Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Chơi miễn phí Crusader: Hãy thử Crusader Pokie ở chế độ demo

Thập tự quân là một pokie 5 reel với 26 đến 98 đường lương và một chủ đề thời trung cổ. Spins miễn phí, respins và reel đầy đủ khỏa thân hoang dã cộng với các cuộn hoang dã dính mang lại cho trò chơi này tiềm năng rất lớn. Pokie biến động cao này cung cấp cho người chơi RTP 96,1%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thập tự quân

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thập tự quân
  • Phần mềm Elek Studios
  • RTP 96,1%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 26
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 2500

Chủ đề thập tự chinh

Thập tự chinh đến Thánh địa diễn ra giữa thế kỷ 11 và 15 và trò chơi Studios Elk này kể câu chuyện về một nhà thập tự chinh dũng cảm để bảo vệ đức tin Kitô giáo của mình ở Trung Đông. Nó có một trò chơi được thực hiện đẹp mắt, có biểu tượng thập tự chinh và bảng màu trang sức phong phú để gợi lên thời kỳ phi thường này trong lịch sử thế giới. Bản thân Thập tự chinh được vẽ một cách tuyệt vời và có thể mở rộng thành một con số có độ dài đầy đủ khi các cuộn phim mở rộng.

Năm đó là 1291 khi Edward I gọi vào đội quân thập tự chinh của mình để có lập trường cuối cùng để bảo vệ thành phố Acre chống lại Mamluks. Những đám người la hét và điểm số điện ảnh đập vào cổ và kéo bạn vào chiếc pokie ly kỳ này chứa đầy máu me và vinh quang.

Những ấn tượng đầu tiên của Thập tự quân

Từ lúc các cuộn phim tải bạn đắm chìm trong câu chuyện về các hiệp sĩ thập tự chinh này trong hành trình tìm kiếm Thánh địa. Các đồ họa chi tiết phong phú và âm thanh hấp dẫn đều tạo ra một bầu không khí thu hút người chơi và không buông tay. Thêm vào trò chơi reel mở rộng và hành động thưởng thú vị và đây là một pokie chắc chắn trả lại các vòng quay lặp đi lặp lại.

Thập tự quân

Cách chơi pokies thập tự chinh

Trước khi bạn bắt đầu chơi Crusader, hãy dành thời gian để kiểm tra các cài đặt trò chơi Paytable và trò chơi. Elk Studios Pokies Bao gồm các cài đặt kiểm tra thực tế để bạn có thể chơi có trách nhiệm và giao diện tối ưu hóa di động đẹp mắt cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh Pokie hấp thụ này. Các vòng quay có thể được chơi từ khoảng từ 0,20 đến 100,00 tín dụng cho mỗi lần quay hoặc bạn có thể chọn một trong bốn chiến lược đặt cược được lập trình sẵn của Elk, được thiết lập lại sau một lần quay.

Quy tắc thập tự chinh

- Chiến thắng được trả tiền từ trái sang phải
- Chỉ có chiến thắng cao nhất cho mỗi dòng BET hoạt động được thanh toán
- Một trò chơi bắt đầu ở cấp độ đặt cược đã chọn khi người chơi nhấn nút quay
- Trong trường hợp có sự cố, tất cả các cược và chiến thắng đều bị vô hiệu

Thập tự chinh Paytable

Có 9 biểu tượng Paytable có sẵn trong Pokie này với Thập tự quân đại diện cho một vùng hoang dã đang mở rộng. Tất cả các chiến thắng được trả tiền dưới dạng số nhân của đường dây của bạn với dao găm, ngực và chén thánh trả 4 lần, 5x và 10x tương ứng cho 5 loại. Ngoài ra, còn có một màu đỏ và vàng hoang dã khác trong hình chữ thập để xem xét các sản phẩm thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng mở rộng mũi tên màu đỏ đẩy các cuộn từ 4 hàng lên tối đa 12 với một vòng quay miễn phí bổ sung.

RTP của Crusader là gì?

Elk Studios đánh giá sự biến động của trò chơi này vào lúc 8/10 làm cho nó trở thành một pokie phương sai cao. Trong thực tế, điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán giá trị cao hơn từ trò chơi này nhưng bạn sẽ chờ đợi rất nhiều vòng quay trống trước khi họ đạt được.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Crusader Pokie

Giống như bất kỳ Pokie dựa trên đường thanh toán nào, Crusader trả tiền khi một hoặc nhiều combo gồm 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên một trong 26 đường lương ban đầu. Bạn có thể tìm thấy thông tin về cách các khoản thanh toán thanh toán và chơi trong Paytable.

Các tính năng thưởng Pokie của Crusader

Các phần thưởng có sẵn trong Thập tự quân đều được tích hợp đầy đủ thông qua biểu tượng thập tự chinh hoang dã và cũng mở khóa các respins và các vòng quay miễn phí khi nó xuất hiện mở rộng.

Crusader Wild Respins: Biểu tượng thập tự chinh đại diện cho 4 biểu tượng hoang dã và chỉ xuất hiện trên cuộn 1 và 5. Khi biểu tượng này hạ cánh một phần trên các cuộn, một respin được kích hoạt để tạo ra biểu tượng một bước lên hoặc xuống trên cho đến khi biểu tượng được xem đầy đủ. Nếu thập tự chinh thứ hai xuất hiện đầy đủ trong các lần hồi sinh, nó sẽ trở nên dính và giữ nguyên vị trí cho đến khi cả hai ký hiệu hoàn toàn được xem.

Thập tự chi quả miễn phí: Hai thập tự chinh hoàn toàn trong quan điểm kích hoạt 8 vòng quay miễn phí. Bố cục bắt đầu từ 4 hàng và cả hai Thập tự quân vẫn ở trên các cuộn phim như những con hoang dã dính trong suốt. Các vòng quay miễn phí này được chơi với biểu tượng mở rộng hoạt động.

Biểu tượng mở rộng: Biểu tượng mũi tên màu đỏ xuất hiện trên Reels 2, 3 và 4 ở chế độ thưởng. Điều này kích hoạt việc mở rộng cuộn 1 hàng lên tối đa 12 hàng giúp mở rộng số lượng thanh toán tối đa lên 98. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được một vòng quay miễn phí mỗi khi biểu tượng mở rộng xuất hiện.

Thập tự quân hàng đầu

Crusader cung cấp cho người chơi một chiến thắng hàng đầu là 250.000 tín chỉ đại diện cho việc đặt cược tối đa 2.500X có sẵn. Về mặt lý thuyết, điều này có thể giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi cơ bản hoặc trò chơi quay miễn phí nào nhưng bạn sẽ thấy những chiến thắng về mức độ lớn này vô cùng khó khăn để hạ cánh.

Crusader Pokies trên thiết bị di động và máy tính bảng

Pokie khác thường này có sẵn để chơi trên các tiện ích hỗ trợ Android và Apple bằng cách mở trình duyệt. Giao diện được tối ưu hóa di động và đồ họa PIN SHARP cho vay trên màn hình HD và bạn có thể chơi ở chế độ chân dung khi các cuộn mở rộng.

Đánh giá Pokie Crusader

Elk Studios luôn tạo ra những trò chơi thú vị với chủ đề kể chuyện mạnh mẽ và Crusader cũng không khác, gợi lên một bầu không khí đáng kinh ngạc thông qua âm thanh và hình ảnh của nó. Có tiềm năng rất lớn trong phần thưởng Spins miễn phí mà không nhất thiết phải được phản ánh trong giải thưởng tối đa và họ có thể dự đoán được khó khăn để hạ cánh. Nhưng đây là một Pokie tuyệt đẹp khác từ một studio thích đổi mới. Chúng tôi cũng đề nghị của họ Pokie trực tuyến Micro Knights đó là phong phú tương tự với các tính năng tiền thưởng.

Câu hỏi thường gặp về Thập tự quân

RTP của Crusader là gì? RTP có sẵn từ Pokie này là trung bình 96,1%trên trung bình.
Thập tự quân dễ bay hơi như thế nào? Elk Studios đánh giá trò chơi này vào lúc 8/10 làm cho nó trở thành một pokie phương sai cao.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Crusader là gì? Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên một vòng quay là 2.500X cổ phần của bạn.
Thường xuyên, Crusader Pokie phải trả? Crusader có tỷ lệ đánh 21,2%, điều đó có nghĩa là nó trả cho khoảng 1 trong 5 vòng quay.
Làm thế nào để vòng thưởng hoạt động trong thập tự chinh? Biểu tượng thập tự chinh mở rộng kích hoạt các phản ứng hoặc kích hoạt tính năng Spins miễn phí trao giải cho người chơi 8 trò chơi miễn phí. Chúng được chơi với các loại hoang dã dính và các biểu tượng mở rộng thêm một hàng khác và một vòng quay miễn phí bổ sung khi nó xuất hiện.
Tôi có thể chơi Crusader miễn phí không? Có bạn có thể tại Pokies 4 U. U.
Thập tự quân có hợp pháp không? Thập tự chinh được tạo ra bởi Elk Studios, người được cấp phép bởi MGA, UKGC và GGC. Các trò chơi của họ liên tục được kiểm tra và kiểm toán bởi các phòng thí nghiệm độc lập để đảm bảo tính hợp pháp và công bằng của họ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.