Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi yo88 Wild Bazaar Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Wild Bazaar ở chế độ Demo

Đôi khi, dành một chút thời gian tại một chợ để tìm kiếm kho báu và ngưỡng mộ Curios chính xác là những gì bạn cần làm để thư giãn, và cách nào tốt hơn để làm như vậy hơn là trực tuyến? Nếu bạn đang tìm kiếm một chút niềm vui, Netent sẽ đưa bạn đến một khu chợ Trung Đông, nơi có rất nhiều giải thưởng lấp lánh mà bạn có thể mặc cả trong khi bạn ở ngoài mặt trời rực rỡ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chợ hoang dã

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Chợ hoang dã
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,15%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 26
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 400
  • Chiến thắng hàng đầu 150

Wild Bazaar là một trò chơi Pokies tuyệt vời, giàu đồ họa, đã được tạo ra hoàn hảo bởi một trong những nhà phát triển hàng đầu thế giới. Chủ đề thị trường Trung Đông của nó là kỳ lạ và bất thường, và điều này Pokies ròng Trò chơi hấp dẫn, quyến rũ và thú vị vô tận. Là một lợi ích được thêm trở lại và về. Nếu chủ đề hấp dẫn bạn, bạn cũng có thể cho Grand Bazaar Một vòng quay và xem những gì phong phú đang chờ đợi ở đó, quá!

Đồ họa Pokie hoang dã Pokie

Wild Bazaar là một trò chơi Pokies trực tuyến có vẻ ngoài tuyệt vời cũng rất dễ chơi. Giao diện rất đơn giản và được sa thải tốt, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tìm đường dễ dàng. Bối cảnh của trò chơi là một thị trấn bụi bặm và nóng bỏng, và các tòa nhà theo phong cách Trung Đông trang trí công phu đặt ra các cuộn phim. Bản thân các cuộn được bọc trong mái hiên gian hàng màu tím, và thậm chí còn có một người hâm mộ ở phía bên trái để làm mát bạn trong khi bạn mua sắm các sản phẩm! Ở bên phải của quầy hàng là một chiếc xe máy, và được đặt ở phía dưới là một loại của những thứ bạn có thể mua. Có bốn biểu tượng có giá trị cao hơn trên guồng . Các biểu tượng giá trị thấp hơn là những viên ngọc khác nhau, tất cả đều có màu tương ứng phù hợp với ngực. Bạn quay các cuộn, một bản nhạc backing tinh tế phát, thêm vào bầu không khí.

Cách chơi Pokies hoang dã Bazaar

Pokie trực tuyến này có năm cuộn, bốn hàng và 26 đường lương cố định. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chọn số lượng thanh toán để kích hoạt khi bạn chơi; Tất cả 24 luôn hoạt động. Để bắt đầu, bạn cần đặt cược. Bạn có thể đặt cược từ $ 0,20 đến $ 400 mỗi lần quay. Khi bạn đã đặt cược đồng xu của mình bằng cách sử dụng các điều khiển ở dưới cùng của màn hình, bạn có thể nhấn vào Spin Spin và các cuộn sẽ bắt đầu lăn.

Chợ hoang dã

Tỷ lệ thanh toán chợ hoang dã

Bazaar hoang dã có RTP là 96,15%. Con số này là lý thuyết và đề cập đến mức độ bạn có thể mong đợi để giành lại trung bình với mỗi 100 đô la được đặt cược. RTP được nhà phát triển tính toán trong một khoảng thời gian dài và nó chỉ ra rằng bạn có thể gặt hái phần thưởng một cách thường xuyên.

Biến động chợ hoang dã

Pokie này là một trò chơi biến động trung bình. Một trò chơi có khả năng biến động thấp sẽ cung cấp cho bạn chiến thắng nhỏ, rất thường xuyên và một trò chơi biến động cao sẽ mang lại những chiến thắng lớn trên cơ sở không thường xuyên. Trò chơi này nằm ngay giữa, vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Cách giành chiến thắng tại Wild Bazaar Pokies

Để đạt được các kết hợp chiến thắng, bạn chỉ cần hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải trên đường thanh toán. Khi điều này xảy ra, đường thanh toán sẽ sáng lên và số tiền chiến thắng sẽ được thêm vào tổng số của bạn. Trò chơi Pay Payable minh họa tất cả các kết hợp chiến thắng khác nhau và những gì họ trả tiền, vì vậy người chơi quan tâm luôn có thể xem qua.

Tính năng thưởng Pokie hoang dã Pokie

Trò chơi này có một trò chơi khá độc đáo Pokies trực tuyến Spin miễn phí Tính năng thưởng, và tất cả các trung tâm hành động trên tự nhiên. Các vòng quay hoang dã được kích hoạt mỗi khi bạn hạ cánh một sự kết hợp chiến thắng có chứa các biểu tượng rương kho báu có giá trị cao hơn. Số lượng biểu tượng mà bạn hạ cánh sẽ là số lượng vòng quay miễn phí bạn được trao tặng và màu sắc của ngực sẽ quyết định những tính năng đặc biệt nào đang diễn ra trong vòng quay miễn phí của bạn. Bốn vị trí cao xuất hiện trên các cuộn. Chiếc rương màu xanh lá cây mang đến cho bạn hoang dã khổng lồ, và tất cả các loại hoang dã trở thành các biểu tượng 2x2 bao gồm hai vị trí trên các cuộn phim. Các bộ kích hoạt ngực màu hồng được liên kết hoang dã, là hai hoang dã trên cùng một hàng có thể biến tất cả các biểu tượng giữa chúng thành hoang dã. Cuối cùng, chiếc ngực màu xanh mang đến cho bạn một số nhân 2x, với tất cả các chiến thắng tăng gấp đôi. Các tính năng hoang dã cũng sẽ được hiển thị phía trên các cuộn phim và thậm chí bạn có thể may mắn kích hoạt nhiều hơn một tính năng mỗi vòng. Bạn cũng có thể kiếm được cho mình nhiều vòng quay miễn phí hơn trong vòng thưởng bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều rương kho báu cùng một màu một lần nữa.

WILD BAZAAR POKIES TOP WIN

Pokie này cung cấp một giải độc đắc không tiến bộ thích hợp là 150 lần cổ phần của bạn, cùng với một số chiến thắng nhỏ hơn thông thường khác. Phần thưởng thực sự xuất hiện trong tính năng thưởng, vì vậy việc kích hoạt điều này, đặc biệt nếu bạn có thể kích hoạt nhiều hơn một tính năng tại một thời điểm, rất đáng để bạn dành thời gian.

Câu hỏi thường gặp về chợ hoang dã

Tôi có thể chơi pokies hoang dã miễn phí không?

Bạn có thể cho Pokie này và nhiều người khác quay miễn phí ngay tại đây!

Pokie Wild Bazaar có Spin miễn phí không?

Có, bạn sẽ cần phải hạ cánh ba rương kho báu trở lên cùng màu ở bất cứ đâu trên các cuộn để kích hoạt vòng thưởng spins miễn phí. Số lượng các vòng quay được trao tùy thuộc vào số lượng rương đã kích hoạt tính năng này.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Pokies hoang dã không?

Có, nhưng chỉ khi bạn đăng ký tại một sòng bạc tiền thật và gửi tiền hoặc yêu cầu tiền thưởng không gửi hoặc miễn phí.

Tôi có thể chơi pokies hoang dã không có tiền gửi không?

Vâng, bạn có thể làm như vậy ngay tại đây. Chúng tôi cung cấp các trò chơi miễn phí mà không cần chi phí tài chính.

Tôi có thể tải xuống Pokies hoang dã Bazaar không?

Tất cả các trò chơi Netent phổ biến có sẵn trong HTML5. Điều này có nghĩa là họ có sẵn để chơi trong trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc di động của bạn và ở đó, không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.