Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

danh bai online Người đàn ông bằng thép miễn phí chơi: thử người đàn ông của thép pokie trong chế độ demo

Người hâm mộ Superman sẽ thích tham gia vào cuộc phiêu lưu của Man of Steel khi Clark Kent biết rằng anh ta có phẩm chất siêu anh hùng và anh ta thực sự là một người ngoài hành tinh từ hành tinh Krypton. Là siêu nhân thay đổi của mình, anh quyết định bảo vệ thế giới khỏi Tướng Zod, người muốn tiêu diệt nhân loại. Nhà phát triển Pokie PlayTech đã lấy chủ đề Superman xuất sắc này để tạo ra Man of Steel với hai chế độ trò chơi và bạn có thể quyết định có nên tham gia trận chiến trên trái đất hay đi đến Krypton bí ẩn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người đàn ông thép

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Người đàn ông thép
  • Phần mềm Playtech
  • RTP 95,05%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 2500
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Người đàn ông thép

Người đàn ông thép từ Playtech sẽ đưa bạn đến một hành tinh khác khi bạn tận hưởng nhiều vùng hoang dã, phân tán, vòng thưởng và vòng quay miễn phí. Bạn có thể cảm nhận được bầu không khí 'tốt so với ác', được nâng cao bởi các hiệu ứng âm thanh kịch tính và các biểu tượng như General Zod, Clark Kent's Kính, các hành tinh khác nhau và chính Superman.

Đồ họa trực quan đến mức bạn cảm thấy như thể bạn đang tham gia Phim Superman; Tuy nhiên, bạn sẽ cần giữ chân vững chắc trên hành tinh Trái đất khi bạn quyết định đặt cược bao nhiêu. Bạn phải chơi tất cả 25 đường lương nhưng bạn có thể chọn đặt cược từ tối thiểu 0,50 lên tới 2.500 cho mỗi lần quay, với việc đặt cược hàng đầu làm cho trò chơi này trở nên lý tưởng cho các game thủ có kinh nghiệm cùng với người hâm mộ truyện tranh DC.

Bạn cũng có thể chọn chơi autospin, theo đó bạn chỉ có thể ngồi lại và tận hưởng chuyến đi với Superman; Ngoài ra, chọn chế độ 'turbo' cho các cuộn quay nhanh hơn. Sau đó, bạn có sự lựa chọn thú vị khi chơi trò chơi Trái đất thông thường hoặc chế độ Krypton. Trên trái đất, bạn có thể giành được tới 1.000 đồng tiền để tìm năm hoang dã trên đường trả. Các khoản thanh toán hàng đầu khác bao gồm logo Superman, trả tới 1.000 đồng xu, trong khi 'những người tốt' khác có giá trị từ 150 đến 250.

Trên Krypton, bạn sẽ tìm thấy các khoản thanh toán tương tự nhưng chỉ là một nơi hoang dã, mặc dù điều này có giá trị lên tới 1.000 đồng. 

Hiệu ứng siêu anh hùng đặc biệt

Một tính năng thú vị khác là khi Superman Wild xuất hiện, vì anh ta có thể di chuyển sang bên phải trên mỗi lần quay hậu quả; Đồng thời, Zod Wilds chung chuyển sang bên trái trên mỗi vòng quay. Bạn có thể tưởng tượng điều gì xảy ra khi cả hai hạ cánh trên cùng một hàng không? Tất cả địa ngục vỡ ra khi họ kích hoạt cuộc chiến cho các trò chơi miễn phí trái đất để bạn chơi.

Trong trò chơi này, The Wild đụng độ và tạo ra nhiều hoang dã hơn. Trò chơi chỉ kết thúc khi Superman bị nghiền nát. Các tính năng đóng gói hành động khác bao gồm các trò chơi miễn phí của Krypton và giải độc đắc DC Superheroes, với giải độc đắc tiến bộ, chính, nhỏ và mini có khả năng giành được trên bất kỳ vòng quay nào. Man of Steel rất đầy hành động và các tính năng đặc biệt đến nỗi nó có sự hấp dẫn phổ quát.

Người đàn ông thép

Người đàn ông bằng thép trên thiết bị di động và máy tính bảng

Nó có sẵn trên máy tính để bàn của bạn ngoài các phiên bản điện thoại di động và máy tính bảng, có nghĩa là bạn có thể giúp Superman đưa General Zod đến đầu gối của anh ấy bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể chơi nó miễn phí ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến và đừng quên Kiểm tra hàng trăm pokies trực tuyến miễn phí khác Chúng tôi có sẵn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.