Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tiền thưởng miễn phí Đồng hồ đo tiền thưởng

Khoảng đầu thế kỷ, các pokies trực tuyến với các tính năng đặc biệt xuất hiện vào ánh đèn sân khấu.Ngày nay, có rất nhiều loại tính năng thưởng, mỗi loại có đặc điểm độc đáo, cơ chế kích hoạt và tiềm năng xuất chi.Một số trong những pokies này đi kèm với một đồng hồ thưởng tích lũy thêm một chiều mới cho lối chơi. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 5
Lọc

Pokies tiền thưởngCác cơ chế cơ bản đằng sau mét tiền thưởng trong pokies trực tuyến là tương tự trong tất cả các trò chơi.

Mỗi lần bạn thu thập một giải thưởng đặc biệt, giá trị trên đồng hồ tăng lên. Khi nó lấp đầy và đạt đến một ngưỡng nhất định, bạn sẽ thường kích hoạt một tính năng thưởng thường xuất hiện dưới dạng các vòng quay miễn phí.

Trang này sẽ chỉ cho bạn cách đồng hồ đo tiền thưởng trong các khe trực tuyến hoạt động và tiêu đề nào có tiện ích bổ sung thú vị này.

Pokies tiền thưởng là gì?

Các pokies tiền thưởng là các trò chơi có đồng hồ đo phần thưởng tích lũy, thường được đặt liền kề với lưới điện. Trong một số trường hợp, nó chỉ xuất hiện trong vòng quay miễn phí Vòng, cung cấp các khoản thanh toán hàng đầu (giải độc đắc) khi nó đạt đến đỉnh cao.

Dù thế nào đi nữa, đồng hồ đo tiền thưởng lấp đầy khi người chơi hạ cánh một biểu tượng cụ thể hoặc kết hợp chiến thắng, và nó đã sử dụng để lưu trữ một tính năng độc đáo cho một thời gian sau đó trong trò chơi.

Pokies phổ biến với đồng hồ đo tiền thưởng

Nhà cung cấp đáng chú ý nhất của pokies đồng hồ đo tiền thưởng là Microgaming, mặc dù các hãng phim khác đã tham gia vào hành động với thể loại đặc biệt này.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã làm bài tập về nhà của họ và theo dõi các pokies tuyệt vời nhất với một đồng hồ đo tiền thưởng cho người chơi Aussie.

Các tính năng của pokies với đồng hồ đo tiền thưởng

Theo nguyên tắc thông thường, đồng hồ đo tiền thưởng trong các khe trực tuyến được liên kết với các tính năng đặc biệt xuất hiện sau khi đồng hồ lấp đầy.

Trong một số pokies, nó chỉ được kích hoạt trong các chiến thắng liên tiếp - khi họ dừng lại, đồng hồ khởi động lại đến điểm mặc định của nó. Các tính năng phổ biến trong Pokies đồng hồ đo tiền thưởng bao gồm:

Ưu và nhược điểm của việc chơi pokies đồng hồ đo tiền thưởng

Như với bất kỳ loại nào khác, pokies tiền thưởng có ưu điểm và nhược điểm riêng của họ. Hãy đề cập đến những thứ tốt trước:

Ưu điểm Nhược điểm
Luôn đi kèm với các tính năng thưởng thú vị Điền vào đồng hồ có thể mất một lúc
Tương tác nhiều hơn các loại pokies khác -
Thường có đồ họa hàng đầu
Một khi ở cấp độ cao nhất, họ có thể tạo ra những chiến thắng lớn
Đôi khi đi kèm với giải độc đắc lớn

Suy nghĩ cuối cùng

Đồng hồ đo tiền thưởng là một trong những tính năng sáng tạo nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong các pokies trực tuyến hiện nay. Họ thường gắn liền với các khoản thanh toán lớn và mở khóa các tính năng bổ sung khác, cung cấp trải nghiệm quay thú vị.

Bạn sẽ tìm thấy một vài gợi ý chắc chắn trên trang này nếu bạn muốn thử các khe cắm tiền thưởng trong sòng bạc trực tuyến AU.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm