Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

dự đoán kqxsmb ngày mai Vampires vs Wolves Chơi miễn phí: Hãy thử Vampires vs Wolves Pokie trong chế độ Demo

Vampires vs sói là một pokie kinh dị siêu nhiên ly kỳ từ trò chơi thực dụng. Với năm cuộn và mười đường lương được đóng gói với người sói và ma cà rồng, ai sẽ giành chiến thắng? Spin miễn phí ma cà rồng với ma cà rồng dính hoang dã? Hay người sói quay vòng nơi những sinh vật của đêm kết nối cho những chiến thắng lớn? Với RTP 96,49% và biến động trung bình cao, hãy tận hưởng một số vòng quay đêm sợ hãi với Vampires vs Wolves. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vampires vs sói

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vampires vs sói
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,49%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 50
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Về ma cà rồng vs sói

Nếu các pokies có chủ đề kinh dị là bạn là sự lựa chọn của bạn, bạn sẽ thích chủ đề siêu nhiên cổ điển của pokie được thiết kế tốt này. Nằm sâu vào trung tâm của Transylvania, nơi ma cà rồng và người sói chiến đấu vì sự thống trị, trò chơi này mang đến những âm thanh và hình ảnh tại điểm, khiến nó trở thành một thành công hú trên tất cả các thiết bị.

Cách chơi ma cà rồng vs sói

Pokies chơi thực dụng là một số trong những loại dễ nhất để thiết lập mà không ảnh hưởng đến chi tiết. Chọn tiền trên mỗi dòng từ 1 đến 10 và giá trị đồng xu từ 0,01 đến 0,50 cho phạm vi đặt cược tối thiểu và tối đa là 0,10 đến 50,00 mỗi lần quay. Autoplay cung cấp nhiều tùy chọn với tối đa 50 vòng quay tự động. Ngoài ra, còn có một tính năng xoay tròn để tối đa hóa số lượng spin trong phiên của bạn, nhưng hãy cẩn thận - sự biến động ở đây có thể thấy tất cả cuộc sống bị hút ra khỏi ngân hàng của bạn.

Vampires vs sói

Vampires vs Wolves Quy tắc

- Tất cả các ký hiệu phải trả từ trái sang phải từ reel ngoài cùng trái
- Tất cả các chiến thắng đều được nhân với BET trên mỗi dòng
- Các vòng quay miễn phí và chiến thắng tiền thưởng được thêm vào Payline Wins
- Chỉ có chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng

Vampires vs Wolves Paytable

Tất cả các khoản thanh toán được tính toán trong số nhân và Paytable động tự động hiển thị lợi nhuận trên bất kỳ cổ phần nào. The Apprentice Vampire và Werewolf trả 18 lần cho năm loại, trong khi nữ ma cà rồng và người sói nữ trả 30 lần cho sáu guồng quay. Các biểu tượng trò chơi cơ bản được trả lương cao nhất là hai Master, người cung cấp số nhân 80X cho một ngôi nhà đầy đủ. Đất đai năm biểu tượng hoang dã để giành được 100 lần cổ phần của bạn.

RTP của Vampires vs Wolves là gì?

Vampires vs Wolves cung cấp RTP lý thuyết là 96,49%, mặc dù con số này được coi là hướng dẫn tốt nhất cho loại tỷ lệ xuất chi mà bạn có thể mong đợi. Con số này sẽ làm giảm ít trò chơi bạn chơi.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Vampires vs Wolves Pokies

Pokie payline truyền thống này trả tiền khi bạn kết hợp ba biểu tượng phù hợp hoặc nhiều hơn trên một dòng nổi bật.

Các tính năng như Turbo Spin sẽ tối đa hóa số lượng trò chơi bạn chơi trong một phiên nhưng liệu bạn có đạt được giải thưởng hàng đầu của số nhân 1000x hay không phụ thuộc vào việc các cuộn phim có rơi vào bạn hay không.

Người chơi thành công đặt cho mình một giới hạn phiên và bỏ đi khi họ đánh nó. Đó là cách thông minh để quản lý ngân hàng của bạn khi chơi các pokies biến động cao như Vampires vs Wolves.

Vampires vs Wolves Pokies Tính năng thưởng

Vampires vs Wolves được đóng gói với các tính năng thưởng, nhưng các vòng quay miễn phí đều có khả năng sinh lợi. Nhìn ra hoang dã xuất hiện trên tất cả năm cuộn và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ hai phân tán.

Wolf và lâu đài xuất hiện trên reels 1 và 5. Land chúng được hiển thị đầy đủ và bạn sẽ kích hoạt tính năng Spin miễn phí. Chọn biến động của riêng bạn với các vòng quay ma cà rồng hoặc người sói.

Spin miễn phí của Wolf: Bạn sẽ kiếm được 14 vòng quay miễn phí trong đó ba biểu tượng người sói biến thành sói và cùng với biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho nhau để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Vampire miễn phí Spins: Tám vòng quay miễn phí được trao. Bất kỳ biểu tượng ma cà rồng nào cũng có thể ngẫu nhiên chuyển sang hoang dã và sau đó sẽ duy trì trên các cuộn cho đến khi kết thúc tính năng.

Các vòng quay miễn phí diễn ra trên một tập hợp các cuộn riêng biệt và không thể được truy xuất.

Vampires vs Wolves Pokies Win hàng đầu

Chiến thắng hàng đầu có sẵn trong trò chơi cơ bản là một số nhân 100 lần khi bạn hạ cánh năm biểu tượng hoang dã. Giải thưởng tối đa có thể trong các vòng quay miễn phí là 1000x cược dòng của bạn.

Vampires vs Wolves Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Thiết kế chơi thực dụng của họ để cung cấp trải nghiệm chơi liền mạch trên tất cả các thiết bị và Vampires vs Wolves cũng không khác. Được tạo bằng công nghệ HTML5, Pokie này phát trực tiếp trong trình duyệt, do đó, nó có sẵn trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng chạy Apple iOS hoặc Android.

Đánh giá Pokie Vampires vs Wolves

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Trò chơi thực dụng máy pokie Và những điều xảy ra trong đêm, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng pokie tuyệt vời này với chủ đề kinh dị siêu nhiên. Trò chơi sành điệu này mang lại nhiều tiềm năng với biểu tượng hoang dã được trả lương cao và hai tính năng quay miễn phí.

Đây chắc chắn là một kinh nghiệm chơi tất cả hoặc không có gì vì pokie này là tất cả về hai phần thưởng spin miễn phí đó. Bạn có thể có tùy chọn để chọn sự biến động của mình, với các vòng quay ma cà rồng mang lại cảm giác hồi hộp lớn hơn và các khoản thanh toán lớn hơn một chút nhờ vào những nơi hoang dã dính.

Mặc dù nó có thể là một nỗi đau ở cổ chờ đợi cặp phân tán để hạ cánh và kích hoạt các vòng quay miễn phí của bạn, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được đặt ra bởi những vòng quay đó. Đói để có thêm máu? Hãy thử Aristocrat Những kẻ độc ác kỳ lạ với tiền thưởng tiến bộ của họ.

Câu hỏi thường gặp về ma cà rồng vs Wolves

Vampires vs Wolves Pokie có quay miễn phí không?

Có hai tính năng spin miễn phí trong Vampires vs Wolves - tám vòng quay ma cà rồng với đồ hoang dã dính hoặc mười bốn sói với các biểu tượng thay thế. Bạn có thể kích hoạt tính năng Spin miễn phí bằng cách hạ cánh sói và lâu đài phân tán hoàn toàn trong tầm nhìn trong reels 1 và 5.

Vampires vs Wolves miễn phí có sẵn trên nền tảng di động không?

Có, bạn có thể chơi Vampires vs Wolves trên tất cả các thiết bị di động của bạn bằng cách mở trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào nút quay khi tải Pokie của bạn.

Có phải Pokie trực tuyến Vampires vs Wolves thực sự ngẫu nhiên?

Pokies trực tuyến sử dụng các thuật toán do máy tính tạo ra được gọi là trình tạo số ngẫu nhiên. Chúng giữ cho các kết quả hoàn toàn ngẫu nhiên và công bằng, vì vậy kết quả của bất kỳ spin nào chỉ có thể được nhân rộng một cách tình cờ.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên Vampires vs Wolves Pokie?

Không có giải độc đắc nào có sẵn trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn có thể giành được tới 1000 lần cổ phần của mình trong một trong hai phần thưởng Spins miễn phí.

Có an toàn khi chơi Pokie trực tuyến Vampires vs Wolves không?

Nó hoàn toàn an toàn để chơi pokies chơi thực dụng trực tuyến. Nếu bạn muốn chơi vì tiền thật, thì hãy luôn chơi trong một sòng bạc được cấp phép thường xuyên được kiểm toán và có các chính sách rõ ràng về quyền riêng tư và lưu trữ dữ liệu. Chơi tại trực tuyến Pokies 4 U có nghĩa là bạn không cần phải mở tài khoản hoặc chia sẻ chi tiết cá nhân và thanh toán của mình, để bạn có thể chơi an toàn và an toàn.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.