Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi trò chơi miễn phí trên google Crystal Mystery Free Play: Hãy thử Crystal Mystery Pokie trong chế độ demo

Mọi người đều yêu thích một bộ phim khám phá tốt, nơi anh hùng của chúng ta hành trình qua các nền văn minh Nam Mỹ bị mất để tìm kiếm kho báu. Trong Crystal Mystery by Gameart, bạn có thể tìm kiếm hộp sọ pha lê huyền thoại xuất hiện trên các cuộn phim để cấp cho bạn các tính năng thưởng. Lăng mộ cổ đại chưa bao giờ khá sinh lợi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Bí ẩn pha lê

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Bí ẩn pha lê
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 94%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 100
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 25
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Giới thiệu bí ẩn Crystal

Bí ẩn pha lê, một pokie trực tuyến thú vị từ Trò chơi, có sẵn để chơi trên các trình duyệt và di động hoặc thiết bị máy tính bảng. Đây Pokies miễn phí Trò chơi thấy bạn đảm nhận vai trò của một nhà thám hiểm gan dạ hoặc thợ săn kho báu để tìm kiếm một hộp sọ pha lê thần thoại và những kho báu kỳ diệu khác của thế giới cổ đại. Đây là một pokie năm reel với 10 trận đấu hoạt động cố định, với các giải thưởng được trao cho các trận đấu hai, ba, bốn và năm loại thành công.

Ngoài ra còn có các vòng quay miễn phí để giành chiến thắng và tùy chọn tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn nhiều lần. Trò chơi có một Chủ đề Aztec hoặc Mesoamerican, với sự tham gia của một nhân vật có sự tương đồng mạnh mẽ với Lara Croft của Tomb Raider nhượng quyền trò chơi điện tử, trong khi bản thân hộp sọ cũng có thể quen thuộc với người hâm mộ của Loạt phim Indiana Jones.

Nhiệm vụ giải thưởng

Nữ Explorer/Treasure Hunter là biểu tượng thường xuyên có giá trị nhất và tìm kiếm năm cô ấy trên đường thanh toán tích cực sẽ trao giải thưởng bình thường tối đa. Thứ hai là biểu tượng kim tự tháp, mang lại giải thưởng tối đa có cùng giá trị với chiến thắng phân tán tối đa.

Ở đầu kia của bảng giải thưởng là các biểu tượng Q, J và 10, tất cả đều trao giải cùng một giải thưởng kích thước; Tuy nhiên, với nhiều cơ hội để giành chiến thắng và các tính năng thưởng, số lượng nhỏ hơn một chút này có thể sớm tăng lên.

Trò chơi này cũng có một biểu tượng phân tán: hộp sọ vỏ. Điều này hoạt động theo một cách hơi khác nhau với một số pokies khác. Như đã đề cập trước đây, ngoài việc trao giải thưởng hàng đầu bằng với biểu tượng kim tự tháp để tìm năm trong bất kỳ cấu hình nào bất kể đường thanh toán, biểu tượng này cũng có thể được sử dụng để kích hoạt Vòng thưởng.

Tìm ba, bốn hoặc năm biểu tượng sẽ kích hoạt vòng thưởng này, bắt đầu bằng cách trao cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, bạn sẽ được gán một biểu tượng bí ẩn ngẫu nhiên khi bắt đầu mỗi lần quay. Trò chơi trước tiên tính toán tất cả các chiến thắng dòng thông thường trước khi mở rộng biểu tượng bí ẩn trên cuộn và giải thưởng cho các dòng chiến thắng phù hợp.

Đáng ngạc nhiên, vòng thưởng này thực sự có thể được thu hồi vô thời hạn trong các vòng quay miễn phí, có nghĩa là có một số cơ hội nghiêm trọng để đạt được tiền thắng lớn; Ngoài ra, bản thân biểu tượng hộp sọ pha lê có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ biểu tượng thông thường nào như một phần của sự kết hợp chiến thắng trên đường thanh toán.

Bí ẩn pha lê

Thẻ trên bàn

Ngoài các chiến thắng thường xuyên và chế độ quay miễn phí, còn có một tùy chọn đánh bạc cho những người cảm thấy may mắn. Sau khi giành chiến thắng, nút Autoplay thay đổi tạm thời ‘Gamble, và nhấp vào điều này sẽ kích hoạt chế độ đánh bạc. Trong chế độ này có một thẻ chơi được chọn ngẫu nhiên nằm úp mặt và bạn phải quyết định xem nó có màu đen hay đỏ.

Một canh bạc thành công sẽ tăng gấp đôi chiến thắng ban đầu của bạn; Tuy nhiên, đoán không chính xác sẽ dẫn đến việc bạn không chiến thắng bất cứ điều gì. Sử dụng tính năng này, bạn có thể đánh bạc mỗi lần giành chiến thắng lên tới năm lần, với các khoản tiền thắng hiện tại từ mỗi lần đánh bạc thành công được nhân đôi. Điều này có thể dẫn đến một số khoản thanh toán rất lớn nếu bạn may mắn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.