Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

credit card là gì Foxium Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Foxium Games là một nhà phát triển trò chơi khá mới đối với thị trường sòng bạc trực tuyến. Công ty phát triển các vị trí dựa trên câu chuyện có đồ họa chất lượng cao và tiền thưởng sáng tạo, tạo ra trải nghiệm chơi game rất hấp dẫn cho người chơi. Foxium mang đến một cái gì đó hoàn toàn mới cho thế giới thiết kế Pokie trực tuyến và người chơi sẽ ấn tượng với những đổi mới công nghệ và sự tinh tế của các trò chơi nhà phát triển này. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 7
Lọc

Giới thiệu

Thương hiệu Foxium chỉ được thành lập vào năm 2015, nhưng chính công ty ban đầu được thành lập vào năm 2012. Thương hiệu này ban đầu được đặt tên là Pixster và công ty đã phát triển các trò chơi trực tuyến. Bây giờ, với tư cách là Foxium, thương hiệu tiếp tục tạo ra các trò chơi sòng bạc chất lượng cao mà tất cả các loại người hâm mộ có thể thưởng thức.

Nhóm phát triển có nhiều thập kỷ kinh nghiệm kết hợp trong thị trường chơi game. Họ đã làm việc trong nhiều công ty chơi game khác nhau - không chỉ trong lĩnh vực sòng bạc trực tuyến. Các thành viên của nhóm Foxium có các khoản tín dụng trên Star Wars nổi tiếng: Cộng hòa cũvà nhiều người đã làm việc cho các công ty như EA, SEGA, BIOWARE và NET Entertainment.

Kết hợp trải nghiệm này, Foxium cung cấp các trò chơi có lối chơi sáng tạo và thiết kế tư duy tiến bộ.

Lựa chọn trò chơi

Vì Foxium khá mới đối với thế giới sòng bạc trực tuyến, công ty chưa có nhiều trò chơi dưới vành đai của mình. Tuy nhiên, các trò chơi mà Foxium đã phát hành cho đến nay đã thực sự gây ấn tượng với người hâm mộ trực tuyến. Ngành công nghiệp game háo hức chờ đợi các bản phát hành mới từ nhóm các nhà phát triển tài năng này.

Một trong những trò chơi hay nhất Foxium là Hành trình thời gian lớn, một trò chơi theo chủ đề du hành thời gian mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Trò chơi thực sự cho phép người chơi đi qua thời gian khi họ xem cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt hào phóng bất cứ khi nào quay các cuộn.

Trò chơi kể chuyện

Trong một thị trường sòng bạc trực tuyến được bão hòa với các nhà phát triển trực tuyến, Foxium đặt mục tiêu tách biệt với các công ty khác. Nhóm nghiên cứu dự định sẽ làm điều này bằng cách giới thiệu nội dung dựa trên câu chuyện. Điều này có nghĩa là các khe Foxium không chỉ là trò chơi mà bạn quay các cuộn để giành chiến thắng.

Họ cung cấp một trải nghiệm hấp dẫn khiến người chơi đắm chìm trong một thế giới hoàn toàn mới.

Một ví dụ về loại trò chơi điều khiển câu chuyện này là hành trình thời gian lớn. Đó là một vị trí theo chủ đề du hành thời gian; Nhưng, thay vì chỉ đơn giản là biểu tượng phản ánh chủ đề này, cuộc hành trình thời gian lớn đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thú vị.

Khi người chơi kích hoạt các tính năng thưởng, họ đi theo thời gian, thay đổi thiết kế của trò chơi để phản ánh kỷ nguyên mới. Khi người chơi đã mở khóa tất cả các khoảng thời gian, họ có thể tự do chọn cách đi du lịch qua thời gian!

Khả năng tương thích đa nền tảng

Các khe trực tuyến Foxium sườn được thiết kế với HTML5, vì vậy chúng có thể được chơi trên cả hai hệ điều hành Android và Apple. Điều này cũng có nghĩa là chúng có thể được truy cập trên các loại thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

Người chơi có cơ hội chọn chính xác cách họ muốn chơi, vì họ có thể quay các cuộn phim từ điện thoại di động trong khi họ ra ngoài, hoặc họ có thể chơi trong khi thư giãn ở nhà!

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm