Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cho choi vui Chơi miễn phí câu cá may mắn: Hãy thử Pokie Lucky Angler ở chế độ Demo

Câu cá trên băng là một hoạt động thú vị mà hầu hết mọi người sẽ không bao giờ trải nghiệm - nhưng giải trí ròng khiến người chơi đắm chìm trong môn thể thao này. Trò chơi 15 payline này có một thiết kế tuyệt vời và 15 đường lương cho tiềm năng chiến thắng hào phóng-trong cả hai cách. Có một số tính năng thưởng tuyệt vời bao gồm các vòng quay miễn phí và hoang dã đông lạnh. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người câu cá may mắn

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Người câu cá may mắn
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,41%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 15
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,30
 • Cá cược tối đa 150
 • Chiến thắng hàng đầu 2000

Giới thiệu về câu cá may mắn

Người câu cá may mắn là một pokie trực tuyến rất phổ biến từ Net Ent. Nó có một chủ đề câu cá trên băng thú vị, độc đáo và một số phần thưởng tuyệt vời cho người chơi thưởng thức. Định dạng Trong Lucky Angler, có 15 đường lương. Mặc dù điều này có vẻ không giống nhiều (đặc biệt là so với một số tựa game khác của Net Entertainment), trò chơi vẫn mang đến tiềm năng chiến thắng tuyệt vời.

Các biểu tượng phân tán là rất phổ biến, đảm bảo rằng người chơi rút tiền rất thường xuyên. Một lý do khác khiến chiến thắng xảy ra thường xuyên là định dạng cả hai cách của người câu cá may mắn. Như vậy, các kết hợp chiến thắng phải trả cả.

Thanh toán

Với chủ đề câu cá trên băng, Lucky Angler mang đến một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Hầu hết các biểu tượng đều dựa trên các loại cá khác nhau - mỗi loại cung cấp các khoản thanh toán hào phóng của riêng họ. Các giải thưởng sau đây có sẵn cho các kết hợp giành chiến thắng năm không

 • Cá đỏ: 2000 đồng xu
 • Cá cam: 1500 đồng xu
 • Cá xanh: 100 đồng xu
 • Tôm: 750 đồng tiền
 • Khởi động: 700 đồng xu

Tiền thưởng

Một điều tuyệt vời khác về Lucky Angler là các biểu tượng hoang dã đông lạnh của nó. Khi một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn và có liên quan đến một sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ vẫn bị đóng băng tại chỗ cho vòng quay tiếp theo. Điều này có thể xảy ra nhiều lần liên tiếp, mang đến cho người chơi cơ hội kích hoạt nhiều hoang dã đóng băng cho các giải thưởng tiền mặt khổng lồ.

Biểu tượng phân tán cung cấp cho người chơi cơ hội để giành được một vòng quay miễn phí hào phóng. 3 giải thưởng Scatters 10 vòng quay miễn phí, 4 giải thưởng phân tán 15 vòng quay miễn phí và 5 giải thưởng phân tán 20 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, người chơi đang ở trong giải thưởng tuyệt vời. Lucky Angler là một pokie trực tuyến tương đối đơn giản - nhưng điều đó không nhất thiết là một điều xấu.

Thật tuyệt vời khi thấy các nhà phát triển hiện đại như Net Entertainment tạo ra một loạt các pokies trực tuyến - từ các trò chơi phức tạp như South Park đến tựa game đơn giản hơn như Lucky Angler. Như vậy, bộ sưu tập trò chơi giải trí Net sẽ thu hút tất cả các loại người chơi.

Về giải trí ròng

Giải trí ròng đã có trong thị trường sòng bạc trực tuyến trong 15 năm. Trong thời gian này, nó đã trở thành một trong những nhà phát triển Pokie trực tuyến nổi tiếng nhất. Các tựa game giải trí net nổi tiếng với các chủ đề thú vị, lối chơi sáng tạo và đồ họa tuyệt vời. Bất cứ khi nào bạn quay các cuộn trên một pokie giải trí mạng, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn thích Lucky Angler, bạn chắc chắn sẽ thích các trò chơi khác từ nhà phát triển này như Twin Spins và Jack Hammer.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.