Crown Resort chỉ định Chủ tịch mới Ziggy Switkowski để lấy lại niềm tin của cổ đông

Một trong những công ty trò chơi và giải trí lớn nhất của Úc, Khu nghỉ dưỡng vương miện, đã thông báo rằng một thành viên của Huân chương Úc (AO) - Tiến sĩ Zygmunt Edward Hồi Ziggy 'Switkowski là chủ tịch mới của nó sau khi được chấp thuận bởi cơ quan quản lý cờ bạc địa phương.

Những người trong doanh nghiệp công nhận Switkowski là một cá nhân đáng kính và đáng tin cậy được biết đến với các vị trí cao trong ngành. Ông giữ một số vị trí đáng chú ý nhất là CEO của công ty viễn thông lớn nhất Optus và Úc, Telstra.

Tiến sĩ Switkowski sẽ giữ lại hai vị trí khác của mình với tư cách là Thủ tướng tại Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne và chủ tịch không điều hành tại nhà cung cấp băng thông rộng Úc NBN đồng Trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là chủ tịch của Crown Resorts.

Switkowski sẽ thay thế Chủ tịch lâm thời hiện tại Jane Halton, người đã từng làm chủ tịch kể từ ngày 26 tháng 8 năm 2021. Ông ca ngợi Halton vì đã đảm nhận vị trí này trong một thời gian khó khăn cho công ty. Halton sẽ tiếp tục là một phần của công ty với tư cách là một giám đốc không điều hành độc lập.

Mục tiêu: lấy lại niềm tin của cổ đông

Chủ tịch được chỉ định trước đó là Helen Coonan, người đã từ chức sau một cuộc điều tra về các khu nghỉ mát Crown đã đến gần một Nhớ lại giấy phép của công ty Melbourne Melbourne. Cuộc điều tra về các hành động sai trái của công ty đã xảy ra sau khi phát hiện ra nhiều thực hành không trung thực, bất hợp pháp, bóc lột và phi đạo đức mà ủy ban ghi nhận sâu trong vòng tròn sở hữu.

Mặc dù Ủy ban Hoàng gia Victoria Cuối cùng, phán quyết rằng việc đình chỉ là không cần thiết và Crown Resorts Melbourne có thể giữ giấy phép của mình, công ty được coi là không phù hợp để điều hành địa điểm.

Mặc dù được coi là đủ điều kiện để giữ lại giấy phép, hình ảnh của Crown Resort không còn nguyên vẹn, dẫn đến việc giảm mạnh các cổ phiếu. Trước khi được gọi là sự sụp đổ, các cổ phiếu của Crown, ở mức 13,15 đô la. Từ thời điểm đó, các con số tiếp tục giảm, mặc dù giá trị cổ phiếu trông mạnh mẽ vào tháng 11 này, ở mức 11,54 đô la.

Do hình ảnh chuyên nghiệp của Tiến sĩ Switkowski và các cam kết trước đây trong các tình huống tương tự, Hội đồng quản trị của Crown Resort hy vọng rằng kỹ năng của anh ta sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại và lấy lại niềm tin của cổ đông. Hiện tại, các cổ đông vẫn còn hoài nghi về công ty và khả năng trỗi dậy từ bụi vì không có tác dụng tương tự nào được thực hiện.

Kể từ đầu tháng 11, giá cổ phiếu đã giảm và đạt mức thấp là 10,94 đô la vào ngày 1 tháng 12.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.