Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

cho tôi xem trò chơi Những người bảo vệ

Những người bảo vệ là một pokie cổ điển với mười đường lương cố định và lưới 5 × 3. Tuy nhiên, đây là nơi các thói quen kết thúc. Đó là vì Pokie có một số lượng lớn các tính năng đặc biệt, bao gồm một chủ đề siêu anh hùng độc đáo mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác. 

Có rất nhiều thứ mà Pokie hấp dẫn này cung cấp, vì vậy, hãy để xem xét tất cả những điều đó, bắt đầu với chủ đề. Đến cuối bài đánh giá, bạn sẽ có một bức tranh hoàn chỉnh về những gì mong đợi từ Những người bảo vệ, Vì vậy, bạn biết chính xác có nên chơi nó hay không.  Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Những người bảo vệ

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Những người bảo vệ
 • Phần mềm Trò chơi rồng
 • RTP 95,43%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 10
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,2
 • Cá cược tối đa 90
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề Pokie

Những người bảo vệ là một vị trí có chủ đề siêu anh hùng, nhưng nó tập trung rất nhiều vào các nhân vật của nó hoàn toàn được tạo thành bởi đội đằng sau Pokie. Điều này đòi hỏi rất nhiều sáng tạo và tài năng, và cả hai đều rõ ràng từ sản phẩm cuối cùng. 

Trên hết, trò chơi có đồ họa và âm thanh chất lượng lấy cảm hứng từ truyện tranh tuyệt vời. Họ làm việc song song để đắm mình hoàn toàn trong thế giới đáng kinh ngạc này, nơi các siêu anh hùng và nhân vật phản diện chiến đấu để giải trí của bạn và để bạn có được những phần thưởng lớn nhất có thể. 

Làm thế nào để chơi Những người bảo vệ Pokie

Chơi trò chơi rất đơn giản, và bạn chỉ phải biết một vài điều trước khi bạn bắt đầu.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bạn vào trò chơi là đặt giá trị BET của bạn. Bạn chỉ có thể chơi xung quanh với giá trị tiền xu khi các khoản thanh toán được cố định. Bạn có thể chọn một số tùy chọn từ $ 0,2 đến $ 90, điều này làm cho trò chơi này hoàn hảo cho cả người chơi thông thường và con lăn cao. 

Khi bạn đã đặt cược, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn và chờ các biểu tượng lấy cảm hứng từ nhân vật tuyệt đẹp đó kết nối. Bạn cũng có thể tăng tốc toàn bộ trò chơi nếu nó quá chậm so với ý thích của mình và bạn có thể dễ dàng đặt nó trên Autopilot với nút ‘Autoplay, nằm ở bên phải nút‘ Spin Spin. 

Mặc dù tất cả những điều này là đơn giản, nhiều tính năng đặc biệt và các vòng quay miễn phí Những người bảo vệ đã xa nó. Hãy cùng xem những gì bạn có thể nhận được từ những điều này. 

The Defender miễn phí và các tính năng đặc biệt

Điểm thu hút chính của Những người bảo vệ là các vòng quay miễn phí nằm trong trò chơi thưởng cao. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng. Đây là những gì bạn nhận được:

 • Ba biểu tượng thưởng - 10 Spin miễn phí + 3 Tính năng chọn tiền thưởng
 • Bốn biểu tượng tiền thưởng - 10 Spin miễn phí + 4 tính năng chọn tiền thưởng
 • Năm biểu tượng tiền thưởng - 10 Spin miễn phí + 5 tính năng chọn tiền thưởng

Những lựa chọn tiền thưởng này rất thú vị vì chúng có thể là hoang dã, số nhân, biểu tượng mở rộng hoặc các vòng quay miễn phí hơn. Bạn hầu như sẽ luôn nhận được các vòng quay miễn phí và một biểu tượng mở rộng từ những điều này, điều này thường dẫn đến những phần thưởng thực sự tuyệt vời, vì chúng tôi đã chứng kiến ​​bản thân trong khi thử nghiệm trò chơi. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hưởng lợi từ một vài tính năng nhiệm vụ đặc biệt nếu bạn đủ may mắn. Phần thưởng ở đây được đảm bảo, đó là lý do tại sao bạn sẽ luôn luôn tìm kiếm tính năng Quest để được kích hoạt trong trò chơi thưởng. Bạn có thể nhận được khoản thanh toán tức thì 200 lần, các vòng quay miễn phí bổ sung và nhiều hơn nữa. 

Thanh toán của Những người bảo vệ Biểu tượng

Trò chơi Dragongaming từ Pokie có tổng cộng chín biểu tượng đi kèm với các khoản thanh toán khác nhau. Để cung cấp cho bạn một bức tranh đầy đủ về những gì bạn sẽ nhận được bằng cách kết nối mỗi người, hãy để xem họ sẽ xem bạn thưởng cho bạn bao nhiêu khi bạn kết hợp ba, bốn hoặc năm trong số đó:

 • Bốn bộ đồ thẻ - 25/0/50 lần giá trị đồng xu
 • Băng và quả cầu lửa - 15/40/75 lần giá trị đồng xu
 • Người phụ nữ không khí và người đàn ông cứu hỏa - 20/50/100 lần giá trị đồng xu
 • Ice Man - 25/75/150 lần giá trị đồng xu (gấp 10 lần giá trị đồng xu nếu bạn chỉ kết nối hai)

Bản án cuối cùng

Những người bảo vệ là một tiêu đề Pokie ấn tượng đưa bạn đến gần hơn thế giới hỗn loạn và thú vị của các siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Trò chơi đi kèm với rất nhiều tính năng tiền thưởng, vòng quay miễn phí, số nhân và nhiều hơn nữa đến nỗi khó có một thời gian buồn tẻ khi chơi nó. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên kiểm tra nó ngay tại đây trên trang này và bắt đầu chơi nó bằng tiền thật nếu tất cả những gì chúng tôi đã nói với bạn hóa ra đúng!

Câu hỏi thường gặp về Người bảo vệ

RTP của những người bảo vệ là gì? The Defender có RTP thấp hơn một chút là 95,43%, sẽ cung cấp cho bạn 95,43 đô la cho mỗi 100 đô la đầu tư. Điều này có vẻ không phải là một điều tuyệt vời, nhưng nhờ vào việc bổ ích và nhiều tính năng trong trò chơi, bạn có thể nhận được lợi nhuận cao hơn nhiều so với những gì RTP gợi ý. Và hãy nhớ rằng, RTP luôn chỉ là một đại diện cho số tiền bạn có thể giành chiến thắng, chứ không phải bạn sẽ thắng bao nhiêu.
Làm thế nào các hậu vệ Pokie biến động như thế nào? Sự biến động trong các hậu vệ khá tốt, có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên nhận được cả phần thưởng cao và thấp.
Có vòng quay miễn phí trong các hậu vệ không? Các hậu vệ có một số tính năng đặc biệt, và các vòng quay miễn phí có thể đến ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể nhận được chúng khi bắt đầu trò chơi thưởng cũng như sau này.
Tôi có thể chơi các hậu vệ miễn phí không? Vâng tất nhiên! Chúng tôi cung cấp phiên bản demo của trò chơi ngay tại đây trên trang web. Bằng cách đó, bạn có thể thử trò chơi mà không cần phải chi tiêu đô la kiếm được của mình.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.