Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

diễn đàn soi cầu 247 Số nhân hoang dã

Điều gì xuất hiện trong tâm trí khi bạn nghe thấy từ Multiplier, liên quan đến Pokies? Chúng tôi đặt cược nó là một cảm giác tốt. Điều tương tự cũng xảy ra với Wilds và nhiều tính năng tuyệt vời khác mà Pokies yêu thích của chúng tôi mang theo. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn kết hợp các hệ thống hoang dã và số nhân với nhau để tạo ra một bộ đôi bất ngờ sẽ khiến bạn quay lại để biết thêm? Chà, chúng tôi đoán bạn cảm thấy tốt hơn tốt. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 4
Lọc

Pokies nhânSố nhân hoang dã đã xuất hiện một thời gian và nhiều người chơi đã quen với tính năng này xuất hiện trong Pokies.

Và tại sao họ lại không?

Pokies với số nhân hoang dã không phải là phổ biến nhưng đi kèm với những cơ hội duy nhất cho những người chơi muốn đưa trò chơi của họ lên một tầm cao mới.

Vì vậy, hãy để Lừa xem những gì số nhân hoang dã cung cấp về các tính năng, trò chơi phổ biến và các đặc điểm tích cực và tiêu cực. Đọc tiếp.

Số nhân hoang dã là gì?

Số nhân hoang dã hoặc Nhân hoang dã đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, mặc dù sự nổi tiếng ngày càng tăng của họ, không có nhiều nhà phát triển kết hợp chúng vào pokies.

Điều làm cho tính năng này trở nên đặc biệt là cơ hội để tăng thêm sự phấn khích cho lối chơi và giới thiệu nhiều cơ hội chiến thắng hơn cho người chơi.

Nhân chức năng hoang dã tương tự như hoang dã thường xuyên, ngoại trừ họ có số nhân đính kèm. Hệ số nhân hoang dã thường nhân tổng số chiến thắng. Ví dụ: nếu kết hợp ba không một của bạn mang lại 20 lần cổ phần của bạn, nhưng bạn đã hình thành dòng chiến thắng với số nhân 2x, bạn sẽ giành được 40 lần đặt cược của mình.

Đương nhiên, cách một chức năng nhân số hoang dã phụ thuộc vào nhà phát triển. Một số trò chơi có hai số nhân hoang dã, có thể có kết quả khác nhau.

Chẳng hạn, một hệ số nhân hoang dã có thể mang lại số nhân 5X, trong khi một số khác có thể có 15 lần. Điều đó có thể thúc đẩy combo chiến thắng của bạn bằng một con số khổng lồ 75X, hoặc trò chơi chỉ có thể đếm số nhân cao hơn.

Các pokies khác có thể ghim họ đối đầu cho một trận chiến, khiến một người chiến thắng. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội chiến thắng với tính năng này.

Pokies phổ biến với số nhân hoang dã

Nếu bạn là một người chơi Pokie cuồng nhiệt, bạn có thể nhận thức được rằng những pokies này không quá phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn một số người thực hiện hàng đầu mà chúng tôi nghĩ sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Hãy xem danh sách ở đầu trang này và chọn một hoặc hai pokies với tính năng tuyệt vời này. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tính năng của pokies với số nhân hoang dã

Một tính năng hệ số nhân hoang dã thể hiện một tính năng tuyệt vời của riêng nó. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản người chơi kiểm tra các tính năng khác Những pokies này có thể có có thể tăng chiến thắng của họ hoặc tăng cường chơi trò chơi của họ.

May mắn thay, pokies với số nhân hoang dã đi kèm với các tính năng bổ sung. Chúng bao gồm:

Bạn có thể mong đợi rất nhiều từ những pokies này nếu bạn sẵn sàng cho họ đi.

Đương nhiên, bạn thậm chí có thể có cơ hội khám phá và khám phá các chủ đề khác nhau hơn nữa. Một số mục yêu thích của chúng tôi xoay quanh nhà thám hiểm, các nền văn minh cổ đại, Khe trái cây cổ điển, và những thứ tương tự. Lựa chọn cho tách trà của bạn, và bạn đã giành được sự hối tiếc.

Ưu và nhược điểm của pokies với số nhân hoang dã

Nhiều người chơi tự hỏi điều gì làm cho những pokies này nổi bật ngoại trừ tính năng nhân của họ.

Chúng tôi ở đây để phá vỡ nó và liệt kê một vài đặc điểm tiêu cực của những pokies này. Kiểm tra danh sách dưới đây.

Ưu điểm Nhược điểm
Trò chơi hấp dẫn Thiếu việc áp dụng rộng rãi
Tiềm năng chiến thắng cao Yếu tố rủi ro cao cho người chơi trong ngân sách
Phần thưởng sinh lợi
Tùy chọn chơi miễn phí

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi xem xét các pokies với số nhân hoang dã độc đáo trên biển pokies với các tính năng khác nhau. Bạn có thể không tìm thấy một danh mục đầu tư rộng lớn của những pokies này trực tuyến, nhưng những gì bạn tìm thấy chắc chắn sẽ khiến bạn quay trở lại.

Chúng tôi hứa hẹn chơi trò chơi hấp dẫn và chiến thắng thú vị và bổ ích sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi trong nhiều giờ.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm