Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cho tôi xem trò chơi Lịch sử máy Pokie theo chủ đề - Chơi cho vui

Họ nói rằng những người chiến thắng luôn viết lịch sử. Câu nói vẫn hoạt động ngay cả khi áp dụng cho các pokies trực tuyến vì không ai nhớ những tổn thất lớn - chỉ có những chiến thắng đáng kể. Đó có lẽ là lý do chính khiến nhiều người hâm mộ Pokies cũng rất quan tâm đến lịch sử của loài người, và các nhà phát triển khe khá nhận thức được điều đó. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 147
Lọc

Lịch sử pokiesMối liên hệ giữa các giai đoạn lịch sử và pokies khác nhau có vẻ tùy tiện lúc đầu, nhưng nó có ý nghĩa, vì mọi người muốn giải tỏa các sự kiện quan trọng ngay cả thông qua chơi game. Do đó, chúng tôi quyết định làm cho bộ sưu tập cuối cùng của pokies lịch sử.

Pokies lịch sử là gì?

Chỉ cần đặt, Lịch sử pokies là bất kỳ Pokies trực tuyến Dựa trên các sự kiện lịch sử hoặc thậm chí toàn bộ các giai đoạn. Do đó, nó rất an toàn khi nói rằng nó là một khái niệm khá rộng, vì có hàng trăm (nếu không phải hàng ngàn) trò chơi sòng bạc lấy cảm hứng từ lịch sử ngoài kia.

Tin tốt là tất cả các giai đoạn chính của lịch sử được bảo hiểm. Ví dụ, nếu bạn là một fan hâm mộ của Thời đại La Mã, bạn có thể tìm thấy một trò chơi lấy cảm hứng từ khoảng thời gian đó. Hãy xem đế chế La Mã khe, ví dụ, hoặc thậm chí Aristocrat từ Pompeii.

Nhìn chung, không có nhiều thứ có thể hạn chế một trò chơi trở thành một pokie lịch sử. Miễn là nó xoay quanh một cái gì đó đã xảy ra trong quá khứ, nó lại là một trò chơi lịch sử. Ví dụ, có một trò chơi về Nikola Tesla trong phần này và một Trò chơi lấy cảm hứng từ Titanic, cũng. Mặc dù nó dựa trên bộ phim, nhưng nó vẫn là một sự kiện lịch sử thực sự.

Một số pokies được dán nhãn là lấy cảm hứng từ lịch sử có thể không dựa trên các sự kiện thực tế. Ví dụ, Oliver Twist dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Charles Dickens, nhưng nó được coi là một vị trí lịch sử khi cuốn sách diễn ra vào một thời kỳ lịch sử cụ thể.

Pokies lịch sử phổ biến nhất trên web

Hàng chục pokies lịch sử phổ biến tồn tại ngoài kia. Tuy nhiên, câu trả lời cho lịch sử phổ biến nhất mà Pokie có thể khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn bạn quan tâm. Nếu bạn không quan tâm đến giai đoạn này, bạn có thể kiểm tra một số tiêu đề như:

Các tính năng của pokies theo chủ đề lịch sử

Các pokies có chủ đề lịch sử có đủ hình dạng và kích cỡ, và thực sự không có giới hạn nào đối với những tính năng mà họ có thể cung cấp. Hầu hết trong số đó là Trò chơi năm reel và cung cấp các biểu tượng lương thấp và lương cao tiêu chuẩn, cùng với hoang dãphân tán. Tất nhiên, một số trong số họ thậm chí có thể có tính năng:

Ưu và nhược điểm của pokies lịch sử chơi

Hãy cùng xem những ưu và nhược điểm của pokies lịch sử chơi.

Ưu điểm Nhược điểm
Có tất cả các loại chủ đề trong một chủ đề duy nhất Một số pokies lịch sử đã cũ và có RTP dưới mức trung bình
Họ đến trong tất cả các hình dạng và kích thước -
Hầu hết đều có các tính năng thưởng tuyệt vời và vòng quay miễn phí
Họ bao gồm nhiều sự kiện lịch sử khác nhau
Hầu hết trong số họ đến từ các nhà phát triển khe có uy tín

Điểm mấu chốt

Tóm lại, các pokies có chủ đề lịch sử rất phổ biến vì nó rất khó để xác định những gì thực sự cấu thành một chủ đề lịch sử. Một số bao gồm các sự kiện cụ thể, trong khi những sự kiện khác bày tỏ lòng kính trọng đối với các nhân vật lịch sử. Một số chỉ được truyền cảm hứng bởi một thời kỳ nhất định của lịch sử.

Dù bằng cách nào, hãy thoải mái duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về các pokies lịch sử và chơi chúng miễn phí hoặc cho tiền thật.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm