Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cho tải trò chơi Pokies thực tế - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Trò chơi thực tế là một nhà phát triển Pokie trực tuyến nổi tiếng với các máy poker thú vị và độc đáo của nó. Trong những năm qua, công ty đã phát triển một loạt các tựa game phổ biến cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị và độc đáo. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 26
Lọc

Giới thiệu

Trò chơi thực tế được thành lập vào năm 2002, bởi một nhóm những người đam mê chơi game trực tuyến từ các lĩnh vực khác nhau trong ngành. Nhóm bao gồm các nhà thiết kế trò chơi, người chơi và nhà điều hành chơi game, những người làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng các sản phẩm trò chơi thực tế cung cấp cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể.

Lúc đầu, công ty đã cung cấp các trò chơi của mình thông qua các nhà cung cấp nền tảng của bên thứ ba. Từ năm 2005 đến 2007, các trò chơi thực tế đã ra mắt một số tựa game cho các công ty như Bet365, Sportingbet và Ladbrokes. Đến năm 2008, nhóm đã quyết định tự mình mở rộng và bắt đầu tạo thư viện trò chơi của riêng họ.

Ngày nay, có hàng tá trò chơi tuyệt vời trong thư viện trò chơi thực tế, bao gồm các tựa game cực kỳ phổ biến như High Rise, Super Graphics lộn ngược và Bullseye.

Các sản phẩm

Trò chơi thực tế nổi tiếng với việc lựa chọn các pokies trực tuyến-nhưng, công ty cũng có rất nhiều trò chơi sòng bạc khác trong vành đai của nó. Roulette, Blackjack và các trò chơi tỷ lệ cược cố định được bao gồm trong danh mục trò chơi thực tế và mỗi tiêu đề mang đến những giải thưởng tuyệt vời, đồ họa chất lượng cao và lối chơi sáng tạo.

Một trong những điều tuyệt vời về các tựa game thực tế là mọi thứ được thực hiện trong nhà, đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của mọi trò chơi đều đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất cao của nhóm.

Công ty tự hào về cách tiếp cận đa nền tảng của mình để phát triển trò chơi sòng bạc. Các tiêu đề từ các trò chơi thực tế có thể được truy cập trên tất cả các loại công nghệ, bao gồm máy tính gia đình, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Một tính năng khả năng tiếp cận tuyệt vời khác cho phép các trò chơi thực tế được dịch sang 17 ngôn ngữ khác nhau và chúng tương thích với bất kỳ loại tiền nào mà một nhà điều hành sòng bạc trực tuyến muốn cung cấp cho người chơi.

Gaming đa nền tảng

Là nhà cung cấp trò chơi đa nền tảng, các trò chơi thực tế hoạt động chăm chỉ để đảm bảo rằng các trò chơi của nó có thể truy cập được trên mọi loại thiết bị. Pokies trực tuyến được phát triển dành riêng cho PC, iPhone, iPad, máy tính bảng Android và điện thoại thông minh Android để đảm bảo người chơi có trải nghiệm tuyệt vời cho dù họ đang sử dụng loại thiết bị nào.

Điều này có nghĩa là hỗ trợ, trình bày và chức năng phù hợp được cung cấp cho tất cả các trò chơi thực tế trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành iOS và Android. Điều tương tự áp dụng cho tất cả các thiết bị trên mỗi nền tảng. Các trò chơi thực tế cũng đảm bảo rằng mỗi thiết bị có xử lý menu trò chơi phù hợp. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ luôn trải nghiệm một giao diện dễ sử dụng trên bất kỳ trò chơi nào.

Chơi game có trách nhiệm

Tại các trò chơi thực tế, nhóm thiết kế và phát triển rất coi trọng chơi game. Tất cả các trò chơi đều trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo rằng họ cung cấp trải nghiệm công bằng cho tất cả người chơi. Điều quan trọng là tất cả các vị trí và trò chơi trên bàn đều tuân thủ các quy định của các khu vực pháp lý khác nhau trên khắp thế giới bằng cách dẫn đầu các nhà thử nghiệm: GLI và SQS.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm