Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cho vay tiền mặt Moon Princess Chơi miễn phí: Hãy thử pokie pokie mặt trăng trong chế độ demo

Bạn đang tìm kiếm một pokie kết hợp đồ họa lấy cảm hứng từ mặt trăng tuyệt đẹp và những chiến thắng có khả năng rất lớn? Moon Princess từ Play'n Go sẽ thỏa mãn mong muốn và vẻ ngoài của bạn và chơi đẹp như trên các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, như trên máy tính để bàn của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Công chúa mặt trăng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Công chúa mặt trăng
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 5
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu công chúa mặt trăng

Điều đầu tiên để nói về pokie này là nó trông tuyệt vời như thế nào, từ các biểu tượng trò chơi thiên thể đến ba công chúa, tình yêu, ngôi sao và Storm, những người đã trả 50 xu để giành chiến thắng khi bạn hạ cánh năm đường trả. Chơi đi'S Công chúa mặt trăng được chơi trên năm từ năm lưới với 20 đường lương và một loạt các tùy chọn đặt cược từ 0,20 đến 100 xu cho mỗi lần quay, biến điều này trở thành trò chơi khe miễn phí Đó là tuyệt vời cho người chơi mới và những con lăn cao.

Với một loạt các tùy chọn tiền thưởng được cung cấp, Princess Moon có một cái gì đó để mê hoặc tất cả mọi người.

Hoang dã về mặt trăng

Trăng tròn là biểu tượng hoang dã và trả cho giải thưởng cá nhân lớn nhất của 250 đồng xu cho năm người trên đường trả tiền chiến thắng. Hit một dòng chiến thắng gồm ba biểu tượng và biểu tượng trung tâm được thay thế bằng mặt trăng hoang dã - xem các biểu tượng lộn xộn khi các biểu tượng chiến thắng khác biến mất. Có cơ hội để ghi điểm kết hợp chiến thắng lớn, chọn các phần thưởng khác khi bạn đi.

Xóa tất cả các biểu tượng khỏi lưới và bạn sẽ được thưởng lượt quay miễn phí tính năng. 

Công chúa mặt trăng

Quay xung quanh

Xóa lưới và bạn sẽ nhập tiền thưởng miễn phí, cung cấp cơ hội để bạn cân bằng rủi ro và phần thưởng để tạo ra khoản thanh toán tiền thưởng lớn nhất có thể. Công chúa tình yêu thưởng cho bạn bốn vòng quay miễn phí; Bạn sẽ kiếm được năm nếu bạn chọn Công chúa ngôi sao; Và tám vòng quay được trao khi bạn chọn Storm Princess. Các vòng quay miễn phí này có thể thu hồi tối đa 20 vòng quay miễn phí.

Xóa lưới và bạn sẽ hạ cánh thêm số nhân 20 lần! Tốt hơn nữa, mỗi công chúa sẽ kích hoạt sức mạnh của cô gái của mình trên mỗi vòng quay tự do không chiến thắng.

Triple Girl Power!

Mỗi công chúa có sức mạnh của cô gái riêng, có thể kích hoạt hoàn toàn ngẫu nhiên trên một vòng quay không chiến thắng. Tùy thuộc vào công chúa theo dõi trên các cuộn phim ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ được thưởng bằng các biểu tượng biến thành các biểu tượng khác (Công chúa tình yêu); việc bổ sung tối đa hai hoang dã vào lưới (Công chúa sao); hoặc hai bộ biểu tượng bị xóa sạch khỏi lưới (Công chúa Storm).

Đổ đầy máy đo nguồn ở bên trái màn hình bằng các biểu tượng của Công chúa và bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí - nhưng thật là một vòng quay miễn phí! Đây là nơi bạn có thể thấy tất cả các công chúa làm công việc của họ hết lần này đến lần khác trong tính năng Công chúa Trinity.

Công chúa Sức mạnh!

Cho dù bạn thích pokies của bạn trên máy tính để bàn, di động hay máy tính bảng, Moon Princess là một trò chơi bạn cần thêm vào bộ sưu tập của mình. Đóng gói với các tính năng thưởng đáng kinh ngạc, một số trong đó kích hoạt đồng thời, Moon Princess vẫn trung thành với nó Thủy thủ mặt trăng Rễ để tạo ra một pokie có chủ đề manga tuyệt vời với một số phần thưởng lớn nghiêm trọng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.