Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi xếp gạch Jurassic Giants Chơi miễn phí: Hãy thử Jurassic Giants Pokie ở chế độ demo

Người khổng lồ kỷ Jura Có 4.096 kết hợp khác nhau để giành giải thưởng tiền mặt thực sự trong trò chơi. Chơi thực dụng đã vượt lên trên và hơn nữa để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game thực sự đáng chú ý. Mỗi người chơi có cơ hội nhận được 250 vòng quay miễn phí, cùng với số nhân có thể nhân tỷ lệ cổ phần của họ với bốn lần. Giải thưởng cao nhất là cách đặt cược ban đầu 800 lần ấn tượng của bạn. Đây chắc chắn là một pokie mà không ai muốn bỏ lỡ, vì sự hồi hộp tiếp tục đến để giữ cho bạn giải trí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người khổng lồ kỷ Jura

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Người khổng lồ kỷ Jura
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,03%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 4096
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 250
  • Chiến thắng hàng đầu 800

Chủ đề Giants Jurassic

Quay trở lại với Pokies chơi thực dụng đến một thời điểm khủng long cai trị trái đất. Có một loạt các nhân vật Dino khác nhau để xem trên các cuộn phim này, cùng với các sinh vật thời tiền sử khác như hổ răng cưa và voi ma mút. Đồ họa rất tốt, mang đến một phong cách thực tế hơn có một nét tưởng tượng phù hợp với chủ đề của trò chơi một cách hoàn hảo. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Pokies theo chủ đề khủng long và muốn trải nghiệm nhiều loại trò chơi này, hãy xem Jurassic World Pokie trực tuyến.

Cách chơi Jurassic Giants Pokie

Khi bạn đã hoàn thành việc khám phá cài đặt thời tiền sử và muốn thử trò chơi, người chơi sẽ tìm thấy sáu cuộn để chơi, khiến nó trở thành một thiết lập lớn hơn một chút so với các pokies trực tuyến bình thường. Ngoài ra, còn thiếu các khoản thanh toán, với lối chơi thực dụng mang phong cách chơi hiện đại hơn đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Có sáu cuộn cũng có nghĩa là có một tiềm năng lớn hơn để giành được các giải thưởng lớn hơn. Để bắt đầu, hãy đặt cược của bạn vào cuộn của bất cứ nơi nào từ 50 đến $ 250. Cho dù bạn thích chi tiêu nhiều hay một chút cho các pokies trực tuyến của bạn, trò chơi này có thiết lập phù hợp cho bạn. Trong trò chơi, cũng có một tùy chọn Autoplay để bạn có thể nghỉ ngơi từ việc quay những con quay đó lên tới 100 lần.

Người khổng lồ kỷ Jura

RTP của những người khổng lồ kỷ Jura là gì?

Người khổng lồ kỷ Jura có RTP là 96,01% dựa trên chi tiêu 100 xu cho mỗi lần đặt cược. Sự biến động của trò chơi là trung bình, điều đó có nghĩa là giải thưởng sẽ diễn ra thường xuyên hơn nhiều so với nếu đó là một trò chơi biến thể cao.

Spin miễn phí về người khổng lồ Jurassic Pokie

Nếu bạn quản lý để hạ cánh các biểu tượng kim cương trên các cuộn, bạn có thể kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí. Nó sẽ xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào và sẽ luôn được xếp chồng lên nhau. Người khổng lồ kỷ Jura có một chút khác biệt so với thiết lập thông thường phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán để kích hoạt vòng. Thay vào đó, bạn phải hạ cánh 10 biểu tượng để đạt được 15 vòng quay miễn phí trong trò chơi. Sự gia tăng số lượng các biểu tượng cần thiết này được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách có sáu cuộn, và các giải thưởng cũng tốt hơn nhiều. Hạ cánh 20 trở lên các biểu tượng kim cương mang lại cho người chơi 250 vòng quay miễn phí, rất có giá trị. Khi bạn ở vòng quay miễn phí, chiến thắng của bạn sẽ được nhân với hai, ba hoặc bốn lần để thực hiện một số giải thưởng rất ấn tượng. Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi tại bất kỳ điểm nào, và ở đó, không có giới hạn về số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn có thể giành chiến thắng trong Pokie.

Cách giành chiến thắng tại Jurassic Giants Pokie

Chiến thắng được trao tặng trong Jurassic Giants Pokie nếu bạn khớp với ba hoặc nhiều biểu tượng trên guồng. Nếu bạn quản lý để hạ cánh sáu biểu tượng voi ma mút, bạn có thể nhận được giải thưởng hàng đầu để nhân tỷ lệ cổ phần hiện tại của bạn với 800 lần. Các biểu tượng khác trả số tiền cao hơn tùy thuộc vào số lượng kết hợp phù hợp bạn hạ cánh trên guồng.

Người khổng lồ Jurassic Pokie trên thiết bị di động và máy tính bảng

Trò chơi thực dụng đảm bảo rằng tất cả các pokies của họ có thể được chơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động, điều này rất tốt để chơi từ sự thoải mái của chính bạn hoặc đang di chuyển. Toàn bộ Pokie được cung cấp bởi phần mềm HTML5, vì vậy nó phát trong bất kỳ trình duyệt nào mà không cần tải xuống phần mềm sòng bạc. Không có đồ họa hoặc trò chơi bị xâm phạm khi bạn chọn chơi trên thiết bị di động.

Đánh giá Pokie Giants Jurassic

Jurassic Giants mang đến cho người chơi cơ hội khám phá một thế giới thời tiền sử với một số đồ họa thực sự ấn tượng được ném vào để có biện pháp tốt. Toàn bộ trải nghiệm chơi game là nhập vai, đưa Pokie lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, thiếu các tính năng trong trò chơi khác biệt và không có màn hình khác nhau cho các vòng thưởng. Những gì các vòng thưởng cung cấp là tương đối thuần hóa và tương tự như các thiết lập Pokie trực tuyến khác. Do phương sai trung bình và điểm RTP, có một chút chờ đợi để đạt được giải thưởng. Thiết lập đơn giản của bảng trò chơi chắc chắn phù hợp với người mới bắt đầu, nhưng có thể kiên trì thông qua các phép thuật khô hơn khi chiến thắng don don chảy vì tự do có thể rất khó chịu cho người chơi mới làm quen. Điều này có nghĩa là những người khổng lồ Jurassic Pokie phù hợp hơn với những người đã có kinh nghiệm trong trò chơi trực tuyến trước đó và được sử dụng để chơi các trò chơi dễ bay hơi cao.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể chơi Pokie Giants Jurassic miễn phí không?

Có, bạn có thể chơi trò chơi này miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến mà không cần phải chi bất kỳ khoản tiền mặt kiếm được nào của bạn.

Những người khổng lồ kỷ Jura có phải là vòng quay miễn phí không?

Hạ cánh 10 trở lên các biểu tượng kim cương sẽ thưởng cho một người chơi với 15 vòng quay miễn phí. Hạ cánh 20 có thể đưa ra 250 vòng quay. Tất cả các biểu tượng kim cương được xếp chồng lên nhau, vì vậy chúng dễ dàng kích hoạt hơn. Trong vòng, bạn có thể giành được số nhân hai, ba hoặc bốn lần trên cổ phần ban đầu của bạn.

Tôi có thể giành được tiền thật trong khi chơi Jurassic Giants Pokie không?

Có bạn có thể. Nếu bạn tạo một tài khoản với sòng bạc trực tuyến của chúng tôi và gửi tiền vào đó, bạn có thể bỏ đi với giải thưởng tiền mặt thực sự từ Jurassic Giants Pokie.

Tôi có thể chơi Pokie Giants Jurassic mà không có tiền gửi không?

Vâng, bạn có thể chơi pokie này miễn phí, nhưng nếu bạn không gửi tiền vào tài khoản trực tuyến với sòng bạc của chúng tôi, bạn đã giành chiến thắng để có thể giành được bất kỳ khoản tiền thật nào trong trò chơi.

Tôi có thể tải xuống Jurassic Giants Pokie không?

Jurassic Giants chạy bằng phần mềm HTML5, vì vậy nó chỉ yêu cầu trình duyệt của bạn hoạt động mà không ảnh hưởng đến trò chơi hoặc đồ họa.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.