Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

co bac bip Starburst Chơi miễn phí: Hãy thử Starburst Pokie ở chế độ Demo

Starburst là một pokie trực tuyến thú vị và thú vị từ Net Entertainment với chủ đề máy poker cổ điển. Đó là một Pokie 10 reel, lý tưởng cho những người chơi Pokie truyền thống là những người hâm mộ quay cuồng trong các câu lạc bộ trên đất liền. Nổi bật của tính năng của trò chơi này là Starburst Wild kích hoạt các biểu tượng mở rộng để cung cấp các giải thưởng ấn tượng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Starburst

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Starburst
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,1%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 20
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Giới thiệu Starburst

Starburst là một pokie trực tuyến từ Giải trí mạng Điều đó có một chủ đề tươi sáng và sôi động cùng với tiềm năng chiến thắng rất hào phóng và tiền thưởng tuyệt vời. Đây là một trong những pokies phổ biến nhất của giải trí mạng, vì nó cung cấp trò chơi hấp dẫn sẽ thu hút tất cả các loại người chơi sòng bạc trực tuyến và người hâm mộ Pokie.

Chủ đề Pokie

Trong Starburst Online Pokies từ Net Entertainment, có một chủ đề trang sức được trộn với một máy đánh bạc cổ điển. Tất cả các biểu tượng trong trò chơi đều dựa trên nhiều đồ trang sức khác nhau cùng với một số biểu tượng cổ điển như Bar và Lucky 7s. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời là hợp nhất chơi game retro với các loại pokies trực tuyến hiện đại hơn. Như vậy, thiết kế của trò chơi này sẽ thu hút cả người hâm mộ chơi game cổ điển và hiện đại.

Starburst

Định dạng Pokie

Starburst là một pokie trực tuyến 10 reel. Mặc dù điều này không giống như định dạng thú vị nhất cho một pokie trực tuyến, nhưng nó mang đến cho người chơi cơ hội kích hoạt các giải thưởng rất hào phóng. Người chơi có thể đủ khả năng để đặt cược vào tất cả các khoản thanh toán và chi một số tiền đáng kể cho mỗi người - điều này sẽ giúp họ kích hoạt các giải thưởng lớn hơn và tốt hơn so với khi họ chỉ phải đặt cược tối thiểu.

Người chơi cũng được cung cấp một loạt các mệnh giá, cũng như: 1C, 2C, 5C, 10C, 20C, 50C và $ 1. Ngoài ra còn có khả năng tăng mức BET của họ, sẽ nhân số cược và khoản thanh toán tiềm năng. Ví dụ: nếu người chơi chi 1 đô la cho một đường thanh toán, đặt mức BET thành 10 sẽ nhân số cược và giải thưởng kết quả với 10.

Starburst Wilds

Trong trò chơi cơ bản của Starburst, có một biểu tượng Starburst Wild. Khi biểu tượng hoang dã xuất hiện, nó sẽ mở rộng trên toàn bộ cuộn. Người chơi sau đó sẽ nhận được một respin miễn phí để giúp kích hoạt các kết hợp chiến thắng thêm. Nếu một biểu tượng Starburst Wild khác xuất hiện, nó cũng sẽ mở rộng và cung cấp cho người chơi một lần quay lại thứ hai. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi người chơi đã kích hoạt ba lần quay lại!

Thật không may, không có phần thưởng vòng quay miễn phí hoặc ngoài màn hình. Trong khi nhiều người chơi có thể bỏ lỡ loại tính năng thưởng này, Starburst Wild thực hiện tốt công việc trao giải thưởng tiền thưởng. Như vậy, bạn có thể thậm chí sẽ không nhận thấy rằng không có vòng quay miễn phí nào trong Pokie trực tuyến giải trí Net Entertainment.

Biến động

Đến cuối 75 vòng quay, chúng tôi đã có thể tích lũy được 500 đô la tiền thắng. Trò chơi cung cấp các giải thưởng rất hào phóng và chiến thắng thường xuyên. Nếu bạn đủ may mắn, bạn sẽ thấy mình kích hoạt kết hợp chiến thắng thường xuyên. Nhìn chung, Starburst từ Net Entertainment cung cấp cho người chơi Pokie trực tuyến trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời. Từ chủ đề bắt mắt đến phần thưởng trò chơi cơ bản hào phóng của nó, Starburst cung cấp trải nghiệm hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn quay các cuộn nhiều lần.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.