Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam Divine Fortune Megaways Chơi miễn phí: Hãy thử Divine Fortune Megaways Pokie trong chế độ demo

Vận may thần thánh Megaways là một pokies trực tuyến được phát triển bởi net ent. Các tính năng bao gồm Falling Wilds re-spin, tính năng hoang dã và vòng quay miễn phí với ba biểu tượng chiến thắng tiền thưởng. RTP là 96,09% và phương sai là trung bình. Nó có một megaway sáu reel và lên tới 117.649 mức lương. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vận may thần thánh Megaways

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Vận may thần thánh Megaways
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,09%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 117649
 • Cuộn 6
 • Cược tối thiểu 0,10
 • Cá cược tối đa 100
 • Chiến thắng hàng đầu 38000

Đánh giá về Fortune Megaways Divine Fortune

Vận may thần thánh Megaways là một Pokies trực tuyến miễn phí qua Net Ent Cung cấp sáu cuộn có hai đến bảy biểu tượng trong mỗi hàng. Đây là một Megaways Pokies, có nghĩa là số lượng thanh toán có thể đạt tới 117.649.

Bạn có thể mong đợi để thấy các biểu tượng quen thuộc trong trò chơi như 10, J, Q, K, một hoàng gia ngoài bốn biểu tượng theo chủ đề mà bạn có thể đọc trong phần tiếp theo.

Trò chơi có sẵn để chơi trong demo miễn phí. Đây là một cách tuyệt vời để bạn cảm nhận được trò chơi này trước khi bạn chọn chơi vì tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến.

Chủ đề, Thiết kế & Nhạc phim của Thánh Fortune Megaways

Megaways của Divine Fortune lấy cảm hứng từ thế giới thần thoại Hy Lạp thú vị. Bốn biểu tượng theo chủ đề của trò chơi đều đi kèm với nền màu của riêng họ. Có The Griffin với nền màu xanh lá cây, con sư tử với nền màu vàng, nền màu nâu cho minotaur, và mái tóc rắn gorgon quái dị của cô ấy nằm trên nền đỏ. A-10 Royals ngồi trên một nền trắng sạch sẽ, và cuộn trò chơi được trang trí trong một cuộn vàng sang trọng. Biểu tượng hoang dã của trò chơi là Pegasus có cánh trắng tráng lệ.

Đối với một chủ đề thần thoại Hy Lạp cổ đại cổ điển, Net ENT đã cung cấp một sự tinh tế cổ điển và nghệ thuật cho thiết kế. Cả hai bên trái và bên phải của màn hình đều có các tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch ngoạn mục của phụ nữ mang theo khay trên đầu. Tuy nhiên, họ nên đi kèm với một cảnh báo khi vật liệu mỏng của quần áo bám vào những con số định hình của họ theo cách có thể gửi các cuộc đua xung! Ngoài ra còn có một số đặc điểm di chuyển ở đây, khi những quả cầu ấm áp của ánh sáng màu cam di chuyển lên xuống cơ thể của bức tượng theo kiểu thế giới khác.

Net ENT làm nổi bật cảm giác thần thánh cho trò chơi bằng cách cung cấp một bản nhạc hợp xướng thanh tao và những trò chơi đầy mê hoặc của nhạc cụ có dây. Đó là một liên lạc đơn giản nhưng hiệu quả.

Fortune Fortune Megaways RTP và phương sai

Các RTP (trở lại người chơi) là 96,09% và biến động vận may thần thánh Megaways là vừa phải.

Cách chơi Fortune Megaways thần thánh

Dưới đây là một số bước dễ dàng để giúp bạn chơi Fortune Megaways thần thánh:

 1. Thông tin Paytable có thể được mở bằng biểu tượng "I" ở phía dưới bên trái của màn hình.
 2. Nhấp vào biểu tượng menu ở góc bên trái của màn hình sẽ mở ra một menu sẽ hướng dẫn bạn thông qua các quy tắc của trò chơi. Các quy tắc của trò chơi có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng biểu tượng của một trang với góc của nó được gấp lại.
 3. Autoplay có sẵn cho tối đa 1000 vòng quay với nút Autoplay ở bên trái của nút quay, được tìm thấy ở dưới cùng của màn hình.
 4. Bạn có thể tắt tiếng các hiệu ứng âm thanh bằng cách nhấp vào thanh menu ở góc dưới bên trái của màn hình.
 5.  
 6. Bạn có thể điều chỉnh tổng số cược của mình bằng cách sử dụng ký hiệu tiền xu, được tìm thấy bên cạnh ký hiệu autoplay. Winlines được cố định trong trò chơi này, vì vậy bạn chỉ có thể điều chỉnh giá trị tiền xu của mình.
 7.  
 8. SPIN nhanh có sẵn thông qua cài đặt COG trong menu trò chơi.
 9.  
 10. Đặt ngân sách của bạn cho phiên trong tay, nhấn play và thưởng thức trò chơi của bạn có trách nhiệm!

Kích thước Paytable & Wagering

Megaways của Divine Fortune có đặt cược tối thiểu 0,10 và đặt cược tối đa 100 mỗi dòng.

Thẻ 10 đến Ace Royal tạo thành các biểu tượng giá trị thấp của trò chơi và thấy người chơi được thưởng với tối đa 0,7 lần trong một kết hợp chiến thắng.

Dưới đây là một ví dụ về các khoản thanh toán cho các kết hợp chiến thắng 6 lần:

6x Griffin = 1,2x
6x minotaur = 1,5x
Lion 6x = 2x
6x medusa = 5x

Tính năng Megaways thần thánh

Falling Wilds re-spin

Sau khi một biểu tượng hoang dã xuất hiện và tất cả các chiến thắng trên các cược được trao cho vòng quay đó, các vòng quay lại sẽ kích hoạt. The Wild sẽ thả xuống 1 vị trí và quay lại sẽ diễn ra cho đến khi Wild rơi ra khỏi các cuộn phim ở điểm mấu chốt.

Tính năng hoang dã trên hoang dã

Tính năng Wild on Wild được kích hoạt bởi một cuộc đổ bộ hoang dã trên một vị trí bị chiếm giữ bởi một hoang dã rơi xuống. Toàn bộ cuộn sau đó trở nên hoang dã, một khoản thanh toán được thực hiện và một lần quay lại giảm sẽ được trao cho tối đa 7 Falling Wilds trên guồng.

Tính năng Spin miễn phí

Biểu tượng spins miễn phí là một bàn tay cầm một bu lông chiếu sáng. Hạ cánh bốn hoặc nhiều trong số này sẽ kích hoạt tính năng Spins miễn phí

4 phân tán = 10 vòng quay miễn phí
5 phân tán = 15 vòng quay miễn phí
6 phân tán = 20 vòng quay miễn phí

Bất cứ khi nào một vùng đất hoang dã trong các vòng quay miễn phí, Wild sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn, kích hoạt tính năng hoang dã.

Tính năng Spins miễn phí cũng có một tính năng đặc biệt để ném một mét và ba biểu tượng đồng xu đặc biệt vào hỗn hợp. Mục đích là để lấp đầy đồng hồ để giành được một trong các giải thưởng tiền thưởng sau:

5 đồng tiền = 10 lần tổng số cổ phần của bạn
5 đồng bạc = 25 lần tổng số cổ phần của bạn
5 đồng vàng = 500x Tổng số cổ phần của bạn

Tổng quan

Fortune Fortune Megaways là một pokies trên trời từ ròng. Sự thiếu minh bạch của thần thánh của Megaways về giải độc đắc là một trong những sai sót của trò chơi. Tuy nhiên, giải pháp thay thế hàng hóa lớn của nó và nhiều tính năng của nó, bao gồm cả những lần quay lại hoang dã và mở rộng hoang dã trong trò chơi Spins miễn phí, có nghĩa là có rất nhiều cách để xem liệu các vị thần Hy Lạp cổ đại có muốn bạn trở nên thịnh vượng hay không.

 

Vận may thần thánh Megaways

Câu hỏi thường gặp

RTP của thần thánh Megaways là gì? Khoản thanh toán dự kiến ​​trung bình, dài hạn của video này là 96,09%.
Làm thế nào dễ bay hơi là tài sản thần thánh Megaways? Sự biến động là trung bình.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Megaways Divine Fortune là gì? Chiến thắng lớn nhất hiện không được biết.
Megaways của Divine Fortune có vòng thưởng miễn phí không? Có, tính năng trò chơi miễn phí có sẵn

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.