Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

choi đanh bai Thượng Hải Rose Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Thượng Hải ở chế độ demo

Thượng Hải Rose là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp từ các trò chơi High 5 với chủ đề tuyệt đẹp dựa trên văn hóa Trung Quốc. Pokie 40 payline này cung cấp nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng với mỗi vòng quay của các cuộn, vì người chơi có thể kích hoạt hoang dã, phân tán và quay miễn phí trên tiêu đề được tối ưu hóa trên thiết bị di động này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thượng Hải hoa hồng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thượng Hải hoa hồng
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thượng Hải Giới thiệu Rose

Bạn đã bao giờ muốn giải cứu một người phụ nữ Thượng Hải xinh đẹp, được biết đến nhiều hơn là Thượng Hải hoa hồng, thường tránh xa đôi mắt tò mò bởi những người đàn ông trung bình trong cuộc sống của họ? Vâng, mới nhất Pokies trực tuyến miễn phí Cung cấp từ Cao 5 trò chơi, Thượng Hải Rose, đang cho bạn cơ hội đó!

Nếu bạn quản lý để trở thành một hiệp sĩ trong bộ giáp sáng ngời và giải cứu một trong những người đẹp mặt sứ này, thì bạn sẽ không chỉ nhận được cô gái mà bạn còn nhận được phần thưởng tài chính hào phóng!

Giàu có cho ose

Để giải cứu tất cả các hoa hồng Thượng Hải, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo những manh mối mà họ đã để lại cho bạn để tìm. Mong muốn được thả ra khỏi nanh vuốt của những người đàn ông xấu xa của họ, một cách phù hợp, họ đã bỏ lại những bông hoa và những lá thư để bạn nhặt được mà cuối cùng sẽ đưa bạn đến điểm đến cuối cùng của bạn trong sự rạng rỡ và vẻ đẹp của họ.

Kết hợp biểu tượng bạn tìm thấy và bạn có thể tăng cổ phần của mình năm lần và, nếu bạn tìm thấy một bông hoa, điều này sẽ tăng lên 10 lần. Những bông hoa này không chỉ trông đẹp và có mùi thơm, mà chúng còn là chìa khóa để bạn lên kế hoạch giải cứu những bông hồng Thượng Hải.

Họ cũng sẽ kiếm cho bạn cổ phần của bạn 50 lần. Thêm vào đó, có những phần thưởng trên các trò chơi miễn phí, tổng cộng tám, được kích hoạt bởi chín biểu tượng Thượng Hải. Nếu bạn cũng có thể tìm thấy các biểu tượng hoang dã, chúng sẽ thay thế một số biểu tượng khác để cung cấp cho bạn nhiều dòng chiến thắng.

Super Stacks và tiền thưởng.

Có nhiều tiền thưởng Có sẵn cho người chơi trong trò chơi Rose Thượng Hải này, bao gồm số nhân, Super Stacks và các tính năng ghim miễn phí cũng như tiền thưởng hoang dã. Vào đầu mỗi trò chơi miễn phí là khi các siêu ngăn sẽ bắt đầu, cho phép bạn chọn một biểu tượng, lần lượt, sẽ tiết lộ một biểu tượng khác. Một khi các biểu tượng xếp chồng đã biến thành biểu tượng cuối cùng này trên guồng, cô gái và biểu tượng hoa tiếp tục tiết lộ một sự kết hợp chiến thắng.

Ngoài ra, nếu chúng hiển thị trên ba cuộn cùng một lúc, điều này sẽ kích hoạt tính năng nhân. Với tính năng này, các dòng chiến thắng có thể được tăng thêm hai hoặc năm lần tiền thắng của bạn cho đến nay. Có rất nhiều lựa chọn để bạn thực hiện với Thượng Hải Rose, chơi tới 40 dòng mỗi vòng quay từ tối thiểu một. Tối đa của một đồng xu và đồng xu 0,01 tối thiểu là các cổ phần bạn có thể chọn giữa.

Điều này có nghĩa là cả những người chơi cổ phần nhỏ và con lăn cao có thể nhận được sự hài lòng từ trò chơi này. Nếu bạn là một người chơi thành đạt hơn, thì cơ hội là để bạn nhận được 40 đồng xu cho mỗi lần quay. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn có thể chơi, thì có rất nhiều biến thể để lựa chọn.

Bắt đầu nhỏ và sau đó bạn có thể từ từ tăng đặt cược của mình khi bạn quen với trò chơi Rose của Thượng Hải này. Thượng Hải Rose không chỉ có các nhân vật đẹp mà còn kể một câu chuyện tuyệt vời mà bạn thực sự có thể tham gia!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.