Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi trò chơi miễn phí Chơi miễn phí Cướp biển

Lucky Pirates là một pokie trực tuyến theo chủ đề cướp biển thú vị từ Playson. Với 9 đường lương, có lối chơi khá đơn giản trong những tên cướp biển Lucky, điều này làm cho nó lý tưởng cho người hâm mộ của các máy poker cổ điển. Bạn có thể giành chiến thắng lớn bằng cách đánh bạc giải thưởng của mình và Playson đã tối ưu hóa tiêu đề này để chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cướp biển may mắn

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Cướp biển may mắn
 • Phần mềm Playson
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Cướp biển Lucky

Lucky Pirates là một pokie trực tuyến thú vị từ Playson, một nhà phát triển trò chơi được thành lập vào năm 2013. Mặc dù nhà phát triển khá mới, công ty có rất nhiều kinh nghiệm, đã ra mắt hơn 30 pokies trực tuyến tuyệt vời. Với chủ đề thú vị, đồ họa ấn tượng và giải thưởng hào phóng, Cướp biển Lucky là một ví dụ tuyệt vời về loại pokies tuyệt vời mà Playson sản xuất.

Chủ đề

Cướp biển Lucky hợp nhất hai chủ đề rất phổ biến: máy trái cây và cướp biển. Tất cả các biểu tượng là nhiều loại trái cây được mặc quần áo như cướp biển và bạn cùng tàu. Kết quả là một chủ đề rất dễ thương và độc đáo thực sự thu hút người chơi.

Định dạng

Trong những tên cướp biển may mắn, có 9 đường lương. Điều này có nghĩa là người chơi có thể đặt cược nhiều hơn cho mỗi đường thanh toán để tối đa hóa các khoản thanh toán tiềm năng của họ mỗi khi họ quay các cuộn. Người chơi có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ 20C đến $ 5 mỗi lần trả tiền, điều này khiến những tên cướp biển may mắn trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi Penny Pokie và những con lăn cao. Ngoài ra còn có một tính năng đánh bạc, mà bạn có thể kích hoạt sau mỗi chiến thắng. Bạn được đưa đến một trò chơi cao. Nhấp vào thẻ đại lý để tiết lộ nó, sau đó nhấp vào một trong bốn thẻ của riêng bạn. Nếu thẻ bạn chọn cao hơn thẻ đại lý, thì bạn sẽ tăng gấp đôi giải thưởng của mình. Bạn có thể tiếp tục tăng gấp đôi giải thưởng của mình với mỗi vòng tiếp theo hoặc bạn có thể chọn thu thập tiền thắng của mình.

Giải thưởng hào phóng

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện trên cùng một đường thanh toán, thì các giải thưởng hào phóng được trao. Các khoản thanh toán hàng đầu sau đây có sẵn từ mỗi biểu tượng:

 • Vẹt: 5000 đồng tiền
 • Dưa hấu: 500 đồng xu
 • Quả việt quất: 500 xu
 • Nho: 200 đồng tiền
 • Orange: 200 đồng tiền
 • Lemon: 100 đồng xu
 • Cherry: 100 đồng xu

Vòng thưởng

Thật không may, không có các tính năng thưởng ngoài màn hình hoặc trên màn hình-ngoài trò chơi đánh bạc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một vòng quay miễn phí hoặc phần thưởng Pick-A Pride, những tên cướp biển may mắn đã giành được một cho bạn. Tuy nhiên, trò chơi cơ bản của những tên cướp biển Lucky vẫn cực kỳ thú vị và thú vị, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đắm chìm và gắn kết trong khi quay các cuộn của nó.

Về Playson

Playson là một nhà phát triển Pokie trực tuyến tương đối mới. Mặc dù chỉ mới tồn tại được hai năm, công ty đã tạo ra hơn 30 trò chơi pokies và sòng bạc trực tuyến thú vị và thú vị khác nhau để người chơi thưởng thức. Một số trò chơi phổ biến nhất của công ty bao gồm: Zombirthday, Thunder Reels và Aztec Empire.

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.