Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chat79 apk Panda King Chơi miễn phí: Hãy thử Panda King Pokie trong chế độ demo

Thưởng thức một trò chơi Pokies phù hợp với hoàng gia với Vua Panda Ainsworth! Có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, Pokie tuyệt vời này tự hào có một chủ đề châu Á thú vị mà Lừa được tăng cường hơn nữa bởi đồ họa tuyệt đẹp, hoạt hình tuyệt đẹp và một bản nhạc mà thực sự phương Đông. Mỗi giây dành cho chơi Panda King chắc chắn sẽ rất thú vị, và Pokie này đánh dấu vào tất cả các hộp phù hợp! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vua gấu trúc

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vua gấu trúc
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Panda King ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu về Vua Panda

Các gấu trúc là động vật quốc gia Trung Quốc và là ngôi sao thực sự của chương trình. Con gấu đen trắng âu yếm này bật lên từ phía sau nút quay một cách ngẫu nhiên, những người chơi đáng ngạc nhiên với những trò hề táo bạo và nét mặt hài hước. Trò chơi được thiết kế đẹp mắt và cũng rất sôi động, làm cho nó trở thành một niềm vui tuyệt đối để chơi.

Nằm trên một khu rừng tươi tốt, các cuộn phim được đóng khung bởi tre và chứa đầy các biểu tượng truyền thống của Trung Quốc, như hoa sen, tiền may mắn, thỏi, pergola và thác nước. Thẻ chơi có màu sắc rực rỡ tạo thành các biểu tượng giá trị thấp hơn, và mỗi biểu tượng được trang trí với một vương miện hoặc vật phẩm tương tự.

Biểu tượng tiền thưởng phù hợp cho một vị vua

Một trò chơi 20 payline, 5 reel Pokies, Panda King có đầy đủ tiềm năng chiến thắng. Biểu tượng hoang dã của trò chơi là gấu gấu trúc và nó là một người để mắt đến, vì nó có thể đứng trong bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào khác để hoàn thành một đường trả tiền chiến thắng. Các biểu tượng duy nhất mà Wild không thể thay thế là biểu tượng phân tán và phần thưởng trò chơi.

Biểu tượng tiền thưởng chỉ đến để trả trong tính năng Phần thưởng Spins miễn phí, nhưng khi có, nó có thể mang lại thêm chiến thắng. Xem ra biểu tượng Fortune khi bạn đã kích hoạt một vòng thưởng, vì vận may của bạn sắp thay đổi!

Vua gấu trúc

Panda King ™ Vòng thưởng Hoàng gia

Biểu tượng phân tán của Vua Panda là biểu tượng âm dương và hạ cánh 3 trong số các phân tán này ở bất cứ đâu trên các cuộn phim sẽ kích hoạt một vòng thưởng. Khi vòng thưởng này được kích hoạt, bạn sẽ phải chọn chơi theo một trong ba cách: yêu cầu 12 vòng quay miễn phí với các biểu tượng đồng xu, pergola và thác nước trên cuộn 2, 3 và 4 được thay thế bằng gấu trúc. Yêu cầu 10 vòng quay miễn phí với pergola, đồng xu, thác nước và biểu tượng hoa sen trên cuộn 3 và 4 được thay thế bằng gấu trúc.

Yêu cầu 8 vòng quay miễn phí với đồng xu, thác nước, pergola, thỏi và biểu tượng hoa sen trên cuộn 2, 3 và 4 được thay thế bằng gấu trúc. Trong 3 vòng thưởng này, các biểu tượng phân tán và hoang dã sẽ chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4, và sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn một cách đáng kể.

Một trò chơi tuyệt vời cho mọi người

Vua gấu trúc đã được thiết kế hoàn hảo bởi Ainsworth Để chạy trơn tru trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó ở nhà trên PC hoặc ra ngoài và trên điện thoại thông minh của bạn. Giao diện thân thiện với người dùng của nó đảm bảo mọi người có thể thưởng thức nó. Người chơi mới và có kinh nghiệm sẽ cảm thấy như ở nhà, và điều này Trò chơi Pokies tuyệt vời Theo bước chân của nhiều trò chơi theo chủ đề châu Á khác cung cấp hàng giờ giải trí hàng đầu.

Cung cấp cho Panda King một vòng quay và tận hưởng trải nghiệm Pokies của Hoàng gia thực sự.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.