Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi tiến lên miền nam Jimi Hendrix Chơi miễn phí: Hãy thử Jimi Hendrix Pokie trong chế độ demo

Net Entertainment, Jimi Hendrix là một thành tựu trong thiết kế Pokie trực tuyến, cung cấp cho người chơi một trò chơi sáng tạo và thú vị dựa trên một trong những nhạc sĩ giỏi nhất mọi thời đại.Trò chơi có chủ đề tâm lý Groovy và người chơi có thể kích hoạt tất cả các loại tính năng thưởng độc đáo khi họ quay các cuộn trên tiêu đề được tối ưu hóa trên thiết bị di động này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jimi Hendrix

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Jimi Hendrix
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,9%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 20
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,01
 • Cá cược tối đa 100
 • Chiến thắng hàng đầu 400

Giới thiệu Jimi Hendrix

Jimi Hendrix là một Pokies miễn phí trò chơi từ Giải trí mạng Đó là một phần của nó mới Đá ròng loạt, cùng với Súng n hoa hồngXe máy khe cắm. Bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả những thứ này và nhiều tựa game giải trí mạng khác trong Pokies miễn phí mục lục.

Chủ đề

Thông thường, các khe trực tuyến có chủ đề âm nhạc có rất nhiều sự quyến rũ và quyến rũ-nhưng, Jimi Hendrix có một cái nhìn khác nhau nhiều. Thay vì có pháo hoa, kim cương cổ vũ đám đông, pokie trực tuyến này có chủ đề Hòa bình & Tình yêu thập niên 1960. Nếu bạn có thể lấy Woodstock và biến nó thành một máy đánh bạc, thì Pokie trực tuyến Jimi Hendrix từ Net Entertainment chính xác là những gì bạn sẽ nhận được. 

Biểu tượng có trái tim, hoa, dấu hiệu hòa bình và hồ sơ. Nó không giống như bất kỳ pokie trực tuyến nào khác mà bạn đã thấy trước đây và người chơi sẽ thực sự đánh giá cao việc nhìn thấy một cái gì đó khác biệt. Cái nhìn tổng thể của trò chơi rất mơ mộng và rực rỡ, và bạn sẽ cảm thấy giống như bạn là một con hà mã trong những năm 1960.

Jimi Hendrix

Định dạng

Jimi Hendrix là một pokie trực tuyến 20 tiền, cung cấp cho người chơi nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng. Đặt cược là cố định, vì vậy người chơi đã giành chiến thắng có thể đặt cược vào bất kỳ dưới 20 dòng - nhưng, có nhiều mệnh giá khác nhau có sẵn từ 1C đến $ 1. Ngoài ra còn có cơ hội để điều chỉnh mức BET từ 1 đến 10 vì vậy trò chơi này sẽ phù hợp với một loạt các ngân sách người chơi.

Các tính năng tiền thưởng trò chơi cơ bản

Trong trò chơi cơ bản, người chơi có thể kích hoạt một số Các tính năng thưởng thú vị Điều đó làm tăng cơ hội đạt được giải thưởng hào phóng. Có hai phần thưởng trò chơi cơ bản khác nhau:

 • Màn hình màu tím: 10, Jack, Queen và King Biểu tượng đều được biến thành hoang dã
 • Red Guitar Reb-spin: Khi bốn biểu tượng guitar hạ cánh, người chơi sẽ nhận được một lần quay lại để giúp kích hoạt giải thưởng

Trò chơi thưởng ngoài màn hình

Hầu hết Pokie trực tuyến chỉ cung cấp cho người chơi một phần thưởng ngoài màn hình-nhưng có bốn phần có sẵn trong trò chơi Jimi Hendrix mới từ Net Entertainment:

 • Pick-and-click: Người chơi chọn từ các ký hiệu để tiết lộ giải thưởng tiền mặt
 • Các vòng quay miễn phí giao thông crosstown: sáu vòng quay miễn phí với các cuộn hoang dã
 • Haze tím: 12 vòng quay miễn phí với tất cả các biểu tượng 10, j, q và k chuyển sang hoang dã
 • Little Wing Spin miễn phí: Từ 6 đến 12 vòng quay miễn phí với lớp phủ hoang dã

Các tính năng thưởng này cung cấp cho người chơi nhiều cách khác nhau để đạt được các kết hợp chiến thắng hào phóng và tích lũy một số giải thưởng thưởng tuyệt vời. Với bốn phần thưởng khác nhau có sẵn, Jimi Hendrix giữ cho người chơi giải trí và tham gia khi họ quay các cuộn với hy vọng kích hoạt một trong những tính năng tuyệt vời này.

Trên điện thoại di động

Người chơi sẽ ấn tượng với hiệu suất của Jimi Hendrix trên thiêt bị di động. Các hình ảnh động chạy trơn tru và đồ họa xuất hiện mạnh mẽ như trên máy tính để bàn. Các điều khiển xuất hiện dưới dạng lớp phủ, biến mất khi các cuộn quay - vì vậy bạn luôn nhận được hiệu ứng hình ảnh đầy đủ. Bạn có thể chơi trò chơi ở cả chế độ cảnh quan và chân dung - bất kể phù hợp nhất với sở thích chơi game di động của bạn.

Nếu bạn quyết định chuyển đổi tại bất kỳ điểm nào, bạn chỉ có thể xoay màn hình và trò chơi sẽ xoay theo không có nhiều độ trễ. Trò chơi có quyền đối với tất cả các tác phẩm kinh điển Hendrix giai điệu - hy vọng sẽ thấy mình quay cuồng Hồ ly tinhThì Màn khói màu tím và nhiều cái khác.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.