Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cho trò chơi King of Monkeys Chơi miễn phí: Hãy thử King of Monkeys Pokie ở chế độ demo

Nếu bạn yêu thích các pokies trực tuyến của mình, bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ cơ hội chơi King of Monkeys, sản phẩm mới nhất từ ​​Gameart. Nổi tiếng vì là một trong những nhà sản xuất phát triển nhanh nhất của các pokies trực tuyến thú vị và thú vị, công ty có đội ngũ nhân viên và doanh nhân có kinh nghiệm, những người biết chính xác những gì người chơi Pokie muốn trong trò chơi của họ. Được mã hóa cẩn thận trong HTML5, King of Monkeys sẽ hiển thị liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn, cho dù bạn thích lên kế hoạch trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay máy tính bảng, cho phép bạn vui chơi khi đang đi bất kể bạn đang ở đâu. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vua của khỉ

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vua của khỉ
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

King of Monkeys Giới thiệu

Trò chơi pokie trực tuyến được chế tác đẹp mắt này thì thầm bạn đến châu Á, nơi bạn có cơ hội khám phá một thế giới bí ẩn và huyền thoại. Nằm trong bối cảnh đá và miền núi, Vua của khỉ qua Trò chơi đưa bạn sâu vào vùng đất huyền bí của Gandara, nơi bạn được giao nhiệm vụ giúp đỡ vua khỉ, Mặt trời wukong, để xác định vị trí các cuộn thiêng liêng.

Đi cùng với những người bạn đồng hành trung thành của anh ấy, Tang Sanzang, Sun Wukong và Zhu Wuneng, cuộc phiêu lưu đưa bạn vào một hành trình huyền bí. Bạn sẽ tìm thấy thành công và phong phú ngoài những giấc mơ hoang dã nhất của bạn? Bắt đầu quay các cuộn, và xem nơi phiêu lưu đưa bạn đến.

Hãy để cuộc phiêu lưu bắt đầu!

King of Monkeys cung cấp cho bạn 243 mức lương trải trên năm cuộn. Đồ họa đẹp chứa đầy màu sắc và kết cấu phong phú là nhãn hiệu của công ty này Trò chơi Pokie, và bạn đã giành được sự thất vọng với các thiết kế nổi bật trên các cuộn phim, được minh họa một cách xa hoa và có hình ảnh động khi bạn ghi được một đường trả tiền chiến thắng.

Ngoài các nhân vật chính, bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng có chủ đề châu Á khác, chẳng hạn như một bông hoa sen và bình sơn mài, cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để tìm ra chuỗi chiến thắng của bạn. Trước khi bạn bắt đầu quay các cuộn, bạn cần phải làm quen với bảng điều khiển trò chơi. Với 243 cách để giành được sự lây lan trên các khoản thanh toán cố định, bạn không cần phải lo lắng về việc quyết định có bao nhiêu dòng để chơi, vì tất cả chúng đều được kích hoạt.

Vua của khỉ

Cách chơi vua của khỉ

Ở phía dưới bên trái của bảng điều khiển của bạn, bạn sẽ tìm thấy một nút cho phép bạn chọn bật hay tắt nhạc phim trong trò chơi. Không giống như một số trò chơi Pokie, ở đó, không có nhạc chủ đề nền liên tục phát, nhưng bạn có thể nghe thấy các cuộn phim quay. Một chiến thắng được báo trước bởi một giai điệu ngắn kèm theo âm thanh thỏa mãn của tiền mưa.

Một âm thanh cũng cảnh báo bạn về sự xuất hiện của một biểu tượng phân tán trên các cuộn. Bạn cũng có thể chọn có hay không kích hoạt tính năng đánh bạc trò chơi hay không, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Khi được bật, tính năng này cho phép bạn đánh bạc về việc một thẻ sẽ trở nên đỏ hay đen, cho những người thích một chút gì đó thêm với Pokie Fun của họ. 

Nút tiếp theo cho phép bạn truy cập vào trò chơi có thể trả tiền, nơi bạn có thể tìm hiểu xem có bao nhiêu biểu tượng chiến thắng sẽ thêm vào nồi giải thưởng của bạn. Có ba màn hình giải thích, bạn có thể khám phá bằng cách nhấn các nút mũi tên. Tiếp theo là nút nhân số đặt cược của bạn, cho phép bạn chọn số tiền đặt cược trên mỗi lần quay. Bạn có thể chọn phát từ 1 đồng xu lên đến 50 đồng mỗi lần quay, sử dụng mũi tên ở hai bên của nút.

Tự chạy

Nút trung tâm màu xanh lá cây lớn trên bảng điều khiển bắt đầu quay quay, mặc dù bạn cũng có thể chọn chọn tính năng Autoplay, cho phép bạn chọn từ lựa chọn các vòng quay đặt trước từ 10 đến 500 mà không phải nhấn spin mỗi lần. Bạn có thể hủy tính năng này bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút trung tâm, biến thành nút dừng khi tính năng được kích hoạt.

Ở bên phải của nút spin, bạn sẽ tìm thấy một màn hình hiển thị tổng số tiền đặt cược của bạn, cùng với các chi tiết về bất kỳ chiến thắng nào mà bạn tích lũy trên đường đi. Một biểu tượng Trung Quốc màu đỏ là trò chơi hoang dã, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài sự phân tán để tăng tiền thắng của bạn. Một hoang dã trên mỗi năm cuộn sẽ kích hoạt khoản thanh toán 100 lần rất hào phóng trên tổng số đặt cược của bạn! Biểu tượng cung điện là trò chơi phân tán.

Khi bạn đạt được ba hoặc nhiều phân tán, bạn sẽ tự động nhận được 10 vòng quay miễn phí Trong vòng thưởng trò chơi. Giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ cho học sinh Tang Sanzang, khi điều này xảy ra. Nếu cả ba xuất hiện trên ít nhất ba cuộn liên tiếp bắt đầu từ phía bên trái, họ sẽ triệu tập một con rồng, nằm trên các cuộn và biến đổi các biểu tượng để cung cấp cho bạn một nồi giải thưởng lớn hơn nếu may mắn đứng về phía bạn.

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.