Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

dự đoán miền nam 888 Người bảo vệ thịnh vượng Pokie Chơi miễn phí: Hãy thử Người giám hộ thịnh vượng trong chế độ demo

Người bảo vệ thịnh vượng là một pokie netgaming với bố cục 5 × 3 điển hình. Nó cung cấp tới 243 mức lương, và nó tự hào có một vòng thưởng tuyệt vời, nơi bạn có thể giành được tới 25 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, tiền thắng của bạn có thể được nhân lên tới 40 lần. Nó chắc chắn là một trò chơi có tiềm năng lớn, nhưng ở đó, chúng ta vẫn cần thảo luận nếu bạn muốn có được một bức tranh hoàn chỉnh về pokie hấp dẫn này. Hãy đọc để tìm hiểu nó là gì, cách thức hoạt động của nó và những gì nó cung cấp để bạn có thể quyết định xem nó có phải là một trò chơi phù hợp với bạn không. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người bảo vệ thịnh vượng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Người bảo vệ thịnh vượng
 • Phần mềm Netgaming
 • RTP 95,64%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 243
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,50
 • Cá cược tối đa 125
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề, hình ảnh và nhạc phim

người Trung Quốc Biểu tượng may mắn đại diện cho chủ đề trung tâm đằng sau Người bảo vệ thịnh vượng. Họ ở đó để mang lại cho bạn sự giàu có và lợi nhuận, miễn là bạn đủ may mắn.

Pokie này được thiết kế cực kỳ tốt, và nó hoạt động hoàn hảo. Netgaming được biết đến với việc tạo ra các pokies làm hài lòng trực quan, và Người bảo vệ thịnh vượng Chắc chắn là ngang hàng với một số trò chơi đẹp nhất mà công ty đã thực hiện. Đồ họa và hình ảnh động đơn giản là tuyệt đẹp, vì vậy bạn đã giành chiến thắng chỉ ấn tượng với phần thưởng mà hoạt hình mang lại nhưng cũng với thiết kế tuyệt đẹp của họ.

Hơn nữa, các hiệu ứng nhạc phim và âm thanh phù hợp hoàn hảo, do đó làm tròn trải nghiệm chơi game tổng thể.

Cách chơi Người giám hộ thịnh vượng

Chơi người giám hộ thịnh vượng khá đơn giản - có một bố cục thường xuyên với Năm cuộn và ba hàng và nhiều như 243 cách để thắng.

 1. Các chiến thắng được tính bằng cách nhân giá trị đồng xu với 50.
 2. Bạn chỉ được phép thay đổi giá trị tiền xu, vì vậy đặt cược tiền mặt cuối cùng của bạn có thể ở bất cứ đâu từ $ 0,50 đến $ 125.
 3. Sau khi đặt ra, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn.
 4. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Auto Spin, có ích ở đây kể từ khi Người bảo vệ thịnh vượng là một phương sai cao Pokie. Do đó, điều không nên gây ngạc nhiên khi chiến thắng trên pokie này là khá hiếm. Tuy nhiên, họ khá sinh lợi, điều này làm cho trò chơi này hoàn hảo cho những người chơi thích rủi ro.
 5. Nó rất đáng nói rằng Biểu tượng hoang dã Hoạt động như một sự thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi cơ bản, ngoại trừ phần thưởng. Nó cũng hoạt động như một hệ số nhân.
 6. Do đó, bất cứ khi nào biểu tượng hoang dã kết nối với các biểu tượng khác, chiến thắng của bạn có thể được nhân với 1x, 2x, 3x, 5x, 8x, 10x, 15x, 30x và 40x.
 7. Vòng thưởng được kích hoạt khi đủ các biểu tượng tiền thưởng được khớp. Vòng này thậm chí còn sinh lợi hơn trò chơi cơ bản, vì nó có nhiều như 576 cách để giành chiến thắng.

Hình ảnh của người bảo vệ trò chơi Pokie thịnh vượng

Tính năng Pokie

Khám phá đầy đủ các tính năng trò chơi tuyệt vời mà Guardian of Prosperity cung cấp dưới đây:

Vòng quay miễn phí

Tính năng chính của Pokie là Vòng thưởng. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng.

Khi vòng thưởng bắt đầu, bạn sẽ có cơ hội chọn loại phần thưởng bạn nhận được. Mỗi phần thưởng này đi kèm với một số lượng cụ thể vòng quay miễn phí và một số hệ số nhân nhất định:

 • 6 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 15x, 30x hoặc 40x;
 • 9 vòng quay miễn phí và số nhân 10x, 15x hoặc 30x;
 • 13 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 8x, 10x hoặc 15x;
 • 15 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 5x, 8x hoặc 10x;
 • 20 vòng quay miễn phí và số nhân 3x, 5x hoặc 8x;
 • 25 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x;
 • Bí ẩn chọn với một số lượng ngẫu nhiên các vòng quay và số nhân miễn phí.

Khi bạn đã đưa ra lựa chọn của mình, các vòng quay miễn phí bắt đầu. Trong các vòng này, sẽ có tới 576 cách để giành chiến thắng, và bất kỳ Số nhân Từ lựa chọn của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện tại bất kỳ điểm nào. Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt một lựa chọn khác bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trong vòng thưởng.

Với tất cả những điều này, ở đó, không có gì để nói bạn có thể giành được bao nhiêu trong vòng thưởng. Trên thực tế, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng số lượng lớn là nhiều khả năng.

Trả các biểu tượng

Người bảo vệ thịnh vượng có nhiều bằng Mười biểu tượng trả tiền, đi kèm với paytables cụ thể. Chúng sau đó được nhân với giá trị tiền xu để tính toán chiến thắng.

Đương nhiên, Paytable khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đã kết nối 3, 4 hay 5 của cùng một ký hiệu:

 • Ký hiệu 9, 10 và j - 10 lần, 20x và 100 lần giá trị đồng xu;
 • Q, K và một biểu tượng - 20x, 40x và 200x Giá trị đồng xu;
 • Biểu tượng đèn lồng đỏ - 40x, 100x và 500X giá trị đồng xu;
 • Golden Bell and Feng Shui Bympace - 60x, 160x và 1000x giá trị đồng xu;
 • Sycee (nồi thỏi vàng) biểu tượng - 100x, 400x, 1500x Giá trị đồng xu.

Biểu tượng tiền thưởng cũng trả, nhưng các khoản thanh toán của nó được nhân với tổng số tiền đặt cược tiền mặt của spin. Dưới đây là các khoản thanh toán theo số lượng biểu tượng mà bạn đã kết nối:

 • 3 biểu tượng tiền thưởng = 2 lần đặt cược bằng tiền mặt;
 • 4 Biểu tượng tiền thưởng = 5x Cược tiền mặt;
 • 5 biểu tượng tiền thưởng = 20 lần đặt cược bằng tiền mặt.

Câu hỏi thường gặp

Có phải người bảo vệ thịnh vượng là một trò chơi công bằng? Vâng, giống như tất cả các pokies netgaming và các trò chơi sòng bạc khác. Công ty được biết đến với việc cung cấp các trò chơi chất lượng cao được kiểm tra sự công bằng bởi các cơ quan độc lập, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc bị lừa đảo.
Người giám hộ của RTP thịnh vượng là gì? Tỷ lệ phần trăm trở lại trong pokie này là 95,64%, thấp hơn một chút so với tiêu chuẩn của ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được cho một pokie 243 tiền. Những loại pokies này thường có RTP thấp hơn và biến động cao, vì chiến thắng lớn là một trong những điểm chính của chúng.
Làm thế nào dễ bay hơi là người bảo vệ thịnh vượng? Trò chơi rất biến động, điều đó có nghĩa là chiến thắng khá khan hiếm, nhưng điều đó cũng có nghĩa là số tiền có thể rất cao khi bạn giành chiến thắng.
Chiến thắng tối đa đối với người bảo vệ thịnh vượng là gì? Số tiền tối đa bạn có thể giành được trong một vòng quay là 7,715 lần cổ phần của bạn. Điều này chuyển thành số tiền thực sự mê hoặc - lên tới $ 964,375.
Tôi có thể giành được tiền thực sự khi chơi người giám hộ thịnh vượng không? Vâng tất nhiên. Nếu bạn đầu tư tiền thật và chơi với nó, mọi thứ bạn giành được trong Người giám hộ thịnh vượng cũng sẽ là tiền thật.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.