơi game di động. Là một người mới đến thị trường, công ty mang đến một cái gì đó mới cho thế giới của các sòng bạc trực tuyến và cố gắng cung cấp cho người chơi xuất sắc trong lĩnh vực đánh bạc di động. Bạn có thể tìm thấy Pokies di động Nektan tại một loạt các sòng bạc trên web. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 19
Lọc

Giới thiệu

Nektan được ra mắt bởi Gary Shaw, người muốn cung cấp cho người chơi các giải pháp chơi game di động. Vào năm 2013, công ty của ông đã được MFUSE Limited, một công ty công nghệ di động mua lại và Nektan đã trở thành một thương hiệu chơi game di động đầy đủ được thực hiện vào năm sau. Vào tháng 5 năm 2014, công ty đã ra mắt sòng bạc trực tuyến đầu tiên.

Tin tức lan truyền nhanh chóng về các trò chơi sòng bạc di động chất lượng cao của Nektan, trong vòng 6 tháng, công ty đã được mời tham gia một liên doanh với các trò chơi spin để cung cấp pokies cho các sòng bạc trên đất liền. Nektan tiếp tục tạo ra các trò chơi sòng bạc di động phục vụ cho người chơi trên khắp thế giới.

Bộ sưu tập trò chơi

Nektan vận hành một số pokies trực tuyến tại một loạt các sòng bạc trên web, bao gồm cả Leovegas. Một số trò chơi nổi tiếng nhất của Nektan, bao gồm hoán đổi kẹo, Cave Raiders, Gunslingers Gold và Maya Marvels. Tất cả các trò chơi này đều có sẵn trên các thiết bị di động và máy tính để bàn, cũng như các hệ điều hành khác nhau như Android, BlackBerry, iOS và Windows.

Tất cả các trò chơi trong danh mục đầu tư của Nektan, cung cấp cho người chơi trò chơi chất lượng cao và đồ họa ấn tượng. Mỗi người đều có các chủ đề độc đáo của riêng mình, vì vậy người chơi luôn ở trong một cái gì đó mới và thú vị.

Nền tảng chơi game phát triển

Các pokies Nektan sườn được phân phối trên nền tảng chơi game Evolve, đặt di động lên hàng đầu. Điều này có nghĩa là thương hiệu này được dành riêng để tạo ra giải trí di động vượt trội cho người chơi có thị hiếu rộng. Nó cũng cung cấp cho các nhà khai thác sòng bạc tất cả các công cụ họ cần để vận hành thành công các trò chơi Nektan, bao gồm quản lý quan hệ người chơi, ngân hàng, hỗ trợ tiền tệ, quản lý tài khoản người chơi và theo dõi lịch sử trò chơi.

Tất cả nội dung trên Evolve được tạo bằng HTML5, đảm bảo rằng các trò chơi có thể được phân phối cho các thiết bị di động và máy tính để bàn.

Cam kết chơi game di động

Chơi game di động tiếp tục là một trong những hình thức giải trí phát triển nhanh nhất trên thị trường trực tuyến và ước tính sẽ có 3,4 tỷ điện thoại thông minh và 905 triệu máy tính bảng trên toàn thế giới vào năm 2017. Như vậy, Nektan muốn phục vụ cho thiết bị di động Người chơi trước tiên, tận dụng sự tăng trưởng to lớn của thị trường di động.

Đó là lý do tại sao tất cả các pokies Nektan, được phát triển bằng HTML5. Ngôn ngữ lập trình này có thể truy cập được trên tất cả di động và hệ điều hành máy tính để bàn. Vì vậy, cho dù bạn thích chơi tại các sòng bạc trực tuyến bằng máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc PC của bạn, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào danh mục trò chơi toàn diện của Nektan.

Quy định và chơi game có trách nhiệm

Nektan giữ giấy phép đánh bạc trong Gibraltar và Ireland, và công ty phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhằm bảo vệ người chơi và cung cấp kết quả chơi game công bằng mọi lúc.

Công ty cũng tuân thủ các quy tắc thực hành chống rửa tiền để giúp ngăn chặn tội ác này xảy ra bằng cách sử dụng các trò chơi Nektan hoặc tại các sòng bạc có Nektan Pokies.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm