Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chừng nào việt nam đá Thundercats Chơi miễn phí: Hãy thử Thundercats Pokie ở chế độ demo

Nếu bạn là một đứa trẻ vào cuối những năm 1980 hoặc đầu những năm 1990, rất có thể bạn sẽ nghe nói về bộ phim truyền hình trẻ em Thundercats đã làm cho tivi của chúng tôi vào giờ ăn sáng vào mỗi thứ Bảy. Ba mươi năm, Gaming Blueprint đã tổ chức lễ kinh điển này với một pokie dành riêng cho loạt phim hoạt hình Mỹ/Nhật Bản mang tính biểu tượng. Thundercats Pokie là một trò chơi 5 rowline, 30 payline cung cấp một số tính năng ly kỳ như chính hành động và một lần nữa đưa tất cả các nhân vật yêu thích của chúng ta trở lại! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mèo sấm

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

Thundercats Giới thiệu

Mèo sấm qua Gaming Blueprint là một trong nhiều pokies có thể chơi miễn phí ở đây tại trực tuyến Pokies 4U bằng cách tải xuống trò chơi trên thiết bị đã chọn của bạn. Vì vậy, nếu bạn không thể chờ đợi để xem Lion-O, Tygra và các nhân vật Thundercats khác trở lại trên màn hình của bạn một lần nữa, thì bạn sẽ không phải làm việc chăm chỉ để ước mơ trở thành hiện thực.

Chủ đề

Không cần phải nói rằng chủ đề của pokie này dựa trên bản chuyển thể của phim truyền hình nổi tiếng Thundercats. Tuy nhiên, đối với những người không quen thuộc với chương trình Trẻ em Thời gian trước, đây là một cái nhìn tổng quan. Thundercats, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh vào năm 1985, là một bộ phim truyền hình trẻ em hoạt hình, hành động, bao gồm người ngoài hành tinh xuất hiện giống như con người mèo và mỗi người đều có vũ khí và tài sản đặc biệt.

Hoạt hình bởi một studio Nhật Bản, chương trình có một cuốn truyện tranh thực sự cảm thấy về nó. Bản thân Pokie có một số biểu tượng liên quan đến Thundercats và nhiệm vụ của họ, thực tế là chín trong số đó. Có một loạt các vũ khí được trưng bày cũng như phương tiện và các tài sản khác. Wild thay thế tất cả các biểu tượng khác đánh vào phần thưởng và trả như một giải độc đắc.

Logo Thundercats là biểu tượng có giá trị nhất trên các cuộn và cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau để thanh toán tối ưu. Ngoài các biểu tượng mà chúng tôi đã đề cập, các cuộn cũng bao gồm các thẻ chơi truyền thống bao gồm J, Q, K và A. Cuối cùng, đây là một mẹo hàng đầu cho bạn: Chơi ở chế độ chân dung để bố trí hình ảnh tốt hơn nhiều. 

Mèo sấm

Chơi trò chơi

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Pokie này là các loại tính năng được cung cấp. Để giải thích tất cả chúng có thể mất cả ngày, vì vậy nên xem xét thông tin được cung cấp bởi nhà phát triển để biết thêm thông tin chi tiết về cách mỗi người hoạt động.

Trong khi đó, đây là danh sách các tính năng bạn có thể thưởng thức: Thunder Wheel, Ultimate Thunder Spins, Mumm-Ra miễn phí, Slithe vòng quay miễn phí, Spins miễn phí của Monkian, Spin miễn phí Jackalman, tính năng Lion-O, Tính năng Tygra, Tính năng Cheetara, Tính năng Panthro và Tính năng Wily Cat.

Khả năng tiếp cận

Khi bạn đã phát hiện ra hoặc khám phá lại Thundercats, bạn sẽ không bao giờ muốn để chúng đi nữa. May mắn cho bạn, bạn có thể truy cập Pokie miễn phí theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chơi từ máy tính để bàn hoặc máy Mac trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, trên máy tính xách tay của bạn và thậm chí bạn có thể tìm thấy những người bạn mèo của bạn bằng cách sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.