Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

choi game net 6 reel pokies - chơi miễn phí

Ngoài các pokies 3-reel và 5 reel nổi tiếng trên toàn cầu, các nhà phát triển đã vượt lên trên và tạo ra một thứ gì đó sáng tạo có thể là một người thay đổi trò chơi trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến.Vì vậy, họ đã quyết định nâng cấp số lượng cuộn bằng cách thêm cái thứ sáu.Nhờ số lượng cuộn trên lưới tăng lên, người chơi được trình bày với lối chơi phức tạp nhưng thú vị hơn và nhiều lựa chọn hơn để giành chiến thắng. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 86
Lọc

Pokies 6-reelVào tháng 6 năm 2014, WMS đã phát triển và phát hành Pokie trực tuyến 6 reel đầu tiên-Hạm đội cờ đỏ. Màn hình trò chơi khác thường của Pokie, giống như một kim tự tháp đánh dấu bình minh của kỷ nguyên mới trong kinh doanh sản xuất Pokies.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu cho một sự thay đổi trong trò chơi của mình, hãy ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc và tìm hiểu thêm về các đặc điểm của Pokies 6-reel, các tựa game phổ biến và các khía cạnh tích cực và tiêu cực.

Pokies 6 reel là gì?

Theo định nghĩa, các pokies 6 reel có thêm một reel thay vì năm thông thường. Các nhà phát triển đã tạo ra họ để cung cấp cho người chơi một sân chơi lớn hơn và một loạt các khả năng rộng hơn với mỗi lần quay. Giải thưởng lớn nhất có thể được giành cho sự kết hợp của sáu liên tiếp. Điều này là khó khăn hơn để đạt được nhưng cũng bổ ích hơn.

Một số người chơi thấy những trò chơi này hơi phức tạp so với 5-reel Đối tác. Nhưng, nếu bạn tìm hiểu làm thế nào các tính năng độc đáo của họ hoạt động, chúng có thể trở nên thú vị hơn nhiều. Các nhà phát triển hàng đầu của các pokies này bao gồm:

Pokies phổ biến với 6 lần

Vì có một số lượng hạn chế các pokies 6 reel trong các sòng bạc Aussie, nên việc xác định những cái phổ biến nhất sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn lãng phí thời gian để tìm kiếm chúng, hãy xem danh sách các pokies 6 reel của chúng tôi ở trên và bạn sẽ tìm thấy những tựa game phổ biến nhất từ ​​danh mục này ngay lập tức.

Các tính năng của Pokies 6 reel

Cuộn thứ sáu là tính năng đặc biệt của pokies trong thể loại này. Tuy nhiên, lối chơi vẫn giữ nguyên. Khi bạn nhấp vào nút Spin, nó sẽ đặt các cuộn chuyển động và cho bạn cơ hội giành chiến thắng dựa trên sự kết hợp của các biểu tượng mà bạn hạ cánh. Trò chơi diễn ra trên bố cục lưới 6 × 4 và 6 × 3.

Cuộn thứ sáu cuối cùng dẫn đến nhiều cách để giành chiến thắng, đôi khi có thể lên tới 4.096 trở lên. Người chơi phải phù hợp với các biểu tượng trên các cuộn liền kề để giành giải thưởng với các kết hợp dài hơn.

Pokies 6 reel thường có các chủ đề chơi trò chơi hấp dẫn và quyến rũ, chẳng hạn như loài vậtThì món ănThì trái câyThì Ai Cập, và nhiều cái khác.

Các nhà phát triển sử dụng cuộn thứ sáu theo nhiều cách:

  • Là một cuộn thường xuyên trong trò chơi chính
  • Là một cuộn tiền thưởng được kích hoạt khi đáp ứng một số điều kiện nhất định
  • Là một cuộn bổ sung trong vòng quay miễn phí

Nhờ cuộn thứ sáu, số lượng biểu tượng phù hợp cao hơn góp phần hình thành một sự kết hợp chiến thắng. Những cái sinh lợi nhất bao gồm sáu biểu tượng giống hệt nhau. Nếu bạn quyết định ra khỏi vùng thoải mái của mình và chơi bất kỳ pokies 6 reel nào, bạn sẽ nhận thấy rằng rất nhiều trong số chúng cung cấp các biểu tượng xếp chồng lên nhau-các biểu tượng mở rộng bao phủ toàn bộ cuộn.

Các tính năng đặc biệt khác bao gồm phân tánThì hoang dã, các cuộn phim so le, và Số nhân. Nhiều người cũng đến với các khoản thanh toán giải độc đắc hào phóng.

Do những đặc quyền này, người chơi có nhiều khả năng để giành chiến thắng hơn (mặc dù RTP không bị ảnh hưởng), kích hoạt các tính năng đặc biệt như vòng quay miễn phí và thậm chí là hạ cánh sáu người lớn.

Ưu điểm và nhược điểm của Pokies 6 reel

Tất cả các trò chơi sòng bạc đều có ưu điểm và nhược điểm, và pokies 6 reel cũng không ngoại lệ.

Sau đây là một số trong những cái quan trọng nhất sẽ giúp bạn hiểu những gì bạn có thể mong đợi khi chơi các trò chơi này.

Ưu điểm Nhược điểm
Phạm vi khả năng rộng hơn với mỗi vòng quay Nhóm nhỏ hơn gồm 6 reel Pokies có sẵn trực tuyến
Số lượng thanh toán cao hơn đã chơi bất kỳ cách nào Các quy tắc phức tạp trong một số trong số họ
Thanh toán cao từ các vòng thưởng
Chế độ demo có sẵn
Nhiều tính năng thú vị

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies với sáu cuộn có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi hiện đại muốn nâng cấp từ tiêu chuẩn 3-reel5-reel Trò chơi. Chúng đi kèm với nhiều tính năng thưởng thú vị, chế độ demo và tiền thật và hàng ngàn cách để giành chiến thắng.

Nếu bạn tham gia vào trò chơi ngoài tầm thường, hãy xem thêm một cái nhìn vào danh sách các pokies 6-reel phổ biến nhất của chúng tôi, chọn phần bạn thích và quay những cuộn phim đó!

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm